Giá tủ thờ gỗ thao lao

Tủ thờ gỗ gõ đỏ 1m8 và 2m trám lào được làm từ chất cây gỗ gõ đỏ (bên, cate) loại 1, gỗ gõ đỏ lào và gỗ bằng lăng (thao lao)


Danh mục: Tủ thờ Gia TiênTừ khóa: các mẫu tủ thờ đẹp, tủ thờ đẹp, tủ thờ gỗ bên, tủ thờ gỗ cate, tủ thờ gỗ gõ 1m6, tủ thờ gỗ gõ đỏ, tủ thờ gỗ gõ trám lào

Tủ thờ gỗ gõ đỏ 1m8 và 2m trám lào được làm từ chất cây gỗ gõ đỏ (bên, cate) loại 1, gỗ gõ đỏ lào và gỗ bằng lăng (thao lao)

Chất cây: 100% gỗ tự nhiên

Giá

ngang 1m8 : 23,400,000

ngang 2m : 26,900,000

kích thước lỗ ban: Dài 1m64 x rộng 0,59m x cao 1m54

Kích thước phủ bì: 1m84 x 0,81m x cao 1m54

*


+ Giao hàng và thanh toán tại nhà.

Bạn đang xem: Giá tủ thờ gỗ thao lao

+ Khách có quyền trả hàng MIỄN PHÍ khi hàng bị lỗi hoặc không đúng như hình ảnh và chất lượng báo khách.+ Miễn phí hoặc hỗ trợ phí vận chuyển các tỉnh phía nam lên đến 70%.

Xem thêm: Cẩm Nang Cách Làm Hết Mỡ Bụng, 19 Cách Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Nhanh Chóng


Gỗ gõ: Gỗ Gõ Đỏ là một loại gỗ quý được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam. Đây là loại gỗ không chỉ có chất lượng tốt, dễ gia công không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết mà nó còn là loại gỗ có màu sắc vân gỗ cực kì đẹp đem lại giá trị cao trong sản xuất những đồ dùng nội thất hay những tác phẩm điêu khắc.Gỗ gõ đỏ còn được nhận biết qua màu sắc, vân gỗ hay gỗ đằm và nặng của gỗ:

+ Kiểu vân: Sự khách biệt lớn nhất để có thể phân biệt gỗ gõ đỏ với các loại gỗ khác là nhờ vào hình dáng vân gỗ, gỗ gỗ đỏ thường có đường vân lớn, các giác gỗ màu vàng xen kẽ là các giác gỗ màu đen khi nhìn vào rất dễ dàng có thể phân biệt, nét độc đáo cũng vân gỗ này là đem sự hài hòa âm dương.

+ Độ đằm và nặng của gỗ: khi cầm một miếng gỗ gõ đỏ bạn sẽ có cảm giác rất chắc tay so với những dòng gỗ khách, ngoài ra gỗ gõ đỏ còn có độ cứng và sức chịu lựa nổi bật hơn hẳn. Loại gỗ này không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn mang giá trị kinh tế cực kì cao.Ngoài ra, gỗ gõ đỏ còn mang một tính chất rất đặc biệt so với những loại cây khác khi sinh trưởng, đó là khi cây gỗ bị thương tật, sâu bệnh hay chặt, chém…làm xây xước thân cây, khi đó cây sẽ sinh ra chất dinh dưỡng để nuôi vết thương tật ấy lành lại, do đó, chất dinh dưỡng thu được từ đất, không khí sẽ tích tụ ở nơi thương tật làm nó phát triển không bình thường, chỗ thương tật bị phình ra và tạo thành các bươu, những bươu này có kích thước đường kính gần bằng thân cây, nhưng bươu này có vân gỗ xoăn rất đẹp.

Gỗ gõ đỏ là loại gỗ có thể chịu nắng mưa rất tốt và không hề bị cong vênh mối mọt hay bị tác động bởi thời tiết, gỗ gõ đỏ khá nặng, cứng, bền với thớ mịn, dễ gia công dùng để đóng đồ trang trí nội thất, trạm trổ, làm sàn nhà, đóng bàn ghế…với vân gỗ đẹp đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Chính bởi đặc tính, chất liệu và màu sắc vân gỗ của nó mà gỗ gõ đỏ luôn được coi là dòng gỗ quý hiếm nhất tạo nên những sản phẩm nội thất cực kì sang trọng và cao cấp, đây chính là dòng gỗ thể hiện cho sự quyền lực trong trang trí nội thất

Cây gỗ bằng lăng (thao lao): có dáng đẹp, thân xù xì, ít thẳng, cành cây bằng lăng nhiều, gần như nằm ngang làm cho tán cây có nhiều tầng; lá lớn màu xanh đậm, khi già chuyển màu đỏ hay tím, mùa đông rụng lá, đầu xuân hoa gỗ bằng lăng mày nâu hồng; hoa đẹp rực rỡ, màu tím hồng, có thể biến màu, rất hấp dẫn, lại nở vào dịp đầu hè, dùng đóng đồ mộc gia dụng hoặc có thể đóng thuyền. Với chất liệu bằng lăng sẽ có một màu vàng tự nhiên, tạo sự thoải mái, thoáng đãng. Sàn gỗ làm bằng có độ dẻo tương đối, không khô cứng như những loại gỗ khác, tránh được rạng nứt và cong vênh.