Đừng Hỏi Em Zing Mp3

Lời bài hát Đừng hỏi em là từ khóa được người nghe tìm kiếm nhều sau khi nghe ca khúc Đừng hỏi em của Mỹ Tâm. Dưới đây là lời bài hát và hợp âm bài hát Đừng hỏi em của Mỹ Tâm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Đừng hỏi em zing mp3

Lời bài hát Đừng hỏi em – Mỹ Tâm

Đừng hỏi em vì sao, tình yêu ta úa màu.Đừng trách em vì sao, giấc mơ tàn mau.Đừng hỏi em vì sao, ngày đôi ta bắt đầu.Một chiếc hôn nồng sâu đã đưa ta về đâu?

Mình đã yêu nhau thật lâu.Mình hứa với nhau những điều.Em vẫn không thể quên lá thư nằm trên gối.Dòng viết yêu thương từ anh là những xót xa trong em.Anh nỡ đi thật xa để em lại ngủ yên.

Đừng hỏi em giờ sao, giờ em như thế nào?Đừng cố va vào nhau, nỗi đau ngày nào.Đừng trách em vì sao, lặng im trong nỗi sầu.Mình có vui gì đâu nếu ta không còn nhau.

Ngày tháng trôi qua thật mau.Giờ chúng ta cũng xa nhau.Em vẫn không thể tin lúc em đọc thư ấy.Dòng viết yêu thương từ anh là những xót xa trong em.Anh nỡ đi thật xa để em lại ngủ yên.

Đừng hỏi em vì sao.Đừng trách em vì sao.Mình có vui gì đâu nếu ta không còn nhau.Đừng hỏi em vì sao. Hãy hỏi anh làm sao.Nếu có quay về đến lúc nào anh lại xa?

Thông tin bài hát Đừng hỏi em – Mỹ Tâm

– Composer: MY TAM– Music Arrangement: KHAC HUNG– Mix & Mastering: PHAM TUAN– Executive Producer: PHAN THỊ MỸ TÂM– Production: MT ENTERTAINMENT– Publisher: MT ENTERTAINMENT

*
" title="Lời bài hát Đừng hỏi em - Mỹ Tâm - Lyrics " />

Hợp âm bài hát Đừng hỏi em


1. Đừng hỏi em vì  sao tình yêu ta úa  màuĐừng trách em vì  sao giấc  mơ tàn  mauĐừng  hỏi em vì  sao ngày đôi ta bắt  đầuMột chiếc hôn nồng  sâu đã đưa  ta về  đâu.

Xem thêm: (Review) Top +10 Hộp Đựng Thực Phẩm Lock&Amp;Lock, Hộp Nhựa Đựng Thức Ăn Lock&Lock Loại Nào Tốt

Mình đã yêu nhau thật  lâuMình hứa với nhau những  điềuEm vẫn không thể  quên lá thư nằm trên  gốiGiọng viết yêu thương từ  anh là những xót xa trong  emAnh đã đi thật  xa để em  lại ngủ  yên.

2. Đừng hỏi em giờ  sao giờ em như thế  nàoĐừng cố va vào  nhau nỗi  đau ngày  nàoĐừng  trách em vì  sao lặng im trong nỗi  sầuMình có vui gì  đâu nếu ta  không còn  nhau

Ngày tháng trôi qua thật  mauGiờ chúng ta cũng xa  nhauEm vẫn không thể  tin lúc em đọc thư  ấyGiọng viết yêu thương từ  anh là những xót xa trong  emAnh đã đi thật  xa để em  lại ngủ  yên.

Tải bài hát Đừng hỏi em

Để tải bài hát Đừng hỏi em của Mỹ Tâm.Các bạn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các bạn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3.

Đừng hỏi em vì sao, tình yêu ta úa màu.

“Đừng hỏi em vì sao, tình yêu ta úa màu. là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”

Cover bài hát Đừng hỏi em