DORAEMON TRUYỆN DÀI TẬP 5: NOBITA LẠC VÀO XỨ QUỶ

Nobita lạc vào xứ quỷ

Hôm nay bọn họ sẽ lạc vào một xứ sở của ma quỷ, vị trí mà ai ai cũng khiếp sợ. Nhưng lại đó gồm kinh dị hay không thì họ vào đọc truyện của Doremon linh giác vào xứ quỷ nha những bạn.

Bạn đang xem: Doraemon truyện dài tập 5: nobita lạc vào xứ quỷ

Có một bản tin rằng, có một thiên thạch đã tiến gần mang đến trái đất, nó sẽ khiến trái khu đất diệt vong. Doremon vừa ăn uống bánh vừa xem bạn dạng tin sáng nay. Sau bao gồm một sự nổ nhẹ và mở ra hai pho tượng Doremon cùng Nobita. Nhưng phần nhiều là nhì pho tượng này biết di chuyển, nó đã tự đi vào nhà Nobita và Doraemon đang nhốt chúng nó vào bụng. Nửa đêm sẽ ngủ thì Doraemon bị đau bụng. Nobita đang cầu minh làm sao để có phép thuật với nhờ Doremon cho mượn báu vật đó đó là tủ smartphone yêu cầu: “Alo, tôi mong mỏi được sinh sống trong thế giới phép thuật tức thì bây giờ”. Chũm là cứ tưởng là thật đề nghị cả nhị ước biến đổi đủ thứ nhưng mà không thực hiện được.

Thế là, Doraemon đã gửi Nobita đến quả đât phép thuật.

Đến một ngày, bọn họ thấy được một sao đổi ngôi lửa và người ta muốn tìm đọc nó. Trê tuyến phố đang khám phá thì xuất hiện thêm một con khỉ với nó đã có tác dụng mọi bạn bị bổ từ bên trên cao xuống và gặp Miko.

Miko vẫn dắt mọi tín đồ đi mang đến nhà của tiến sĩ Mangecha, và nhờ ông góp họ mau bình phục. Ts nói trái đất của bọn họ sẽ bị diệt trừ bởi nhân loại của ma quỷ.

Ma Quỷ được tới từ hành tinh khác sẽ là hành tinh địa ngục. Động đất, đồng minh lụt là do hành tinh của quỷ dữ gây ra. Và tiến sĩ đã nhắc lại chuyện mà bà bầu của Miko đã chết.

Tiến sĩ và chúng ta của Nobita đàm luận cách để hủy diệt loài quỷ cùng họ quyết định đi kiếm điểm yếu để tiêu diệt chúng.

Tiến sĩ đã tìm hiểu trong sách cổ và biết nơi cất cuốn sách văn từ bỏ cổ để tiêu diệt ma quỷ. Lũ quỷ cũng phát chỉ ra nơi ts và Miko ẩn náu nên chúng ta đã đại chiến với ma quỷ.

Xem thêm: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Hàn Quốc Thượng Hạng, Viên Chống Đột Quỵ Hàn Quốc Thượng Hạng

Tiến sĩ đã trở nên ác ma bắt, Nobita và chúng ta cùng Miko đi mang đến nơi ác quỷ để cứu tiến sĩ.

Và cuộc chiến bắt đầu!!!

Trong khi xông vào gặp mặt một ông quỷ dữ tợn cùng họ chiến tranh và rơi vào một trong những hang rượu cồn và đó là nơi cất cuốn sách. Và fan đi thuộc Nobita không phải là Miko nhưng là Bà Phù thủy gian ác đã lừa được họ và lấy đi cuốn sách văn tự đó, nhưng đó chỉ cần phân nửa tấm bản đồ, bạn dạng còn lại Chaien vẫn còn cầm trên tay một nửa còn lại.

Và nhỏ chuột nhưng Doremon khiếp sợ là Miko. Chúng ta quyết vai trung phong đến hành tinh âm phủ để cứu tía của Miko.

Chúng ta các biết là mặt trăng xoay quanh trái đất, chính tia nắng của phương diện trăng đã đảm bảo an toàn trái đất khỏi phép màu của ma quỷ. Và Doraemon sẽ lấy bảo bối là đèn ánh trăng để tàn phá ma quỷ.

Tên ngũ quỷ quyết trung khu lấy lại tấm phiên bản đồ còn sót lại và nó đã đi tìm họ. Nobita và phần đông người đã đi vào động của ma quỷ, cùng đã dùng bảo vật của Doraemon tàn hình để bọn quỷ không nhìn thấy chúng. Nhưng cũng ko qua khía cạnh được quỷ vương. Quỷ vương đã phát triển thành ra thành những ông, Doremon đã dùng ánh sáng của đèn trăng rọi vào để phát hiện quỷ vương thật. Mọi người đã đánh nhau nhưng ko được buộc phải đã bỏ trốn.

Và các bạn và Miko đã bị bắt, riêng rẽ Nobita cùng Doremon thoát được với tìm biện pháp cứu mọi fan và thoát thoát ra khỏi hang hễ ma quỷ.

Mọi bạn tìm cách để tiêu diệt ma quỷ, với nhờ tia nắng của mặt trăng đã phá hủy được Bà Phù Thủy đó, và này cũng là bà bầu của Miko. Bà đang trăn trối lại rằng buộc phải lấy được trái tim của quỷ vương thì mới tiêu diệt được ông ta. Và bởi những bảo bối của Doremi cùng Doraemon đã hủy hoại được Quỷ Vương. Trái đất của trái đất phép thuật đã quay lại yên bình. Và Nobita cùng mọi tín đồ đã quay trở lại nhà.

Qua câu chuyện bạn cũng có thể nhận ra một điều rằng: là chẳng thể thắng chính. Quả đât ma quỷ cho dù cho có tồn tại hay không thì cũng có người tàn phá được chúng trong mọi thế hệ. Dù thế sàm không thật nhưng cũng đúc rút được bài học kinh nghiệm quý giá cho bọn họ tình câu kết và chính nghĩa luôn tồn tại bao phủ ta.