Giá thay mặt kính iphone 6 plus

Ép kính iPhone là cách gọi khác của thay mặt kính iPhone. Đây là biện pháp phù hợp khi iPhone chỉ bị bể mặt kính mà màn hình vẫn hoạt động bình thường

Thay mặt kính iPhone hay còn gọi ép kính iPhone là dịch vụ thay mới tấm cảm ứng giúp khách hàng thao tác dễ dàng hơn. Khi có nhu cầu thay mới, sửa chữa khách hàng nên lựa chọn những trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín như Viện Di Động.

Bạn đang xem: Giá thay mặt kính iphone 6 plus

Khi nào khách hàng cần thay mặt kính iPhone?

Mặt kính iPhone bị bể, vỡ, nứt nhưng màn hình LCD bên trong vẫn còn hiển thị bình thường, thao tác ổn như trước.Màn hình iPhone không bị liệt, loạn cảm ứng, cảm ứng vẫn hiển thị bình thường.

*

Nên thay mặt kính/ ép kính iPhone tại trung tâm bảo hành uy tín như Viện Di Động

Nguyên nhân khiến mặt kính iPhone bị hư

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tấm kính iPhone bị hư như điện thoại bị rơi, va đập. Hoặc có thể để điện thoại trong môi trường ẩm ướt, điện thoại bị vào nước. Điện thoại đã sử dụng quá lâu hay khách hàng đã từng thay phải hàng lô, hàng kém chát lượng.

*

Nên thay mặt kính/ ép kính iPhone X để máy thao tác tốt nhất

Chọn nơi thay mặt kính/ ép kính iPhone giá rẻ phải lưu tâm đến yếu tố uy tín

Chẳng khó để tìm thấy vài nơi đăng tin nhận thay mặt kính iPhone giá rẻ, nhưng nếu không kiểm tra lại kỹ về độ uy tín hoặc lịch sử hoạt động của nơi đó hay tính chất chuyên nghiệp ra sao? Cam kết gì không?

Để phân biệt đâu là nơi thật sự uy tín cũng không khó, thường sẽ dựa vào các đặc điểm sau:

Thương hiệu lâu năm, có đăng ký tư cách pháp nhân rõ ràng.Điều khoản rõ ràng về chất lượng thay mặt kính/ ép kính iPhone cũng như các dịch vụ khác.Chế độ bảo hành dài hạn.Khi nhận thay mặt kính/ ép kính iPhone sẽ có quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp.

Từ cơ sở trên hãy chọn giá rẻ nhất trong những trung tâm uy tín nhất, điều này sẽ đảm bảo nhận được dịch vụ ép kính iPhone chất lượng, mà bản thân khách hàng cũng an tâm hơn.

Xem thêm: Không Phải Vì Em Xinh Đẹp Mà Anh Yêu Em, Tôi Yêu Em, Không Phải Em Đẹp Quá

Vì sao nên thay mặt kính iPhone giá rẻ tại Viện Di Động?

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng, cùng hệ thống máy móc hiện đại, tất cả các dịch vụ tại Viện Di Động nói chung và đặc biệt là dịch vụ thay mặt kính iPhone giá rẻ nói riêng đều hướng tới tiêu chí chất lượng tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone tại Viện Di Động sẽ:

Đảm bảo không có hiện tượng tráo đổi linh kiện điện thoại của khách hàng.Đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất.Công khai giá cả các dịch vụ, không có tình trạng chặt chém khách hàng.Thời gian thay mặt kính iPhone nhanh nhất có thể, để khách hàng có thể lấy ngay khi cần.Hệ thống máy móc hiện đại, thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm.

Đặc biệt là khi ép kính iPhone ở Viện Di Động, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, an tâm và hài lòng. Viện Di Động tự tin là nơi có dịch vụ ép kính iPhone giá rẻ hàng đầu trong những thương hiệu sửa điện thoại lớn nhất tại Hồ Chí Minh.

Mọi chi tiết về dịch vụ, khách hàng liên hệ Viện Di Động. Đây trung tâm sửa chữa ủy quyền của Apple sẽ giúp khách hàng ép kính iPhone với giá cả hợp lí cùng với chế độ bảo hành rõ ràng.

Gọi ngay: 1800.6729 để được tư vấn chi tiết.Hoặc liên hệ fanpage Viện Di Động để được hỗ trợ nhanh nhất.