Exciter 150 độ kiểng bánh căm

chiếc côn tay mang tên Exciter 150 tiếp sau đây đã trở phải thể thao cá tính và nhỏ tuổi gọn rộng khi được chủ xe hạ xuống bánh căm kết hợp cùng vài chi tiết đồ chơi nhỏ dại khác. Chiếc xe đang thuộc về của một tay chơi xe kiểng sống Tây Ninh.

Bạn đang xem: Exciter 150 độ kiểng bánh căm

*
Exciter 150 độ dàn chân bánh căm dìu dịu lướt vào gió
*
*
cái xe độ vẫn được không thay đổi phần dàn áo tem zin nguyên thủy công ty xe hy vọng giữ lại 1 phần nào đó để tôn trọng phía nhà phân phối - sót lại những cụ thể đồ chơi khác phần nhiều đã được sửa chữa lại cực kỳ nhiều.
*
Như phần đầu xe thực hiện mắt cú led sửa chữa thay thế cho cỗ demi nguyên bản - tạo điểm nhấn cho dòng xe khá thỉnh thoảng được mở lên về đêm. Kính Rizoma CNC nhỏ gọn mini gắn được tương đối nhiều giồng xe không giống nhau đặc biệt quan trọng là phù hợp với dàn xe hay là không thôi.
*
Lợi dụng không gian trên cùm công tắc nguồn để thêm trang bị thêm đồng hồ đeo tay Koso mini3 tích hợp thêm vài tác dụng đo đạt mà đồng hồ đeo tay zin không có được (nó lắp thêm 3 tác dụng đo giờ, sức nóng độ, Volt biến đổi tính năng đo thông sang 1 nút cao su thiên nhiên đen ở kế màn hình).
*
Thu nhỏ dại phần xinhan lại sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Multi để tránh chứng trạng va chạm gãy rời không cần thiết - lắp thêm bình dầu AEM CNC mini nhỏ dại gọn nằm ẩn hiện nay sau lớp gác chân zin của xe. Dàn chân sẽ hạ xuống bánh căm làm cho xe trong nhỏ gọn hơn dịch rời linh hoạt hơn trong thành phố.
*
Khoe dáng cùng những người bạn cùng phân khúc thị phần 150cc​
Hình hình ảnh của Hoàng Xc

*

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung J5 Đơn Giản, Dễ Thực Hiện Nhất, Hướng Dẫn Chụp Màn Hình Samsung Galaxy J5

dvdtuhoc.com
*

Exciter 150 phá dáng zin nhằm trang bị nhiều đồ hiệu
Nhiều tín đồ sẽ khó tưởng tượng được rằng một loại Exciter 150 sau khi được tăng cấp lại gồm diện mạo đẹp và khác hoàn toàn đến vậy, khi công ty xe đã đã biến...