Dụng cụ mở nồi xe máy

Kích thước đầu tán: 7mm và 10mm.Chất liệu: Hợp kim thép độ cứng cao, nhẹ, chống xoắn, chống gỉ, ...Là dụng cụ chuyên nghiệp chuyên mở nồi xe tay ga.Thiết kế chữ Y, dễ dàng thao tác và sử dụng.Có chốt điều chỉnh kích thước độ mở kìm chữ Y.Là sản phảm phổ biến, không thể thiếu trong các tiệm sửa xe máy.

Bạn đang xem: Dụng cụ mở nồi xe máy


Còn hàng


Tặng ngay 14 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn115 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.


Chìa giữ mở nồi xe tay ga chữ Y hay dụng cụ tháo nồi xe tay ga, kìm giữ bát ly hợp là dụng cụ chuyên dụng để tháo nồi xe tay ga bằng tay.

Nồi xe (bộ ly hợp) là bộ phận vô cùng quan trọng, chúng cần được vệ sinh và bảo dưỡng, kiểm tra các bộ phận thường xuyên.


*
Nồi xe (bộ ly hợp) xe ga
Chìa giữ mở nồi xe tay ga chữ Y hay dụng cụ tháo nồi xe tay ga, kìm giữ bát ly hợp là dụng cụ chuyên dụng để tháo nồi xe tay ga bằng tay
*
Chìa vặn mở nồi xe tay ga chữ Y GT3714.
Trên nồi trước xe sẽ có những cánh quạt, chúng ta sử dụng kìm chữ Y với 2 con tán 7 hoặc 10mm ở đầu gắn vào lỗ trên cánh quạt nồi trước, cố định chúng và xoay ngược chiều kim đồng hồ là có thể mở nồi xe tay ga.
*
*
Kìm giữ bát ly hợp chữ Y 7-10mm GT3714
Cảo nồi xe tay ga có hình dạng chữ Y với 4 con tán được đặt đối xứng để gắn vào lỗ trên cánh quạt nồi xe ga. Tùy vào kích thước cánh quạt mà lựa chọn đầu tán sao cho phù hợp.
*
4 đầu tán đối xứng 7-10mm
*
*
Chốt điều chỉnh độ mở cảo chữ Y tháo lắp nồi xe tay ga 
*
Tay cầm có lỗ, lưu ý treo lên khi không sử dụng
*
Kìm chữ Y mở nồi xe tay ga là dụng cụ vặn phổ biến trong cửa hàng sửa xe máy

Đặc điểm nổi bật:

Kích thước đầu tán: 7mm và 10mm. Chất liệu: Hợp kim thép độ cứng cao, nhẹ, chống xoắn, chống gỉ, ... Là dụng cụ chuyên nghiệp chuyên mở nồi xe tay ga. Thiết kế chữ Y, dễ dàng thao tác và sử dụng. Có chốt điều chỉnh kích thước độ mở kìm chữ Y. Là sản phảm phổ biến, không thể thiếu trong các tiệm sửa xe máy.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Xem thêm: Căn Hộ Penthouse 3 Tầng Thiết Kế Theo Phong Ngu Cua Khoi My, Phòng Ngủ Bé Trai Chủ Đề Batman


Thông số của Chìa giữ mở nồi xe tay ga chữ Y GT3714

Thương hiệuXuất xứModelKích thước sản phẩmKích thước đóng góiKhối lượngSố lượng món
OEM
Việt Nam
GT3714
310 mm x 50 mm x 35 mm
320 mm x 60 mm x 45 mm
488 g
1

*
Kích thước chìa vặn mở nồi xe tay ga chữ Y GT3714.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.


Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ5đến 15phút.Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.


Công cụ dụng cụ không sử dụng điện


Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này


★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

có dấu hiệu bị rỉ rồi.

1 trả lời:


Công Cụ Tốt rất xin lỗi anh Triệu vì để xảy ra sai sót không đáng có này ạ, mình dùng hàng vẫn bình thường chứ ạ, có gì anh cứ liên hệ qua bên em nhé


Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

1 2 3 4 5
Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau


Trợ cước vận chuyển và vận chuyển miễn phí

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh chúng tôi có nhiều hình thức giao hàng nội thành khác nhau. Chúng tôi cũng thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín khác để giao hàng toàn quốc. Chúng tôi công bố mức trợ cước hoặc vận chuyển miễn phí chi tiết cho từng sản phẩm.


Thanh toán khi nhận hàng

Chúng tôi giao hàng toàn quốc theo phương thức COD. Quý khách hoàn toàn yên tâm, chỉ khi nào quý khách nhận hàng và kiểm tra xong về chất lượng của hàng hóa, quý khách mới thanh toán.


Tư vấn chuyên nghiệp

Công Cụ Tốt có một cộng đồng thợ nhiệt tình để thử nghiệm sản phẩm mới, đo đạc hiệu suất và đánh giá công cụ. Lúc nào chúng tôi sẵn sàng tư vấn về sản phẩm bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm. Hãy gọi điện cho chúng tôi !