Giá Điều Hòa Đaikin 1 Chiều 18000Btu

Công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện hiệu quả.

Bạn đang xem: Giá điều hòa đaikin 1 chiều 18000btu

Màng lọc kháng khuẩn làm bay mùi xúc tác quang đãng Apatit đem đến không khí vào lành.Chế độ Econo tăng thêm tài năng tiết kiệm điện


Thiết kế gọn gàng và đẹp mắt

Điều hòa Daikin một chiều inverter FTKQ50SVMV- 18000BTU cài đường cong nụ cười trên phương diện nạ dàn lạnh tạo cảm giác gần gũi với thoải mái cho tất cả những người sử dụng. Chiếc máy lạnh Daikin này có công suất làm cho lạnh 1 HP, nên khá tương xứng với phần đông căn phòng 25 mang đến 30m2 diện tích. 

*

Công nghệ inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Với công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí điện, thứ lạnh Daikin để giúp đỡ gia đình các bạn giảm ko ít giá cả về năng lượng điện năng, dành dụm cho những khoản giá thành khác trong mái ấm gia đình bạn. 

 

*

Chức năng làm lạnh tức thì

Chức năng làm cho lạnh lập tức trên vật dụng lạnh Daikin cho phép máy vận động với công suất cực to khi bước đầu kích hoạt. Sau khoảng tầm 20 phút, lúc đã đạt tới nhiệt ước ao muốn, đồ vật sẽ tự động chuyển sang chế độ mát dịu, tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng chịu, tránh nóng bức gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

*

Tấm lọc vi vết mờ do bụi kháng trùng khử mùi

Tấm thanh lọc vi lớp bụi được tích đúng theo trên sản phẩm công nghệ lạnh có tính năng lọc sạch vi trùng và bụi bờ tồn tại trong không khí. Dựa vào tấm thanh lọc này, không khí trong phòng vẫn luôn bảo đảm trong lành với thanh sạch, đảm bảo tối ưu mức độ khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Máy Trộn Thức Ăn Gia Súc Mini Đã Bao Gồm Động Cơ Mt550, Máy Trộn Thức Ăn Chăn Nuôi Gia Súc Gia Cầm

*

Hướng gió thổi dễ dàng chịu bảo đảm an toàn sức khỏe

Với cơ chế gió thổi dễ dàng chịu cánh quạt đảo gió được thiết kế với hướng lên ở trên tránh cấm đoán hơi giá thổi thẳng vào tín đồ dùng. Dựa vào đó, kiêng được các chứng bệnh về hô hấp, sẽ rất phù hợp cho những gia đình có fan già và em nhỏ.

*

Gas R-32 thân thiện với môi trường, bình an cho sức khỏe

Sử dụng Gas R-32, đồ vật lạnh Daikin FTKQ35SVMV ko chỉ đóng góp thêm phần hạn chế suy bớt tầng ozone, bảo vệ môi trường nhưng mà nó còn mang đến sự bình an khi sử dụng cho những thành viên vào gia đình.