Dương Tử Go Go Squid!

Phim đề cập về câu chuyện yêu đương hài hước, đáng yêu của đôi bạn trẻ Đồng Niên cùng Hàn mến Ngôn. Là 1 trong những game thủ thông minh, điển trai và mua IQ rất cao phải Thương Ngôn được siêu nhiều thanh nữ theo đuổi. Mặc dù nhiên, anh chỉ lưu ý đến các nhân đồ gia dụng game của bản thân và khiến nó trở nên tuyệt vời nhất. Cho tới khi anh nhận đề nghị sự tấn công trẻ khỏe từ cô cô bé cosplay cá tính Đồng Niên, và phần đa thứ bước đầu thay thay đổi từ đây.

Bạn đang xem: Dương tử go go squid!Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên xoay quanh mối tình của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa công nghệ thông tin ngôi trường Đại học tập A và “Đại thần” Tiêu Nại.


​Hương Mật Tựa khói Sương xoay quanh mẩu chuyện thiên duyên chi phí định của Cẩm Mịch cùng Húc Phượng nhưng hành trình đến cùng với nhau gặp mặt nhiều trắc trở.


Vẻ Đẹp Đích Thực với bộ bố cực phẩm như phụ vương Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ mang đến những thước phim chân thực về độ tuổi học trò.


Lê Hấp Đường Phèn luân chuyển quanh Đường Tuyết với Lê Ngữ Băng là bạn học với nhau từ nhỏ, liên tiếp gây gổ, bào chữa nhau nhưng lại là chân ái của nhau.


Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật Phần 2) xoay quanh câu chuyện tình yêu và cầu mơ đoạt được quán quân vào giới Esport của Ngải Tình cùng Ngô Bạch.


Cùng Em Đi Đến Vinh Quang nhắc về đại trượng phu trai Lý hương Không, là 1 trong game thủ kỹ năng và luôn nỗ lực không chấm dứt để thay đổi người xuất sắc nhất.


Thư ký kết Kim sao thế? luân phiên quanh câu chuyện yêu đương lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon với cô thư cam kết Kim mi So.

Xem thêm: Bài Viết Về Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh Mới Nhất, Cách Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Anh


​Yêu Tinh - Goblin đề cập về Kim Shin, anh từng bị đâm vày một thanh kiếm phép thuật nhưng không mọi không bị tiêu diệt mà còn có được cuộc sống bất tử.


Nửa Đường Mật, Nửa Đau Thương xoay quanh cặp đôi Giang Quân cùng Viên Soái thuộc quá trình cứng cáp đầy cảm giác của họ.


Làm sao, boss lại làm sao nữa? đề cập về chuyện yêu đương của CEO tập đoàn lớn Nghiêm Cảnh Trí với cô trợ lý Nhiếp Tinh Thần.


Sau rộng 10 năm vạc sóng, Running Man vẫn thuộc đứng đầu show truyền ảnh thực tế hài hước được mến mộ nhất ngơi nghỉ cả nước hàn lẫn thị trường Quốc tế.


Điều khó phân bua của từng thiếu niên sẽ ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong trái tim ôm ấp một biểu tượng lý tưởng, soi sáng góc buổi tối của chính mình, đổi mới nó thành cồn lực để nạm gắng.


Người vượt kế xoay quanh chuyện tình tay tía giữa bạn thừa kế Kim Tan, Choi Young do và thiếu phụ lọ lem cha Eun Sang.


Anh không thích quả đât này, chỉ yêu thích em chuyển phiên quanh mối tình của mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất. Họ gồm hẹn mong cùng đi du học nhưng đã không làm được.