Máy ấp trứng 200 trứng btn

Tổng quan

Máy ấp trứng dvdtuhoc.com 200 trứng tương xứng cho các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ dại. Máy ấp hoàn toàn tự động hóa, ko yêu cầu lắp ráp, áp dụng dễ dàng với thuận lợi.


Máy Ấp Trứng dvdtuhoc.com200 Trứng MT200G là một giữa những cái thứ ấp trứng mini bán chạy nhất của dvdtuhoc.comhiện nay. Máy ấp trứng loại 200 trứng cân xứng cùng với những hộ gia đình tất cả con số con gà, vịt, đẻ từ 10-trăng tròn nhỏ. Máy ấp trứng dvdtuhoc.com 200 trứng có thể ấp đối kháng kỳ hoặc đa kỳ. Do kia bạn cũng có thể 3 - 4 ngày gửi trứng vào ấp 1 lượt nhưng mà tỉ trọng nsinh sống vẫn bảo vệ.

Bạn đang xem: Máy ấp trứng 200 trứng btn

*

Thông số nghệ thuật trang bị ấp trứng 200 trứng dvdtuhoc.com MT200G

Tự đụng trả toàn:auto ổn định ánh sáng, đảo trứng 2 giờ/lần.Sử dụng đối kháng giản: cỗ tinh chỉnh rất giản đơn sử dụngTỷ lệ nnghỉ ngơi cao: tỉ lệ thành phần nngơi nghỉ thường vào tầm 85 -95%Điện áp sử dụng: 220V/50Hz (năng lượng điện gia đình)Khối lượng máy: 24 kgKích thước RxSxC: 43x40x80 cmKhả năng ấp buổi tối đa: 200 trứng con gà ta, 240 trứng bệnh trĩ, 280 trứng nhân tình câu,170 trứng vịt, 150 trứng ngan, 50 trứng ngỗng, 400 trứng cút…Công suất trung bình: 40wBảo hành: 12 thángGIÁ MÁY: 2.800.000VNĐ (không tính tầm giá vận chuyển)

*

Máy ấp trứng MT200G phiên phiên bản miền Nam

Điểm lưu ý của dòng sản phẩm ấp trứng 200 trứng dvdtuhoc.com MT200G

Máy ấp trứng 200 trứng có vỏ, khungmáy được sản xuất được làm bằng gỗ dày 20milimet che vật liệu bằng nhựa white color có chất lượng độ bền cao, duy trì sức nóng với bí quyết nhiệt giỏi. Dù ánh sáng môi trường thiên nhiên gồm xuống 15°C giỏi lên đến38°C cũng không bị tác động vì chưng nhiệt độ môi trường.Bộ tinh chỉnh năng lượng điện tử tự động 100%.Hệ thống tinh chỉnh ánh nắng mặt trời chính xác đến±0.1 độ C.

Xem thêm: Vẽ Tranh Vẽ Màu Acrylic Đơn Giản Với Màu Acrylic, Vẽ Tranh Cây Bông Trắng Đơn Giản Với Màu Acrylic

cũng có thể đổi khác ánh sáng cân xứng với khá nhiều một số loại trứng gia nạm, tbỏ cầm cố, trứng chimkhác nhau.Bóng nhiệt Halogene áp dụng bên trên thiết bị ấp MT200G là một số loại nhẵn nhiệt độ ko phát sáng, chuyên được sự dụng trong nghề ấp độ bền cao lên đến 10 năm,tiết kiệm ngân sách điện.Hệ thống điều áp thời thượng tuyệt nhất trên Thị trường làm cho tăng độ đồng đông đảo ánh sáng trên tất cả các địa chỉ vào thiết bị giúp choTỷ Lệ nsinh sống có thể đạt tới mức 95%.Máy ấp trứng dvdtuhoc.com 200 trứng gồm chính sách hòn đảo trứng auto 2 tiếng mỗi lần cùng với bộ động cơ độ bền cao, Chịu đựng tải tốt.Kgiỏi trứng của dòng sản phẩm ấp trứng dvdtuhoc.com 200 trứngđượclàm cho bằng vật liệu bằng nhựa vô cùng dễ ợt vệ sinh. Đáy ktốt là dạng lưới có độ thông nháng cao giúp máy đồng hồ hết sức nóng. Khayhoàn toàn có thể tháo dỡ tách thuật luôn thể vệ sinh, khử trùng và xếp trứngMáy tự động hóa hòn đảo trứng 2h/lần góc đảo 90 độ C (-45 độ --> + 45 độ)Với kết cấu của sản phẩm cùng với thể tích máy đã được tính toán điều tỉ mỷ tương xứng cùng với con số trứng bảo đảm an toàn lượng Oxy mang đến phôi cách tân và phát triển tốt

