GAME CHIẾN TRANH GIỮA CÁC VÌ SAO

Star Wars: Uprising trái thực là 1 tin vui giành riêng cho các game thủ mến mộ Star Wars trên những thiết bị di động.

Bạn đang xem: Game chiến tranh giữa các vì sao

Bạn đã xem: Game chiến tranh giữa các vì sao

Những bộ phim về Star Wars liên tục thu hút hàng nghìn người ngưỡng mộ nhờ văn bản và kỹ xảo điện hình ảnh tuyệt vời. Mới đây đã có tin tức về phim kinh điển mới nhất là Star Wars: The Force Awakens sẽ giới thiệu vào thời điểm cuối năm nay. Với sự lôi kéo của mình, đã ít nhiều tựa game về Star Wars xuất hiện thêm và được review cao. Và mặt hàng mới toanh nhất với tên gọi Star Wars: Uprising trên nền tảng gốc rễ di động sẽ được hãng Kabam hợp tác và ký kết cùng The Walt Disney Company cùng Lucasfilm thực hiện.Đặt trong toàn cảnh sau sự kiện diễn ra ở Star Wars: Episode VI Return of the Jedi với trước Star Wars: The Force Awakens, Star Wars: Uprisinghứa hẹn sẽn mang tới cho gamer sự trải đời thú vị với hình ảnh đồ họa hoành tráng.

Xem thêm: Top Kệ Shop Quần Áo Trẻ Em Cho Shop, Siêu Thị, Giá Treo Quần Áo Trẻ Em

Được trở nên tân tiến bởi đội ngũ phân phối game nhập vai hàng đầu của studio Kabam tại San Fancisco và dưới sự lãnh đạo của Phó chủ tịch Aaron Loeb, Star Wars: Uprising cho phép người chơi tự tạo nên nhân vật có nét độc đáo và khác biệt của riêng mình về hình dáng và kết thúc những nhiệm vụ được giao. Dường như là nỗ lực xây dựng các trang thiết bị cần thiết và trả thiện năng lực cho nhân vật, tiếp theo là hình thành mang đến mình một tổ ngũ phi hành đoàn trẻ trung và tràn trề sức khỏe và liên minh để tham gia vào trận đánh có quy mô bự đúng chất "Chiến tranh giữa những vì sao".
*

Star Wars: Uprising
sẽ reviews tới tín đồ chơi một chương new của ngoài hành tinh Star Wars, chỗ sẽ soi sáng sủa các chi tiết nổi nhảy nhất trong quanh vùng Anoat, bao gồm 2 địa danh thân thuộc là toàn cầu băng giá bán Hoth và thành phố Cloud sinh sống Bespin.​
*

Trong Star Wars: Uprising
, tín đồ chơi đã có thời cơ học hàng trăm ngàn những tài năng mang tính hình tượng của Star Wars bằng những thế hệ anh hùng khác nhau như Smuggler, Bounty Hunter, Rebel Guerilla, Diplomat, Gambler hoặc một nhân vật dụng hoàn toàn lạ mắt chống lại tên cuồng tín Imperial đang nuốm giấu kín đáo cái bị tiêu diệt của nhà vua để thủ đoạn thống trị."Star Wars: Uprising là tựa game vào vai khá thâm thúy sẽ cuốn hút người đùa vào không khí của ngoài trái đất Star Wars vào một thời gian nhất định sau sự sụp đổ của Darth Vader và Emperor Palpatine," Loeb nói. "Đội ngũ cách tân và phát triển của studio Kabam sẽ dùng toàn bộ kinh nghiệm cũng tương tự sự hiểu biết cùng niềm đêm mê đối với vai trò một fan chơi để triệu tập vào việc tạo thành một yên cầu gameplay khác biệt cho fan hâm mộ của Star Wars và toàn cục game thủ hâm mộ RPG trên toàn ráng giới".