Đừng khách sáo anh yêu em

Truyện đọc từ thời điểm năm ngoái, còn giúp cả hàng loạt quotes siêu dễ thương và đáng yêu ở đây, vậy mà không viết tí gì mang đến em Tĩnh anh Phi. Lần này, nhân tiện reviews cho em gái đầu nhà bếp nhảy hố ngôn tình, mình lại hẹn hai bạn bè nhà lầm lội này lên bài.

Bạn đang xem: Đừng khách sáo anh yêu em

Phỏng vấn Khương Tuấn – tình địch kiêm loại đuôi của anh ý Phi từ nhỏ xíu đến lớn:

Hỏi: Anh Phi là người như thế nào?

Đáp: Anh ấy hết sức giỏi, với bạn gầy dựng Phi Dương (công ty phần mềm) bao gồm khuôn gồm dạng như hiện tại. Dù trước đó anh ấy có công ăn uống việc làm định hình ở tập đoàn nhưng anh ấy không thích bị gò bó bởi mọi ràng buộc tầng thế hệ lớp đó. Anh ấy mong được trường đoản cú do phát triển một thành phầm đến nơi cho chốn. Tuy vậy anh ấy không đẹp nhất trai bằng tôi (cười sảng khoái).

Hỏi: Anh Phi trước với sau khi chạm chán A Tĩnh khác biệt như ráng nào?

Đáp: Ôi, khác đến một vạn tám nghìn dặm ấy chứ. Trước đây anh ấy chỉ chăm chăm vào công việc. Khi quăng quật việc, anh ấy xích míc với bà xã sắp cưới đến hơn cả hai fan phải chia ly nhau. Từng bên đều phải sở hữu cái lý của mình, cơ mà anh Phi ko sợ đen đủi ro, không sợ hãi thất bại. Điều anh ấy muốn là 1 trong những lần thử sức yêu cầu anh ấy sẽ không khi nào từ quăng quật công việc. Vậy nhưng khi em Tĩnh bị tai nạn, anh ấy vẫn giao vị trí CEO cho những người khác, và luôn theo gần cạnh em Tĩnh trong thời gian em ấy tập phục hồi. Mà nhớ lại cơ hội anh Phi cưa cẩm em Tĩnh, ổng như thân phụ già băn khoăn lo lắng sợ con gái nhà mình bị lừa, suốt cả ngày dặn dò, dòm ngó việc của em Tĩnh. Thiệt đúng là nuôi chị dâu bự mà!

Phỏng vấn hậu cung của A Tĩnh:

Hỏi: A Tĩnh có dễ thương và đáng yêu không?

Đáp: Em ấy đáng yêu lắm, nấu ăn uống thiệt ngon, dọn dẹp và sắp xếp thiệt sạch, làm những gì cũng gọn gàng gàng, còn biết an ủi mọi tín đồ khi công ty gặp gỡ khó khăn. Giá nhưng em ấy nấu bếp cả bữa sáng, bữa tối rồi bữa khuya thì chúng tôi tình nguyện dọn đến doanh nghiệp tăng ca cả tuần cả mon cả năm.

Hỏi: Thế chuyện tỏ tình cùng với đầu phòng bếp là như vậy nào?

Đáp: Dạ dày chúng tôi bị em ấy chinh phục mất rồi, về sau biết sống sao đây. Nên cửa hàng chúng tôi đã tổ chức quyết đấu tập thể, tỏ tình bọn rồi số đông cùng….. Thất tình vì em ấy chọn hoàng tử trong lãnh cung. Lần em ấy đi thi đấu, shop chúng tôi còn tổ chức triển khai cả đoàn đi cổ vũ thần bếp đáng yêu và dễ thương của công ty chúng tôi đấy.

Phỏng vấn hạt Dẻ nhỏ – người ngưỡng mộ số một kiêm chúng ta cùng khởi nghiệp cùng với A Tĩnh:

Hỏi: Vì sao em biết A Tĩnh?

Đáp: Chị ấy có một nick weibo phụ chỉ để tâm sự chuyện anh Phi. Rất nhiều món nạp năng lượng mà chị ấy nấu hầu như được ra mắt một giải pháp thật thà với đầy tình cảm. Một đợt em và bạn trai em bao biện nhau dưới bài xích post của chị ý ấy nhưng mà chị ấy không hề khó chịu. Chị ấy còn trả lời cho em làm cho món nạp năng lượng vặt siêu ngon.

Hỏi: A Tĩnh là người như thế nào?

