Lời bài hát

Em không Sai, chúng ta Sai của Erik là 1 trong những ca khúc giỏi về tình cảm lứa đối. Lời bài bác hát rất lôi cuốn nói về sai lầm của anh khi quá nổi tiếng. Danh tiếng và dương như gạt bỏ người bên cạnh đã chăm lo cho mình.

Bạn đang xem: Lời bài hát

Anh thật lòng xin lỗi, thiết yếu núi kéo em buộc phải thôi. Tình yêu của anh ý là thiệt lòng cùng khi anh chạm mặt nhiều sai lạc trong cuộc sống. Đến lúc đó anh mới nhận thấy em new là tín đồ cho anh sự lặng bình nhất.

Em không Sai, bọn họ Sai là một trong những lời xác định lại của cánh mày râu trai. Khi anh không giỏi với em cùng em củng đã tìm kiếm được ột chổ bình an thương em thật lòng.

MV Em không Sai, họ Sai

Lời bài bác hát là tậm sự bi thương về thừa khứ tiến công mất người yêu vì các thái độ hững hờ. Ca khúc củng là lời khuyên đầy chân thành và ý nghĩa đối cùng với những đôi bạn đăng yêu nhau. Hãy biết đon đả nhau, đừng vì cuộc sống bồn bề bên ngoài mà tiến công mất em.

Em không Sai, chúng ta Sai – Đức Phúc

Sự quan liêu tâm, chở che, đồng lòng mới có thể đi đến bờ bến hạnh phúc. Hãy trân quý gần như gì đang có, đang sẵn có và sẽ sở hữu được trong tương lai tươi vui của bọn chúng ta.

Xem thêm: Sống Ảo Với Những Cách Chụp Ảnh Với Đường Tàu Hỏa Đẹp Miễn Chê

Lời bài xích hát em không sai, bọn họ sai

Lời bài bác hát em ko sai, họ sai là 1 lời từ sự của con trai trai. Đánh mất gần như tình yêu của chính mình vì sự hờ hững hiện tại. Lời ca khúc du hương thơm kéo theo nỗi đau nhẹ nhàng nhưng mà dai dẳng

Không thể tin vào khoảng thời gian rất ngắn ấy..yKhông ngờ đến ngày ta chia tayXin lỗi anh không duy trì lời hứaKhông một ai được phép …Tổn yêu quý lên thiếu nữ ấyNhưng cho dù sao điều anh mong muốn biếtKhoảng biện pháp nào nhưng mà ta tạo nên dấu chấm hết?Phải nhận đau một lần mới thấuNếu vẫn là của nhauKhông cố định tay đã vụt mất về sauAnh thật sự lẩn thẩn ngốcBảo vệ người ấy cũng ko xongNỡ làm người yêu khócThế thì còn xứng đáng yêu và dễ thương không?Anh hiểu được anh saiNhưng không bao giờ tha thứNgười như thế nào tổn thương đến trái tim emNhư anh đã có lần như thếAnh thành tâm xin lỗiNhưng quan yếu níu kéo bắt buộc thôiVẫn bởi vì anh saiVẫn là anh vậy chấp ngày dàiÐiều sau cùng anh làmNụ mỉm cười em lấy hết điCứ gói nỗi bi thương lại nhằm anh mang

Bao lần ta bỏ qua cho nhauNhưng nỗi lòng cả hai tạo nên nhiều lốt xướcHình như sau hồ hết lần ôm đồm vãAnh dần dần nhận ra ta không cònThân nhau yêu nhau như dịp ngày xưaAnh thiệt sự lẩn thẩn ngốcBảo vệ người ấy cũng ko xongNỡ làm tình nhân khócThế thì còn xứng đáng yêu không?Anh biết rằng anh saiNhưng không lúc nào tha thứNgười làm sao tổn thương mang lại trái tim emNhư anh đã từng như thếAnh thật lòng xin lỗiNhưng cấp thiết níu kéo bắt buộc thôiVẫn nguyên nhân là anh saiVẫn là anh vắt chấp ngày dàiÐiều ở đầu cuối anh làmNụ mỉm cười em đem hết điCứ gói nỗi bi đát lại để anh mang

Đành để em cứ đi như vậyNếu em không còn yêu anh nữaMỏi mệt vì chưng tình yêu mang đến vậyChia tay để tìm người tốt hơnGiật bản thân anh new biết anh thừa vô tâmĐến trong cả một tín đồ cũng đánh mất..

Anh thật sự đần ngốcBảo vệ tín đồ ấy cũng ko xongNỡ làm người yêu khócThế thì còn xứng đáng yêu không?Anh hiểu được anh saiNhưng không khi nào tha thứNgười có tác dụng tổn thương mang lại trái tim emNhư anh đã từng như thếAnh thật lòng xin lỗiNhưng tất yêu níu kéo nên thôiVẫn nguyên nhân là anh saiVẫn là anh thay chấp ngày dàiÐiều sau cùng anh làmNụ mỉm cười em rước hết điCứ gói nỗi ảm đạm lại để anh mangÐiều sau cùng anh làmNiềm vui em hãy đem theoCứ gói nỗi bi đát lại để anh mang

Hợp âm Em không Sai, bọn họ Sai

Hợp âm ca khúc Em ko Sai bọn họ Sai bởi Erik biểu lộ được cập nhật dưới đây.

*

*

*

Karaoke Em không Sai, họ Sai

Bản beat, karaoke ca khúc em không sai bọn họ sai vị Erik biểu đạt được cập nhật trong thời hạn sớm. Mọi vướng mắc về nội dung bài viết củng như lời bài bác hát vui mắt để lại comment bên dưới.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình xem xét này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.