Em út vàng của bts

(dvdtuhoc.com) -“Em út Vàng” (Golden Maknae) là trong những biệt danh ưa chuộng của ARMY giành riêng cho Jungkook dường như anh đã phải đối mặt với hầu hết mặt trái của biệt danh này.

Bạn đang xem: Em út vàng của bts


*

Jungkook thương yêu ‘hyung’ nào độc nhất trong BTS?


Em út Jungkook của BTS yêu những hyung của mình bằng cả trái tim với anh thường phân tách sẻ chân thành và ý nghĩa của họ đối với mình như vậy nào.
Jungkook của BTS từ tương đối lâu đã được biết đến với biệt danh “Golden Maknae” của tập thể nhóm nhưng thương hiệu đó có kèm theo với nhiều thử thách cũng như lợi ích không?
*

Trong một cuộc chất vấn mới với Rolling Stone, Jungkook đã share về áp lực đè nén mà biệt danh mang lại.
Jungkook có một số biệt danh trong fandom ARMY, từ “Kookie” mang lại “Bunny”, nhưng một trong những biệt danh cơ mà anh ái mộ nhất là “Golden Maknae”.
Em út ít của BTS vẫn giành được thương hiệu "Golden" dựa vào vô số kĩ năng của mình. Anh không chỉ là giọng ca chính của tập thể nhóm mà còn là vũ công chính, rapper phụ cùng center của BTS.
*

Ngoài ra, Jungkook còn khét tiếng với các kỹ năng của mình trong các hoạt động sáng chế tạo ra khác, tự nhiếp hình ảnh và biên tập video cho tới thể thao cùng điền kinh.
Có vẻ như Jungkook có thể vượt qua bất kỳ việc gì cơ mà anh test sức. Mặc dù nhiên, thật ngạc nhiên trước hồ hết tài năng tuyệt đối hoàn hảo ủa Jungkook tuy vậy nó cũng có những khía cạnh trái của nó.
Trong cuộc vấn đáp solo cùng với Jungkook, Rolling Stone mong muốn biết về áp lực nặng nề của biệt danh "Golden Maknae".
*

“Mọi tín đồ gọi các bạn là “vàng” bởi bạn tốt rất nhiều thứ. Nhưng như các bạn đã nói trước đây, điều đó đi kèm theo với rất nhiều áp lực, phải không?” – Rolling Stone để câu hỏi.

Xem thêm: Mi Band 4 Không Kết Nối Được Với Điện Thoại Cực Dễ Trong Vài Nốt Nhạc


“Mọi bạn nói rằng tôi xuất sắc, yôi là 1 trong người toàn diện. Tất nhiên là tôi xuất nhan sắc trong một số lĩnh vực” - Jungkook thừa nhận.
Tuy nhiên, anh cũng nói thêm rằng không độc nhất thiết buộc phải “đắm mình” trong số những tài năng như vậy.
*

Jungkook tiếp tục lý giải rằng để cải thiện trong ngẫu nhiên lĩnh vực nào, bạn cần “thực sự luyện tập… thực sự rứa gắng… tìm hiểu sâu về nó. Tuy nhiên tôi thực sự không muốn nghĩ bản thân là fan toàn diện”.
Tiếp tục nói về áp lực của danh hiệu "Golden Maknae", Jungkook tiết lộ: “Tất nhiên là tôi cảm xúc áp lực”.
Tuy nhiên, áp lực nặng nề đó không hẳn là xấu. Thế vào đó, Jungkook cố gắng nhìn thấy mặt sáng chóe và biến hóa sự stress đó thành cơ hội.
“Những áp lực đè nén đó cũng rất có thể kéo tôi làm việc chăm chỉ và làm tốt nhất có thể những gì tôi làm” – Jungkook nói.
Và cuối cùng, tìm mọi cách để nâng cao là phương châm chính của Jungkook. “Tôi chỉ mong tiếp tục cố gắng và thao tác chăm chỉ” anh nói.
Đánh giá chỉ về bài toán Jungkook ngày dần trở nên giỏi hơn và xuất sắc hơn trên sảnh khấu tưng năm trôi qua, những ARMY chắc chắn có thể gật đầu rằng sự chịu khó của anh đang được đền đáp.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN