Đường kẻ tình yêu manga

Một câu chuyện tình cảm đời thường, đầy đủ ngọt bùi đắng cay từ thanh xuân đến bạc bẽo đầu rời trần gian đầy cảm rượu cồn của nhì tên gàn – Nishi và Itou. Đây là một trong những câu chuyện mà bạn thực sự tránh việc bỏ qua.

Bạn đang xem: Đường kẻ tình yêu manga

Ban đầu trang bìa, nét vẽ lẫn reviews hoàn toàn ko mấy thú vị với mình, vậy bắt buộc đã các lần bỏ qua mất nó. Chỉ là một trong ngày nhàn nhã đang kiếm truyện đọc thì nổi một chút ít hứng thú bấm vào. Tính chỉ lướt nhanh rồi tắt thôi, may nhưng mình đã không làm vậy.

Những chap thứ nhất của mẩu truyện rất ngọt ngào, xứng đáng yêu. Cho dù đã béo to xác, Nishi cùng Itou vẫn luôn luôn yêu thích cái trò tưởng tượng đi trên chiếc kẻ trắng. Và chủ yếu dòng kẻ trắng ấy đã dẫn đường cho nhì tên ngốc này gặp gỡ nhau.

*

Dần dần dần qua trò chơi ấy, Itou cùng Nishi trở thành chúng ta và việc mong chờ nhau chỉ để thuộc xoay mỗi khi tan học tập thành một thói quen, một điều không thể không có được giữa họ. Trải sang một vài gọi lầm, khó khăn nho nhỏ, nhì tên ngu này thành người yêu nhau.

*

Từ 17 cho tới năm 25 tuổi, họ vẫn luôn luôn bên nhau, trải qua các tháng ngày và ngọt ngào hạnh phúc.

*

Yuuki Nishi là 1 trong tên dại vô lo, lạc quan, xem xét của cậu khá 1-1 giản, ngây thơ. Con bạn cậu như chính thú vui của cậu vậy, rạng rỡ với trong sáng. Akira Itou mặc dù cũng là một trong tên ngốc thế nhưng cậu lại trưởng thành, chín chắn, thực tế hơn Nishi. Itou là một trong những người luôn luôn đầy ắp phần lớn suy nghĩ, âu lo cùng cũng chính vì tính phương pháp hay xem xét lung tung ấy, Itou đã đưa ra quyết định chia tay Nishi, lập mái ấm gia đình và kết hôn vào năm cả nhị 28 tuổi.

*

Tội nghiệp Nishi cưng (இ ‸ இ)

Đây là một trong những quyết định rất sai trái của Itou, không phần lớn để lại tổn thương khủng cho Nishi nhưng chính phiên bản thân Itou và vk của anh cũng không hề hạnh phúc. Mặc cho đã nuốm “chạy trốn”, ngó lơ tình cảm của thiết yếu mình, Itou cuối cùng cũng nhận ra mình không thể chối bỏ được tình yêu giành cho Nishi cùng thú nhấn với vợ mình vào khoảng thời gian anh 32 tuổi.

Xem thêm: Top 12 Ca Sĩ Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Trong Năm 2020, Top 5 Ca Sĩ Hot Nhất Đầu Năm 2021

Đọc mang đến khúc seme chia tay uke mình thật sự hết sức ghét seme thời gian ấy, tưởng rằng seme đã không còn yêu uke nữa, thành một tên bạc đãi tình. Tuy nhiên khi đọc cho chap 4, mình thấy cụ thể này khá thực tế. Cho dù yêu mang lại đâu, không phải ai ai cũng có thể bỏ mặc dư luận thôn hội được. Đó là chưa tính Nhật là một quốc gia khá cổ hủ, giỏi gây áp lực nặng nề về mấy sự việc kiểu như trọng nam khinh nữ, đồng tính luyến ái,… Việc cha mẹ đốc thúc kết hôn, sinh con, tới các tiêu chuẩn chỉnh xã hội ra sao là “bình thường”, với sự biến đổi của chủ yếu nhân đồ gia dụng khi bị cuộc đời, thôn hội “tô màu” với cả những lưu ý đến lung tung, mâu thuẫn trong Itou đã khiến cho anh ra một quyết định sai lầm làm cả 3 fan đều gian khổ như vậy.

*

Nhưng đừng lo lắng, kết truyện là HE. Thiệt may ở đầu cuối họ vẫn gặp gỡ lại nhau vào thời điểm năm 36 tuổi.

Tuy là Itou đang phạm đề nghị một tội lỗi lớn, tuy vậy thực sự bao gồm mấy ai ko mắc phải sai trái đâu… Ít ra cả hai fan vẫn luôn yêu nhau, Itou vẫn rất có thể bù đắp lại các tổn yêu quý đã gây ra cho Nishi.

Từ kia họ luôn ở cùng nhau đến lúc Itou mất, còn lại Nishi một mình ở trần thế vào năm 69 tuổi. Với khi Nishi 82 tuổi, chúng ta lại trở trở về bên cạnh nhau.

Dù kết là happy ending, mà lại nước mắt ko thể xong rơi khi đọc đa số trang cuối cùng… (Không chỉ mình cảm giác vậy đâu, khá đa số chúng ta để lại phản hồi là họ cảm xúc rất ai oán và khóc khi hiểu chap cuối.) Sao nhỉ, mặc dù là kết thúc hạnh phúc nhưng trong tâm vẫn thấy thật buồn, nuối tiếc. Mẩu chuyện kể quá trọn vẹn đời người, cho tới tận khi cả 2 mất. Đó là cảm giác gian khổ khi Itou qua đời, quăng quật lại Nishi… và cả khoảng khắc và lắng đọng nhưng vẫn có chút gì đó xót xa ko thể mô tả được lúc cả hai đợt tiếp nhữa theo mặt đường kẻ trắng mà lại tìm thấy nhau.

Có lẽ vì câu chuyện quá thực, thừa đời thường, cảm giác như nhiều người đang nhìn thấy cả cuộc đời của cha mẹ, những người dân xung quanh cùng cả cuộc sống bạn về sau vậy. Có những khoảng khắc thiệt ngọt ngào, hạnh phút nhưng cũng có thể có những lúc thật đắng cay. Có những khi thật nhức đớn, tiếc nuối khi 1 người đặc trưng rời bỏ mình, rời khỏi thế gian… Cả mẩu chuyện như một cuốn phim đời thường đời người…

*

Đây là 1 trong câu chuyện siêu hay, sống động và xúc động. Duy nhất là ngơi nghỉ chap cuối, người sáng tác đã thành công khi nhằm lại cảm giác nuối tiếc, khó điện thoại tư vấn tên trong lòng độc giả dù mang lại truyện gồm kết HE. đường nét vẽ đẹp, biểu đạt được cái ngây thơ, ngây ngô nghếch của tất cả hai. Biện pháp dẫn chuyện cũng khá mới lạ, từ dịp cả nhì mới chạm mặt nhau, còn thanh xuân cho đến hết đời người. Đây thực sự là 1 trong những câu chuyện bạn không nên bỏ qua.

+) liên kết truyện (2 đội dịch):

Pass là tên gọi nhóm dịch viết liền bao hàm 10 chữ dòng viêt tức thì (không in hoa): d**ks***i*