GIÁ THUỐC HO PROSPAN CỦA ĐỨC

Siro Ho Prospan Đức, 100 ml

Siro ho Prospan Đức được sản xuất do hãng Hustensaft, với triết xuất từ lá thường xuyên xuân và các loại dầu thảo dược. Mang đến bộ 3 tác động: long đờm, giãn phế quản, làm chấm dứt cơn ho.

Bạn đang xem: Giá thuốc ho prospan của đức

An toàn với trẻ và có thể sử dụng mang đến trẻ từ là một tháng tuổi.

*
Sản phẩm được người dùng Đức reviews khá tốt

Chỉ định / Application

Siro ho Prospan Đức điều trị cam thảo dược liệu cho bệnh dịch viêm mặt đường hô hấp.Thuốc được sử dụng để làm giảm các triệu chứng liên quan đến dịch phế quản lí viêm mạn tính; viêm cung cấp tính của con đường hô hấp cùng với ho kèm theo.Lưu ý: lúc triệu chứng không giảm hoặc nếu chạm mặt khó thở, sốt cũng như với mủ hoặc đờm bao gồm máu, phải đến gặp bác sĩ để được support ngay lập tức.

Xem thêm: Đèn Led Rạng Đông, Đại Lý Bóng Đèn Rạng Đông Chính Hãng Ở Đâu?

Vì sao nên chọn siro ho Prospan cho trẻ em?

Hiện nay thuốc ho Prospan hay còn gọi là siro ho Prospan đang được coi là dòng siro ho rất được ưa chuộng của Đức và hàng trăm đất nước khác cùng với khả năng nhanh chóng làm kết thúc dứt cơn ho, long đờm, bổ phế. Sản phẩm chuyên sử dụng để cung cấp điều trị các triệu chứng cảm rét thông thường, ho và đờm, viêm mặt đường hô hấp, viêm truất phế quản. Thành phầm dùng được cho từ đầu đến chân lớn cùng trẻ em.Được chiết xuất độc quyền trường đoản cú dịch lá cây thường xuyên xuân, là một trong những thảo dược có tính năng đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp. Trong nhân tố lá hay xuân gồm chứa saponin, flavonoids với rutin, đều có tính năng giãn truất phế quản và kích thích bài tiết đờm. Hiệu quả và tính bình an của dịch chiết đã được đội BGA chứng minh.

Thành phần Siro ho Prospan Đức

Trong 100 ml dung dịch siro đựng thành phần thảo dược như sau:

Chiết xuất khô của lá cây thường xuân: 0,7gKali sorbat (chất bảo quản): 0,134 gCác yếu tắc khác: acid citric khan, keo dán giấy xanthan, chất tạo hương, hỗn hợp sorbitol 70%

Liều lượng

 Trẻ em dưới 6 tuổi: 2,5 ml x 2 lần/ ngày Trẻ em 6-12 tuổi: 5 ml x 2 lần/ ngầy Trẻ em trường đoản cú 12 tuổi và tín đồ lớn: 5 ml x 3 lần/ ngàyThời gian điều trị phụ thuộc vào vào đặc thù và nút độ rất lớn của bệnh. Nên uống ít nhất 1 tuần và khuyến khíchuống thêm 2-3 ngày tiếp theo khi đã hết triệu trứng ho để điều trị chấm dứt điểm.

Thận trọng khi sử dụng Siro ho Prospan Đức

Trẻ em dưới 1 tuổi, đàn bà có bầu hoặc đang cho nhỏ bú nên xin ý kiến của bác sỹ.Sử dụng dụng cụ đong thuốc đi dĩ nhiên hộp.Lắc kỹ trước mỗi lần sử dụng.Chỉ sử dụng siro ho Prospan Đức trong khoảng 12 tháng kể từ khi mở nắp chai.Bảo quản chỗ khô ráo, thoáng mát ở ánh nắng mặt trời dưới 25 độ C.Giữ thuốc kiêng xa tầm tay của trẻ em em.