Game Đập Màn Hình Máy Tính

Desktop Destroyer là 1 trong những ứng dụng hơi thú vị có đến cho bạn những giây phút hoàn toàn thư giãn và cực kì thoải mái. Thông qua chức năng tạo và áp dụng những bộ công cụ khác biệt để ‘phá vỡ’ màn hình desktop bạn đã có cho mình một trò chơi tuy nhỏ dại nhưng lại sở hữu độ giải trí cao.

Bạn đang xem: Game đập màn hình máy tính

Desktop Destroyer có thể nói là một chương trình khiến cho bạn xả stress tối nhiều nhờ chức năng biến màn hình máy tính trở thành một trò chơi độc đáo. Bằng cách đó, chúng ta cũng có thể cảm thấy hoàn toàn thư giãn với quên đi những lo âu mệt mỏi của các bước và học tập.Bạn có thể chạy Desktop Destroyer trực tiếp trên desktop mà không cần thiết lập cũng như mất công tìm kiếm hiểu phương thức hoạt động do mọi sản phẩm công nghệ đều rất là đơn giản.

*

Không phần đa thế, Desktop Destroyer thực tế là một áp dụng khá nổi tiếng và xuất hiện thêm từ tương đối lâu. Nó cung cấp cho chính mình bộ 9 công cụ không giống nhau để triển khai ‘phá’ màn hình desktop như búa, rìu, súng…Ngoài ra, Desktop Destroyer là 1 chương trình không còn sức dễ dàng với cấu hình thấp cơ mà vẫn bảo đảm được unique hình ảnh cao. Bên cạnh đó, lịch trình còn tích hợp âm nhạc phá màn hình tương xứng tạo cho chính mình những cảm thấy sống cồn y như thật.Các chức năng chính của Desktop Destroyer:- cho phép biến desktop máy tính thành trò chơi ‘phá’ screen một cách đối kháng giản.- có thể chạy trực tiếp trên laptop mà không phải cài đặt.- cung ứng 9 bộ chính sách phá hoại màn hình đa dạng.- Kích thước bé dại gọn, tính năng dễ dàng và dễ ợt sử dụng.- đảm bảo an toàn chất lượng hình ảnh.- Tích hợp music sống động. 


Xem thêm: Đăk Lăk - Tag: Đắk Lắk

*

*
*
*
*
*
>
tin tức giới thiệu, lí giải sử dụng phần mềm Desktop Destroyer được soạn nhằm giúp đỡ bạn có thêm tin tức tham khảo, vấn đề daoloat desktop destroyer là hoàn toàn miễn phí, bạn cũng có thể chi tiết ngôn từ tại mục "Điều khoản".