ĐỪNG TRANH CÃI VỚI NHỮNG THẰNG NGU

Bên cạnh đó thì thiếu phụ và bánh trung thu, sư tổ của nghề ăn uống trộm... Cũng là số đông truyện cười được xem như nhiều tuyệt nhất trong tuần.

Bạn đang xem: Đừng tranh cãi với những thằng ngu

Đừng bao giờ tranh ôm đồm với một thằng ngu

Có hai người đang bất đồng quan điểm nhau khôn xiết kịch liệt. Một fan nói: 4 x 4 = 16. Một tín đồ nói: 4 x 4 = 17

Cả hai không ai chịu nhịn ai, cứ bào chữa qua ôm đồm lại nhưng chẳng bất phân thắng bại bắt buộc bèn lôi nhau lên quan huyện phân giải.

Nghe xong câu chuyện, quan huyện phán:

- bạn nói 4 x 4 = 17 được thả mang đến về nhà!

- Còn thằng nói 4 x 4 = 16 làm việc lại, và lôi ra ngoài tiến công 50 hèo cho giảm ngu đi!

Người nói 4 x 4 = 17 hoan lạc đi về nhà, còn người kia sau khoản thời gian bị tấn công 50 hèo xong xuôi vẫn rấm rứt liền vào hỏi quan tiền huyện:

- lý do con nói đúng mà quan vẫn cứ đánh con?

Quan thị xã nói:

- loại tội của mày rất to lớn con à, đó là vì mày biết 4 x 4 = 16 là đúng nhưng mà vẫn đi gượng nhẹ nhau với 1 thằng ngu. Đã biết nó ngu và lại tốn thời hạn vì một đứa ngu, rứa chấp như mày cần bị tiến công là phải. Còn thằng đần kia ta thả nó về làng mạc hội để xã hội dạy cho nó thấy là nó ngu như thế nào, còn mi có nói đến thế nào đi chăng nữa nó vẫn không khôn ra được đâu.

Phụ nàng và bánh Trung thu

Một con trai trai cực khổ vì tình tìm về nhà hiền khô triết:- lý do con cần sử dụng đủ phần nhiều cách, theo đuổi bao nhiêu năm qua mà cô gái vẫn chẳng xiêu vẹo lòng.

Nhà hiền khô triết đưa cho con trai trai một cái bánh trung thu, nhẹ nhàng hỏi:

- con hiểu chứ?

Chàng trai ngẫm suy nghĩ hồi thọ rồi cười rạng rỡ:

- bé hiểu rồi! Ý người là chỉ việc mua khuyến mãi ngay nàng một chiếc bánh ngon vào mùa Trung thu này thì sẽ thành công phải không ạ?

Nhà hiền triết rung lắc đầu:

- Không, bánh Trung thu rồi cũng sở hữu 1 khuyến mãi 2. Có tán ai thì cứ bền chí rồi cũng mang lại lúc xuống giá chỉ thôi.

Xem thêm: Kết Quả U23 Việt Nam 1 - U23 Thái Lan Chung Kết Sea Games 31

Sư tổ của nạp năng lượng trộm

Hai tên trộm ngồi nhậu, trung khu sự chuyện nghề nghiệp:

- ngày hôm trước tao móc dòng ví của thằng sv trên xe pháo buýt. Dịp sau phát hiện tại mất ví, nó gào to: "Có ai nhặt được dòng ví bao gồm 2 triệu của tôi không?". Tao tức thừa chửi: "Có từng 12 nghìn 500 đồng chứ lấy đâu ra 2 triệu?". Thế là tao mắc mưu, bị lấy ra đập một trận. Đúng là cần bái nó làm sư phụ.

Tên kia thở dài:

- Tao thì xui ko kém. Ngày hôm trước đột nhập một cơ quan, lấy được gồm 15 triệu, cầm cố mà nó lên báo khai 150 triệu. Làm bà xã tao tra hỏi suốt ngày, oan ức mà không tài nào nhưng giải trình được. Trường hợp này có nên điện thoại tư vấn là sư tổ không?

Tài kinh doanh của bác bỏ nông dân

Có một anh chàng buôn bán sản phẩm cổ, dọc con đường anh lép vào nhà đất của một bác nông dân. Anh thấy cái dĩa cho mèo ăn uống là trang bị gốm đời nhà Thanh. Cảm thấy rất thích, cơ mà anh ta nghĩ, giả dụ gạ mua cái đĩa thì sợ bạn ta biết, đề nghị bèn hỏi mua con mèo, rồi rước cớ đó xin chiếc đĩa cho mèo nạp năng lượng luôn. Ông chủ nhà đồng ý bán con mèo quý với mức giá 400 nghìn đồng. Lúc anh ta xin chiếc dĩa cho mèo ăn, thì bác chủ nhà thủng trực tiếp đáp:

- Nói thiệt với chú, tôi bắt buộc cho chú chiếc dĩa này được, vày nhờ nó cơ mà tôi đã bán được hơn chục nhỏ mèo rồi đó.

Cách đáp trả ông ck ích kỷ

Chồng cài một con cá về nhà rồi bảo bà xã nấu, tiếp nối anh ta ngay tắp lự chạy đi xem phim. Vk tỏ ý ao ước đi cùng thì ông xã nói:

- Hai tín đồ đi xem lãng phí lắm, em cứ ở trong nhà nấu cá đi. Đợi anh xem hoàn thành phim cù về, vừa ăn uống anh vừa kể mang lại em nghe tình tiết của bộ phim.

Khi ông chồng xem phim trở về, không thấy được cá đâu bèn hỏi vợ:

- Ủa, cá đâu rồi em?

Vợ kéo số ghế xuống, chứa giọng bình tĩnh:

- Em ăn hết cá rồi, nào anh lại đây, anh hãy ngồi xuống ghế rồi em đang kể mang đến anh nghe hương vị của cá.

- !!!

coi tiếp" href="https://dvdtuhoc.com/tin-tuc/cuoi/tieu-pham/dung-bao-gio-tranh-cai-voi-mot-thang-ngu-hot-nhat-tuan-qua-3651389-p2.html">> coi tiếp