*

Máy ấp trứng MT200G phiên bạn dạng miền Bắc

Pmùi hương thức thanh khô toán thù - Chuyển hàng

Phương thơm thức thanh khô toán

Thanh tân oán trên nhà: đối với trường phù hợp chuyển thứ về tận nhà nhưng người chuyển vật dụng là nhân viên của dvdtuhoc.com thì các bạn có thể thanh khô toán thù tại nhà Khi dấn máy(Đối cùng với những thiết bị mập chúng ta vẫn phải đặt cọc trước tiền máy).Tkhô giòn toán trực tiếp trên công ty: Quý khách hàng hoàn toàn có thể đến coi máy và tkhô nóng toán thù thẳng tại đơn vị tại thủ đô hoặc chi nhánh nghỉ ngơi TP HCM.Gửi chi phí qua xe cộ khách: các bạn cũng có thể gửi tiền lắp thêm trước cho đơn vị xe. Khi dvdtuhoc.com giao hàng ra bến xe vẫn gửi sản phẩm cho bạn theo xe cộ khách với mang chi phí trực tiếp từ đơn vị xe pháo.Chuyển khoản: Quý khách hàng vui vẻ chuyển tiền trước sau đó công ty chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho chính mình qua xe pháo khách. Sau Lúc chuyển tiền chúng ta vui vẻ nhắn tin hoặc hotline điện thông tin hệ trọng và báo cáo người nhấn mang đến công ty chúng tôi để chúng tôi triển khai gửi máy cho mình.

Pmùi hương thức gửi hàng

Chuyển mặt hàng qua xe cộ khách: nếu như bạn nghỉ ngơi xa, các bạn hãy báo với chủ thể bên xe pháo như thế nào nhưng chúng ta thuận tiện nhằm dấn sản phẩm tuyệt nhất. dvdtuhoc.com đang đưa máy ra bến xe miễn giá tiền mang lại người sử dụng. Khách sản phẩm Khi dấn sản phẩm công nghệ sẽ tkhô cứng toán cước đi lại với đơn vị xe (chi phí sản phẩm công nghệ chưa bao gồm tổn phí vận chuyển).giao hàng miễn phí: nếu như khách hàng nghỉ ngơi ngay sát trong nội thành của thành phố Hà Nội hoặc Tp TP HCM các bạn sẽ được chuyển hàng miễn phí tổn tại nhà.

Một số hình ảnh của máy ấp trứng dvdtuhoc.com 200 trứng MT200G

*

Kgiỏi trứng

*

Quạt tản nhiệt độ phía trước máy

*

Hình ảnh bên phía trong máy ấp trứng 200 trứng dvdtuhoc.com

*

Quạt chính trang bị ấp trứng (nằm ở bên phía trong phía bên trên của máy)

*

Bảng điều khiển và tinh chỉnh thiết bị ấp MT200G

Hướng dẫn sử dụng thiết bị ấp trứng mini 200 trứng dvdtuhoc.com

Bạn rất có thể lựa chọn một Một trong những phương thức tkhô giòn toán sau: