Em không phải là duy nhất

“Chọn trái tim tốt là nghe lý trí...” Câu hát cửa ngõ miệng, tạo ra một làn sóng viral trên social bắt nguồn từ ca khúc “Em ko là duy nhất” do phái nữ ca sĩ Tóc Tiên trình diễn.


Em Không Là Duy Nhất – Bản ballad đánh dấu rõ rệt sự chuyển mình của Tóc Tiên

“Chọn trái tim tốt là nghe lý trí...” Câu hát cửa miệng, tạo ra một làn sóng viral trên mạng buôn bản hội bắt nguồn từ ca khúc “Em ko là duy nhất” vì chưng nữ ca sĩ Tóc Tiên trình bày.

Bạn đang xem: Em không phải là duy nhất


*

Chuyển từ EDM lịch sự thể loại Ballad, cho dù bất cứ thể loại nào Tóc Tiên đều biết biện pháp ghi lại ấn tượng trong trái tim người nghe qua ca từ vào lời bài bác hát. "Em không là duy nhất" đã tạo làn sóng viral trong giới trẻ từ những trang mạng thôn hội mang đến đến bên cạnh đời với câu hát "Chọn trái tim tốt là nghe lý trí". Hàng loạt những status, caption với ảnh quotes bao gồm lời bài bác hát được phân chia sẻ rộng rãi bên trên Facebook, Instagram,...

Lời bài hát đượm buồn, mang chổ chính giữa tư của người phụ nữ đang lừng khừng giữa việc kết thúc giỏi sẽ tiếp tục cuộc tình đau khổ khi nhận ra bản thân không phải là người duy nhất trong thâm tâm của đối phương. MV được ghi hình tại Đà Lạt, nơi được nhiều nghệ sĩ lựa chọn để thực hiện các ca khúc sâu lắng với khung cảnh lãng mạn, thơ mộng. Bối cảnh thân quen thuộc, thế nhưng ko hề tạo cảm giác nhàm chán mang lại người coi.

Xem thêm: 1009 Câu Chửi Tục Siêu Chất Khiến Nhiều Người Ngỡ Ngàng, Con Gái Hà Nội: Chửi Bậy Nhưng Không Mất Dạy!Không cần kỹ xảo, cũng ko cần trang trí công trạng, "Em ko là duy nhất" được thực hiện một biện pháp đơn giản nhưng đã thể hiện trọn vẹn nội trọng điểm nhân vật. Với khung cảnh đượm buồn trong gray clolor ngả kim cương, Tóc Tiên là người con gái một mình đến Đà Lạt để kiếm tìm những khoảng lặng trong thâm tâm hồn. Cô suy nghĩ về chuyện tình cảm của bản thân, đắn đo day dứt đưa ra những lựa chọn từ trái tim và lý trí. Tóc tiên trang điểm tự nhiên, mặc trang phục đơn giản bao gồm chút ít cổ điển. Nữ ca sĩ loanh quanh vào khu vườn xuất xắc nhẹ nsản phẩm bước đi bên trên đồi cỏ thô, nhiêu đó thôi cũng đủ để làm người coi cảm thấy nỗi buồn đang hiện diện trong thiết yếu vai trung phong hồn nhân vật.

Giữa thị trường âm nhạc đầu năm 2017 khôn cùng cạnh ttinh quái với hàng loạt MV từ những nghệ sĩ tên tuổi như Sơn Tùng, Đông Nhi, Bích Phương,... Thì “Em không là duy nhất” của Tóc Tiên vẫn đạt được một thành công nhất định. Sau hơn 1 ngày ra mắt, music đoạn phim này lôi cuốn hơn 2 triệu lượt xem, đôi mươi ngàn lượt ưng ý với lọt vào top 9 MV thịnh hành tại Việt Nam. Một tuần sau đó MV đạt được bé số hơn 4 triệu views trên YouTube cùng hàng chục ngàn lượt chia sẻ bên trên những trang mạng xóm hội khác. Con số hiện tại của MV đã lên đến hơn 45 triệu lượt coi.


*

“Em không là duy nhất” là thử nghiệm mới lạ của Tóc Tiên bởi vì trước giờ hình ảnh của nữ ca sĩ chỉ gắn liền với loại nhạc sôi động với vũ đạo nóng bỏng. Với sự đầu tư trang nghiêm trong MV cùng ca từ dễ động lòng người, sản phẩm âm nhạc lần này của Tóc Tiên đã tạo được ấn tượng tốt trong thâm tâm người hâm mộ. “Em ko là duy nhất” cũng là bước chuyển hướng thành công xuất sắc trong sự nghiệp của nữ ca sĩ, khiến khán giả trông chờ một sản phẩm ballad dạt dào cảm xúc tiếp theo từ Tóc Tiên.