TẢI GAME Ô ĂN QUAN MIỄN PHÍ 2 NGƯỜI CHƠI

Game ô ăn quan là một trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn mà nhiều người có thể chơi cùng nhau. Trong các trò chơi dân gian thì game ô ăn quan có lẽ là game trí tuệ mang đậm sự tính toán logic và đôi khi cũng chính là sự may mắn.

Bạn đang xem: Tải game ô ăn quan miễn phí 2 người chơi


Tải Game Ô Ăn Quan Miễn Phí

Trò chơi ô ăn quancách chơi đơn giản, dễ hiểu nó đơn giản tới mức không cần một chút kinh nghiệm nào cũng có thể thông thạo sau 3 phút chơi. Đừng coi thường những trò chơi đơn giản vì càng dễ lại càng khó. Ví dụ nhé: fappy bird là một ví dụ điển hình. Còn chờ gì nữa, tải game ô ăn quan về điện thoại và mời các người bạn của mình cùng chơi thôi nào!

Những tính năng đặc sắc của game ô ăn quan

Với những ai chưa từng được một lần thử trò chơi ô ăn quan này thì chắc chắn sẽ khó mà hiểu được hết cảm xúc của mỗi lần chơi game này. So với chơi ô ăn quan ngoài thực tế thì game ô ăn quan dành cho điện thoại lại có phần đơn giản hơn. Hãy cùng mình đi tìm hiểu về trò chơi ô ăn quan này nhé!

*
*
*
*

Tải game ô ăn quan về máy thì bạn cần phải lưu ý điều này.

Những điểm khác của game ô ăn quan dân gian thực sự tại các làng quê

Với những trẻ em nông thôn thì chắc chắn game ô ăn quan là một trò chơi được yêu thích vô cùng. Vì có thể chơi ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần kẻ được ô, có thể là nền đất trong nhà, ngoài đường hay dưới những bũi tre mát mẻ dưới nắng hè. Chơi thực tế thì mọi người sẽ có thêm nhiều luật chơi hơn, thực tế là do chính người chơi đặt ra, ví dụ như:

Khi còn đủ quan nhưng đối phương đã hết dân thì sẽ cho vay dân để họ dải và chơi tiếpKhông phải chơi 1 ván mà chơi nhiều ván và có liên kết với nhau. Kết thúc màn, đối phương không đủ dân sẽ phải vay tiếp.

Xem thêm: X Em Đẹp Nhất Đêm Nay - Queen Of The Night, Em Đẹp Nhất Đêm Nay

Khi đủ số dân vay thì đối phương phải bán đất. Tức là bán 1 ô vuông bất kì trong 5 ô vuông của mình, không được bán quan.Chơi được rất nhiều người và là người chơi thực tế. Thời gian chơi lâu hơn và vui hơn.

Nếu bạn có cơ hội hãy trải nghiệm trò chơi này, chắc chắn bạn sẽ thấy cuộc sống của một đứa trẻ phải là như vậy. Tải game ô ăn quan và cảm nhận nhé!

Link download game ô ăn quan online

Click tải xuống về điện thoại phiên bản mới nhất!