Đáp: Chị ấy ku-te lắm cơ, mặc dù không biết đàn em là ai tuy vậy chị ấy chẳng trách bọn em nổi loạn weibo của chị ấy ấy. Thời điểm tụi em tổ chức triển khai hoạt động, chị ấy hí hửng tham gia cùng còn trả lời rất chu đáo. Nhờ vào chị ấy mà lũ em new làm hòa cùng với nhau. Cũng dựa vào chị ấy nhưng mà em biết từ sửa thay đổi mình. Hai mẹ còn bình thường nhau mở hiệu đồ ăn vặt sinh hoạt trường nữa. Em khôn cùng thần tượng chị ấy, fan đâu nhưng mà vừa xinh vừa nhân hậu vừa xuất sắc quá trời thừa đất.

Phỏng vấn Trâu Lam – người làm chủ của A Tĩnh:

Hỏi: Vì sao cô nhấn lời làm cai quản của A Tĩnh?

Đáp: ban đầu do tôi hiếu kỳ những thông tin về nhà hàng của cô ấy. Sau đó, anh Phi ra mắt cô ấy với tôi. Mặc dù A Tĩnh không xuất sắc về cách nạp năng lượng nói, nhưng đổi lại cô ấy rất siêng chỉ, đầu óc sáng tạo không ngừng. Chỉ việc cho cô ấy công việc, cô ấy vẫn tìm mọi phương pháp để làm thiệt tốt. Lúc cô ấy quyết định đi thi thần bếp mùa hai, tôi hơi ngại ngùng cho nổi tiếng của cô ấy. Cơ mà A Tĩnh dường như không làm mọi fan thất vọng, từng vòng thi cô ấy những không hoàn thành nỗ lực để đạt được kim chỉ nam mà cô ấy muốn muốn.

Hỏi: Người ta nói sau một bạn thành công sẽ sở hữu một fan thầm lặng ủng hộ, điều này có đúng với đơn vị A Tĩnh không?

Đáp: hoàn hảo và tuyệt vời nhất đúng. Lúc A Tĩnh bắt đầu chân cầu chân ráo phi vào ngành ẩm thực, là anh Phi luôn sát cánh cùng cô ấy. Nếu như tôi chỉ góp ý về chuyên môn thì anh Phi đó là người dẫn dắt cô ấy, nhằm cô ấy luôn luôn được là chính mình, được gia công những điều cơ mà cô ấy yêu thích. Anh Phi không chỉ bao thầu chuyện vừa lòng đồng, anh ấy là tín đồ hiểu A Tĩnh nhất. Biết cô ấy giỏi cái gì, khuyến khích cô ấy càng ngày càng tự tin cơ mà sống.

Xem thêm: Hari Won Lần Đầu Bật Mí Lý Do Yêu Trấn Thành Sau Chia Tay Tiến Đạt Sau 9 Năm

Phỏng vấn A Tĩnh:

Hỏi: A Tĩnh bao gồm thích anh Phi không?

Đáp: Em thần tượng anh Phi lắm luôn, anh ấy cái gì rồi cũng giỏi, từ mình thiết kế sự nghiệp, còn gan dạ vay vốn mở rộng nghiệp vụ. Một mình anh ấy làm cho hết, lại có cả một văn phòng công sở đẹp ơi là đẹp, còn có cả một nhóm các anh chị em đồng nghiệp đáng mến nữa. Lần đầu tiên đi làm cho ở công ty anh Phi, em vui lắm lắm. Các cả nhà ấy không do em chỉ biết nấu ăn ăn vệ sinh mà kỳ thị em. Mọi bạn còn khen em nấu tiêu hóa (em ấy cười lắng đọng đến nhì mắt cong cong như vầng trăng khuyết).

Hỏi: Anh Phi bị Khương Tuấn gọi là bố già chăm nhỏ gái, em có biết không?

Đáp: Chị có tác dụng em trinh nữ quá. Em chẳng tốt mấy thiết bị viết lách trên weibo, em chỉ biết nấu ăn uống thôi. Anh Phi đã giúp em tìm tín đồ quản lý, còn xem góp em thích hợp đồng làm cho việc. Anh ấy trêu em giả dụ không cẩn trọng sẽ bị bạn ta đem đổi nồi mất. Em hàm ơn anh ấy lắm, trong những khi khó khăn, anh ấy gửi em đến công ty làm việc, lại còn tìm kiếm bao nhiêu bài toán khác mang đến em làm. Thời gian tay em bị thương, anh ấy ở mặt em động viên chuyên sóc. Khi em đi thi thần bếp, anh ấy luôn luôn đứng chờ sau ô cửa trường quay. Dù em làm những gì anh ấy đông đảo ủng hộ. Em chỉ biết em thật như mong muốn khi được chạm mặt anh ấy.

