Giá cả đồ thờ cúng bằng đồng

Ngày nay, trong các không khí thờ cúng, bộ đồ áo thờ bằng đồng được không ít gia đình lựa chọn. Ko chỉ mang đến vẻ rất đẹp độc đáo, đẳng cấp và sang trọng mà bộ đồ quần áo thờ còn biểu đạt giá trị phong thủy tốt gia chủ. Đồ thờ bởi đồng được làm từ nhiều làm từ chất liệu đồng khác nhau, size khác nhau, có nhiều khi hoa văn với phần điểm phía ngoại trừ cũng có tác dụng giá tiền rứa đổi. Trong bài viết này, cùng xem ngay bảng giá đồ thờ bằng đồng đúc đầy đủ tốt nhất trên thị trường nhé.

Bạn đang xem: Giá cả đồ thờ cúng bằng đồng

Như rứa nào được điện thoại tư vấn là bộ đồ thờ đầy đủ?

Mộtbộ trang bị thờ bằng đồng đẩy đủsẽ bao hàm có rất nhiều món sau:

-Đỉnh đồng(lư đồng): có khá nhiều mẫu và kích cỡ khác nhau, bày ở ở vị trí chính giữa ban thờ, dùng để đốt trầm thời điểm dịp lễ tết.

-Đôi hạc: hạc đứng trên lưng rùa theo đôi cũng có rất nhiều cỡ cùng mẫu khác nhau để 2 bên cửa Lư đỉnh

-Đôi chân nến: hay còn gọi là lá nến hay đèn cầy, phía bên trên thân nến bao gồm chỗ để tại vị cốc nến đốt lúc cúng, thường xuyên thì chân nên gồm chung hình dáng chủ yếu không giống nhau kích thước.

-Đôi đèn điện: dùng để thắp sáng ban thờ cắm điện sáng quanh năm, có tương đối nhiều mẫu và kích cỡ khác nhau phù hợp với phần nhiều bàn thờ.

-Đôi lọ hoa: dùng để cắm hoa sen đồng hoặc hoa tươi khi cúng, thường đi theo đôi, tuy nhiên có thể bày riêng lẻ 1 chiếc, gồm đủ khuôn khổ và mẫu cho khách lựa chọn

-Đôi ống hương: dùng để đựng que hương, thẻ hương, hoàn toàn có thể dùng 1 loại cũng được, ít mẫu và form size hơn đông đảo món khác.

Xem thêm: Gói Cước Mobifone Nghe Gọi Mãi Mãi Mãi Không Giới Hạn Sử Dụng

-Mâm bồng: dùng để bày ngũ quả, hay các loại bánh kẹo vàng hương thơm khi cúng, có rất nhiều cỡ, bình thường hình dáng.

-Khay chén: gồm 2 loại đó là loại 3 chén và loại khay 5 chén, nhiệm vụ chính là để đựng rượu giỏi nước, trà lúc cúng

-Bộ đài thờ: gồm 3 cái dùng để làm đựng gạo, muối, nước lúc cúng, có nhiều cỡ nhưng tầm thường hình dáng.

-Bát hương: hay nói một cách khác là bát nhang (người trong nam gọi là lư hương) dùng để cắm mùi hương khi cúng, để ở ở vị trí chính giữa bàn thờ trước lư đỉnh đồng, có tương đối nhiều kích khuôn khổ và dạng hình khác nhau.

Ngoài ra còn tồn tại thêm vài phụ kiện khác ví như ngai thờ, đi khám thờ, bài xích vị, cỗ trầu cau, nóng rượu, hoành phi, cuốn thư câu đối. Tùy vào kích cỡ bàn thờ mà họ mua bày làm thế nào để cho phù hợp.

*

*

*

Bảo Long là đơn vị uy tín chuyên chế tạo và phân phối bộ vật thờ bằng đồng

CÔNG TY TNNH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG