Nobita lạc vào thế giới ma quỷ full

*
dvdtuhoc.com

Bạn đang xem: Nobita lạc vào thế giới ma quỷ full

*

*

Xem thêm: Hè Này Xem Ngay Gợi Ý Màu Tóc Đẹp Cho Nam Da Ngăm Đen Nên Nhuộm Tóc Màu Gì ?

*

*

Tên khác: Doraemon: Nobita's New Great Adventure Into The Underworld (2007) Diễn viên: Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu,... Thể loại: hoạt hình Quốc gia: Nhật phiên bản Nhãn: doraemon, nôbita, lạc, xứ quỷ
*

Câu chuyện được ban đầu với niềm mơ ước về một thế giới phù thủy của Nôbita. Tuy được Đêkhi giải thích ví dụ nhưng Nôbita vẫn ko nguôi mộng mơ về một thế giới phép thuật. Cùng rất đó là sự xuất hiện nay của nhị pho tượng đá Nôbita và Đôrêmon một biện pháp bí ẩn. Sau đó, Nôbita đã có được toại nguyện nhờ chiếc Tủ smartphone yêu cầu, tuy nhiên ngay tiếp nối cậu ta phân biệt rằng trong thế giới phù thuỷ vẫn bắt buộc đi học, vẫn cần bằng lái thảm bay... Cậu quyết vai trung phong ở lại quả đât ấy để học được một vài ba phép thuật. Hiểu rằng thuyết Ngày tận nạm của tiến sĩ Mangêcha, Nôbita và Đôrêmon ước ao quay về thế giới cũ nhưng chiếc Tủ smartphone yêu cầu đã biết thành mất phải cả hai bị mắc kẹt tại thế giới này.

Hôm sau, cả hai thuộc Xuka mang lại nhà tiến sĩ Mangêcha thì tòa bên của ts đã biến đổi mất, chỉ bắt gặp một bé mèo. Mèo ta dò đến tận nơi Nôbita cùng nhờ có ánh trăng Nôbita với Đôrêmon hiểu rằng đó đó là Miyoko (Miyako, Mikô) bị lũ quỷ dữ hóa phép và fan sứ mạng đánh đuổi đàn quỷ dữ đó là cả team Đôrêmon. Vậy là cả nhóm cùng Mikô xuất phát đến thế giới Đen - hang ổ của bè phái quỷ. Vượt trải qua không ít khó khăn, cuối cùng họ cũng đến được hành tinh Đen nhưng kế hoạch giết quỷ vương ko thành. Nôbita với Đôrêmon đợi quanh đó bìa rừng chẳng thấy ai thoát ra khỏi lũ quỷ. đột nhiên Nôbita lưu giữ đến loại Ví chống quên sót và cần sử dụng nó để lấy cỗ máy thời gian và quay trở lại quá khứ để vứt ý định sản xuất ra nhân loại quỷ. Tuy vậy quỷ vương đã sai Quỷ dạ xoa hóa cả nhị thành đá với họ được Nôbita, Đôrêmon nghỉ ngơi quá khứ bắt gặp.

Tưởng các chuyện vẫn chấm dứt, mặc dù vậy Đôrêmi ở thay kỉ 22 đã dùng Khăn trùm thời hạn giúp cả hai trở về thành người. Dù có thể quên đi những chuyện ở nhân loại quỷ và trở lại thế giới bình thường nhưng Nôbita, Đôrêmon với Đôrêmi đưa ra quyết định đi cứu bạn bè ở thế giới quỷ cùng ts Mangêcha. Cuối cùng, quỷ vương cùng tập thể tay sai đã biết thành hạ gục, Nôbita cùng Đôrêmon xoay trở về quả đât thực của mình.