Phỏng vấn anh Phi:

Hỏi: Anh làm sao biết A Tĩnh?

Đáp: cửa hàng chúng tôi rất tất cả duyên nạp năng lượng uống. Lần đầu tiên chạm chán mặt là ở nhà hàng của cô ấy. Cô ấy đang mang mang đến tôi món Bình tĩnh vừa vừa khi tôi đang khôn xiết bực vợ ông chồng Khương Tuấn. Lần thứ hai gặp mặt mặt là ở nhà hàng thịt nướng mà lại cô ấy đi làm việc công. Ban sơ tôi không ham mê cô ấy lắm vì chưng những câu chuyện của cô ấy cứ dường như muốn mang lòng thương sợ của bạn khác. Cơ mà hóa ra, cô ấy rất thật thà, còn ngây thơ vô cùng. Tôi chỉ sợ còn nếu như không giúp, cô ấy dám tự buôn bán mình đổi mấy bộ nồi phá của kia.

Hỏi: Vì sao anh yêu A Tĩnh?

Đáp: Cô ấy cứ ghẹo bừa tôi như thế, không hứa hứa gì đã thay tay tín đồ ta. Tín đồ gì mà chần chờ phòng bị cho bản thân, ai hy vọng gì cô ấy phần đông chiều. Hễ ai đối tốt thì cô ấy moi gan móc ruột ra thường đáp lại. Mà lại cô ấy còn có cái tật, tráng lệ và trang nghiêm trợn mắt tấu hài khiến cuộc sống của tôi chưa bao giờ nhiều color đến như vậy. Phải tôi bắt buộc nhanh tay giữ cô ấy mặt mình, kẻo cô ấy lại đi thu ong hút bướm mà bản thân không hề hay biết.

Phỏng vấn fan mến mộ cặp song Tĩnh – Phi:

Hỏi: Vì sao mình thích hai fan họ?

Đáp: A Tĩnh lúc nào cũng kiên cường, chịu thương chịu đựng khó, biết trả ơn gần như ai hỗ trợ mình, không thích phụ thuộc hay ỷ vào ai cả. Trong cả khi gia đình gặp mặt khó khăn, em ấy vẫn rất sáng sủa mà sống và có tác dụng việc, ko than trời trách đất. Điểm cùng của em ấy các vô kể, tuy thế tuyệt nhất là tài năng tấu hài mà chính chủ không hề hay biết. Em ấy ở đâu cũng tương tự mặt trời tỏa ánh sáng êm ấm đến những người dân xung quanh. Anh Phi rõ ràng là hình ảnh lý tưởng của anh nhà fan taEm chỉ cần làm việc mình thích, mọi câu hỏi khác đã bao gồm anh thầu. Bảo sao cơ mà không mếm mộ họ đến được!

Hỏi: Ngoài song nhân thiết bị chính, bạn còn ưng ý ai nữa?

Đáp: Phải kể tới sự lầy lội dễ thương của Đoạn tổng. Vì điều kiện nhà anh buộc phải đến trí tưởng tượng to lớn mới tưởng tượng ra được nên anh đóng vai thần tài chuyên vung tiền dìm không còn uy phong của hầu như người. Ngày A Tĩnh livestream đầu tiên, quanh đó dàn đại thần trong giới ẩm thực ầm ầm chen đến, còn là một vị thần tài huyền bí hoàn toàn có thể tung quà kín màn hình khiến cho cho tổng thể dân mạng ngơ ngác. Lần A Tĩnh đi thi nấu ăn, anh Phi phải phím trước cùng với Lý Gia Ngọc nhằm Đoạn tổng không bực mình mang tiền ra phô trương thanh thế. Đến cậu đàn ông của Đoạn Kỳ Vĩ cũng trở nên khí thế may mắn tài lộc của phụ vương mình nhưng mà rầu rĩ. Trách nhiệm mà phụ vương cậu giao buộc phải tiêu mang đến hết tiền trong công ty quả là một mission imppossible.

Đây là một trong những bài vấn đáp trong tưởng tượng của tín đồ đọc vốn ưng ý những mẩu truyện cảm rượu cồn pha hài hước. Chỉ cần phải có tình rồi vẫn vượt qua được những thử thách mà cuộc sống đối xử tương đối quá đà thôi.