GÁI NHẢY KHÔNG MẶC NỘI Y

không những diện bộ đồ hớ hênh mà cô nàng này còn ko mặc nội y, khiến toàn cục những phần nhạy bén cảm phần đông lộ ra, nhức mắt bạn nhìn.


Những ngày ngay sát đây, thời tiết nắng nóng liên tiếp nên chuyện đa số người ăn mặc nóng bức hơn đi xuống đường là không hiếm. Mặc dù nhiên, cách ăn diện của một cô nàng người Đài Loan sau đây lại khiến rất nhiều người nhức đôi mắt và khó chịu vì quá hở hang, lộ liễu, không cân xứng với thuần phong mỹ tục và tác động tới những người dân xung quanh.

Bạn đang xem: Gái nhảy không mặc nội y

Theo trang Ettoday cung cấp tin hôm 8/6 vừa qua, bức hình ảnh về cô nàng này được đăng mua lên một nhóm social Facebook đã hối hả gây buộc phải sự xôn xao. Đó là hình ảnh một cô nàng trẻ mặc cỗ đồ màu trắng đơn giản, đi dép lê với thả tóc xõa, sẽ đi thiết lập đồ tại một cửa hàng tiện lợi làm việc Đài Loan, thoạt nhìn tưởng chừng rất thông thường nhưng quan sát kỹ mới nhận biết có điều nào đấy "sai sai".*

Cô gái gồm thân hình khá không gồ gề với làn da trắng trẻo và đôi chân dài thẳng tắp. Nếu chú ý từ đằng sau, rất có thể thấy bộ đồ áo của cô nàng này tương đối ngắn cùng bó gần cạnh nhưng không tới mức đáng lên án, phê phán. Thế nhưng khi quan sát từ phía trước, không ít người dân phải cảm giác xấu hổ cùng ngại ngùng thay.

Cô gái trẻ con này trọn vẹn không diện nội y bên trong nhưng phía bên ngoài lại mang độc mẫu áo ngắn tay bó sát, dưới diện một chiếc quần đùi jean chỉ dài hơn nội y một chút. Điều này đang khiến toàn thể vòng một cùng vùng mẫn cảm của cô bé lộ rõ trước mặt những người xung quanh. Không có ai dám quan sát thẳng vào cô nàng vì quá trinh nữ ngùng và khó khăn hiểu. Tuy nhiên, cô gái này vẫn thản nhiên vận tải trong shop tiện lợi để lựa chọn và download đồ, không còn đoái hoài tới góc nhìn dò xét của những người khác.

Xem thêm: Những Đồ Vật Được Làm Bằng Tre, Các Vật Dụng Làm Bằng Tre Phổ Biến Từ Xưa Tới Nay


Những hình ảnh về cách ăn diện lộ liễu, bội phản cảm của cô bé trên gấp rút thu hút sự để ý của cư dân mạng Đài Loan và nhận về nhiều comment tranh cãi. Số đông mọi bạn đều nhận định rằng cách ăn mặc này là không phù hợp, độc nhất vô nhị là nghỉ ngơi nơi công cộng vì nó cụ thể quá hở hang, không cân xứng với thuần phong mỹ tục. Ko kể ra, một số cư dân mạng còn soi ra được cô gái này không treo khẩu trang lúc ra ngoài, không vâng lệnh các nguyên tắc phòng kháng dịch bệnh, do vậy càng xứng đáng lên án:

"Thực sự do dự cô ấy đang nghĩ gì nhưng mà mặc vì thế ra đường. Dễ thường không thấy hổ ngươi ngùng trước góc nhìn của những người xung quanh tốt sao?".

"Giới trẻ hiện nay không minh bạch được đâu là gợi cảm, đâu là phản bội cảm nữa rồi".

"Bố mẹ cô gái này vẫn nghĩ gì khi nhìn thấy những bức ảnh này của đàn bà nhỉ?"...