Game Nông Trại Chăn Nuôi Gia Suc

Hỡi các “nông dân online”, loại game nông trại dưới đây chắc chắn là sẽ thỏa mãn đam mê của công ty ở nút cao nhất! Đừng vứt lỡ!

Trước lúc đặt chân lên căn nguyên di động, trò chơi nông trại trở nên tân tiến cực thịnh và siêu thịnh hành trên căn cơ web, đặc biệt là thông qua mạng xã hội Facebook. Công việc đồng áng cùng chăn nuôi trở nên quen thuộc, thậm chí còn là tạo nghiện so với nhiều nông dân online. Không chỉ là thú vui của bài toán thu hoạch, quản lí lí nông sản mỗi ngày, các trò chơi sau đây còn đem đến trải nghiệm của việc yên bình, cuộc sống giản đơn, thôn dã lí thú nhất.

Bạn đang xem: Game nông trại chăn nuôi gia suc


Nội dung


Hay Day ios | Android

*

Hay Day đến từ Supercell được nhận xét là trò chơi nông trại hot độc nhất trên di động, viên gạch đầu tiên đặt nền móng mang lại trào lưu lại “làm nông online”. Sự nghiệm nông dân của bạn bắt đầu khi chúng ta được thừa hưởng một trang trại bự cùng trọng trách duy trì và trở nên tân tiến nơi đây biến đổi khu chăn nuôi, trồng trọt giàu có, trù phú nhất. Bạn sẽ phải nuôi các con đồ dùng như bò, con gà và cừu đồng thời trồng và thu hoạch hoa màu như lúa mì, ngô tiếp đến tiếp đón các vị khách hàng từ thành thị hoặc nông trại không giống tới, thương lượng và buôn bán.

*

Hay Day xuất hiện thêm thế giới sáng chóe và tuyệt đẹp nhất của vùng quê nhờ vào nền giao diện sắc nét, chân thực. Ngoài các mô típ không còn xa lạ của thể loại game nông trại bao gồm nuôi gia súc, trồng trọt, thu hoạch, triển khai các nhiệm vụ xây công ty máy, bên kho… thì điểm thu hút đặc biệt quan trọng của game là yếu tố thương mại dịch vụ và kết nối giữa bạn chơi. Bạn cũng có thể đăng quảng cáo đến sản phẩm, thanh toán với khách ảo hoặc khách thật thông qua Facebook. Sự liên quan tạo cảm hứng vui vẻ và không khi nào nhàm chán cho những nông dân tuyệt Day.

Farmville 2: Country Escape tiện ích ios | Android

*

Farmville 2: Country Escape là phần tiếp sau của Farmville, game nông trại từng nổi loạn trên Facebook một thời gian dài, khiến cho hơn 60 triệu member của social xanh ngày kia say mê. Dựa trên căn nguyên thành công của đàn anh đi trước, phần 2 mang đến cuộc sống chân thực hơn về công việc ở nông trại, hiện nóng bỏng hơn 14 triệu lượt lượt thích trên Facebook.

Xem thêm: Top 43 Hình Tô Màu Công Chúa Bạch Tuyết Xinh Đẹp Cho Bé Gái, Hình Ảnh Công Chúa Bạch Tuyết

*

Farmville 2: Country Escape sở hữu hệ thống nhiệm vụ cực phong phú. Mỗi chuỗi nhiệm vụ gồm 3 yêu cầu, sau khoản thời gian làm chấm dứt thì ngay lập tức lập tức các bạn sẽ bắt tay vào các các bước mới với chúng đông đảo mô phỏng một giải pháp sống cồn và đơn giản dễ dàng quá trình quản lý nông trại tự đời thật. ở trong game dựa trên hệ thống tuần hoàn với tầm độ links cao ví như muốn bao gồm sữa cùng bột mì để phân phối thì bạn sẽ phải ban đầu từ nuôi gia súc, trồng cây có tác dụng thức ăn uống cho chúng… Điểm cuốn hút của trò chơi nông trại này là công dụng làm bếp. Trò chơi thủ rất có thể thỏa sức sáng tạo và sản xuất nông sản của bản thân trở thành vô vàn những món ăn thức uống không giống nhau.

Zombie Farm 2 iOS

*

Zombie Farm 2 là thử dùng game nông trại bứt phá nhất trên di động. Lần đầu tiên người chơi sẽ tiến hành “trồng zombie” theo phong cách độc đáo, thú vị và cực kỳ hài hước. Sự phối kết hợp có một không nhị giữa công việc nông trang và đều xác sinh sống “cute” hứa hẹn hàng giờ vui chơi cực lôi kéo cho mọi đối tượng người tiêu dùng người chơi.

*

Trong Zombie Farm 2, fan chơi tải một trang trại hoang sơ chỉ có đất. Trọng trách đăt ra là trồng cây, thu hoạch hoa màu với cả hầu hết zombie ngộ nghĩnh, đầy đủ chủng nhiều loại khác nhau. Ý tưởng “trồng zombie” xuất phát từ hình tượng bù chú ý giữ ruộng. Những zombie này sẽ sửa chữa thay thế bù nhìn rơm, biến người đảm bảo cho khu đất làm nông của bạn. Bạn chăm zombie tương tự như chuyên cây nhưng bằng loại “phân bón” quan trọng đó là não – món ăn uống khoái khẩu của chúng. Một khi lực lượng zombie của công ty đủ lớn, chúng ta có thể đem chúng đi “cướp bóc” nông trang của fan khác nhằm tăng thêm thức nạp năng lượng cho zombie và những hạt giống cây cỏ mới, mau lẹ mở rộng lớn lãnh thổ.


#facebook #Farmville 2: Country Escape #game facebook #game mobile #game mobile năm ngoái #game điện thoại hay #game di động HOT #game nông trại #Hay Day #Supercell #top game mobile #Zombie Farm 2