EM CHƯA 18 LOU HOÀNG

Lời bài hát Em chưa 18 của Lou Hoàng, Will, Kaity Nguyễn là ca khúc trong phim Em không 18 đang gây sốt hiện nay và được khôn xiết nhiều các bạn trẻ yêu thích. Ai đã coi phim Em chưa 18 hầu hết biết Will cùng Kaity Nguyễn là diễn viên chính trong phim này với hai fan cũng kết phù hợp với ca sĩ Lou Hoàng cho ra mắt ca khúc Em chưa 18 thuộc tên với thương hiệu phim khiến giới trẻ thích mê. Bài xích hát Em không 18 được sáng sủa tác vị Only C – con trai nhạc sĩ khét tiếng trong thanh niên với những phiên bản hit đình đám. Bài bác hát tất cả nhịp điệu xả stress bắt tai bạn nghe, chính vì vậy sau khi trình làng đã hối hả nằm trên những bảng xếp thứ hạng âm nhạc. Không những vì nhịp điệu, lời bài bác hát Em chưa 18 cũng rất ý nghĩa, diễn đạt được đúng văn bản phim, nếu như bạn là fan mến mộ của phim và mong mỏi thể hiện tại ca khúc này thì rất có thể tham khảo lyric bài xích hát bên dưới đây.Hãy thuộc mala.vn học lời bài bác hát Em chưa 18 do ca sĩ Lou Hoàng, Will, Kaity Nguyễn thể hiện tiếp sau đây nhé.

https://mala.vn/wp-content/uploads/2017/07/Em-Chua-18-Em-Chua-18-OST-Will-Lou-Hoang-Kaity-Nguyen.mp3

*

Lời bài bác hát Em không 18 (Em chưa 18 OST)

Anh đẹp nhất trai, em thì đẹp nhất gái, mình cho với nhau thì gồm gì là sai. Mà lại mà chưa phải ai, mình cũng bừa bãi. Cặp kè các quá lại hóa ra quá thải. Tuy nhiên em có đẹp, cho dù em tất cả xinh, mặc dù cho đôi đôi mắt của em thật lung linh tuy vậy mà em chưa mười tám, phải anh làm sao dám, và bắt buộc thật bình tĩnh dân đùa đừng gồm tham nha.

Bạn đang xem: Em chưa 18 lou hoàng

Có đều phút suy tứ thật xa xăm. Với ước muốn tâm tư nguyện vọng tuổi 18 thế giới mới bát ngát ở xung quanh kia nắng hay mưa giông hóng ta.

Xem thêm: Có Nên Trồng Cây Si Trong Nhà Có Tốt Không ? Tốt Cho Phong Thủy Không?

Sẽ đến lúc ta vô tình gặp gỡ ai. Thấy không còn những tâm tư mình chôn giấu. Trường hợp biết trước yêu ai vào ngày mai đúng sai sẽ không còn nhận ra. First time, thứ 1 được ngồi bên em. This is my first time, thứ 1 được va môi lá la la lá la My first time, lần đầu được cầm tay em. This is my first time, cùng thấy trái tim tự nhiên yêu đời hey.

Come on babe, Come on babe, song ta sẽ cùng cả nhà khi tối về … lá la la la la là Come on babe, Come on babe, trao nhau hết ham mê khi đêm về … lá la la la la là Wait, nhưng lại mà em không 18

Trên phía trên là tổng thể lời bài xích hát Em chưa 18 của Lou Hoàng, Will, Kaity Nguyễn hy vọng sẽ giúp đỡ các fan ngưỡng mộ của bộ phim này hoàn toàn có thể biết đúng chuẩn lyric của ca khúc này và biểu thị cho mọi bạn cùng thưởng thức, thể hiện khả năng của bạn dạng thân. Em không 18 là ca khúc trong phim Em chưa 18 đang gây sốt trên mọi các social hiện nay. Chúc chúng ta nghe nhạc vui vẻ với hãy luôn sát cánh cùng mala.vn để cập nhật thêm những thông tin mớ lạ và độc đáo nhé.

dvdtuhoc.com là social thông tin kỹ năng về các nghành nghề dịch vụ như: có tác dụng đẹp, mức độ khoẻ, thời trang, công nghệ... Do xã hội dvdtuhoc.com tham gia góp sức và phân phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888