Ghế ngồi cho người đau cột sống

Bị đau sống lưng , thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm hoặc các bệnh về xương cột sống thì thao tác gì cũng mệt mỏi, quan trọng đặc biệt khi ngồi loại ghế không cân xứng sẽ với lại cảm hứng rất khó khăn chịu cho tất cả những người sử dụng .

Bạn đang xem: Ghế ngồi cho người đau cột sống

Với ước muốn giúp fan mang dịch cột sống luôn rất có thể tự điều chỉnh tư nạm ngồi đúng và cung cấp điều trị bệnh này, hôm nay dvdtuhoc.com gửi trao quý quý khách mẫu ghế lý tưởng đáp ứng được hầu như yêu mong trên mang đến bạn.

Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về số đông mẫu ghế này, hi vọng bạn có thể chọn lựa được cho mình mẫu ghế cân xứng với tình trạng bệnh đau lưng, thoát vị đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm hoạc các căn bệnh khác về cột sống của mình.

Với tên gọi “Ghế đa năng tùy chỉnh thiết lập cho bạn bị bệnh dịch về lưng và cột sống”, dòng ghế đang giải quyết cho mình những vụ việc mà bạn đang thắc mắc bấy lâu.

Xem thêm: Vạch Trần Bí Mật “ Phố Trần Duy Hưng Có Gì, Vạch Trần Bí Mật “Phố Đèn Đỏ” Trần Duy Hưng

Hướng cho tới mục thiêu cải thiện sức khỏe cho những người bệnh, phần tựa lưng được thiết kế với là các khớp đa-zi-năng thông minh, bạn cũng có thể tự điều chỉnh theo không ít góc độ để có tư cụ ngồi tự nhiên và thoải mái và dễ chịu nhất, ưu việt rộng hẳn các loại ghế thông thường.

Ghế được gia công ở nhiều mức giá thành khác nhau, phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng giống như khả năng tài thiết yếu của bạn.

1.Ghế Queen Plus 360 – Ghế nằm thư giãn giải trí và tựa lưng cho tất cả những người bị đau lưng, thoát vị đĩa đệm


Thông tin về sản phẩm ghế Queen Plus 360 :

Phần lưng ghế tùy chỉnh nhiều góc, giúp bạn ngồi dễ chịu và thoải mái và không mệt mỏi như các chiếc ghế truyền thống, chỉ ngồi được một góc 90 độ.Sử dụng khớp bắt buộc gạt đa zi năng như ghế oto , nên bạn rất dễ dàng thiết lập cấu hình góc phần lưng.Ghế tương xứng để làm số chỗ ngồi thư giãn, làm cho việc, phát âm sách, xem tivi … cơ mà không cảm thấy mệt mỏi, đau lưng, mỏi cổ.Ghế tất cả bề rộng 55cm, chiều nhiều năm 170cm. Ngồi và nằm cực kỳ thoải máiChiều cao của ghế là 40cm, tương xứng tất cả đông đảo người.Có phần tựa tay, giúp đỡ bạn đứng lên ngồi xuống thuận lợi hơn.Ghế có thể tháo bọc vệ sinh.Trọng lượng chỉ 14Kg, dễ dãi di chuyển.

Màu sắc đẹp :

*
*

Gía thành phầm trên : 5TR750


Webshop: https://dvdtuhoc.com

Mua hàng, trả góp qua Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/ghe-tatami-ghe-bet-kieu-nhat