Bến xe lam hồng và hệ thống cơm tù xuyên việt

Để “lấy số”, Nguyễn Văn Long (SN 1976, quê Thanh Hóa) tự đặt cho bạn biệt danh “Long chín ngón” cho đậm màu giang hồ. Hắn còn tập đúng theo thêm thương hiệu đồng đàn khá sốc, sẽ là Lê Công Tú (tự Tý phương diện quỷ, SN 1993, quê Bình Định), một bé nghiện ma túy.


*


Một gã “giang hồ” bật khóc khi bắt buộc tra tay vào còng!

Thợ hồ nước thành… giang hồ!

Là thợ hồ nước nhưng vị muốn bước vào giới giang hồ nước ở khoanh vùng giáp nhãi con TX Dĩ An phải Long “chín ngón” lân la và một số đối tượng người tiêu dùng là nhỏ nghiện ma túy đời nào liều lĩnh để làm quen, cậy nhờ khi bao gồm việc. Nhân khi bà xã của hắn là H.T.X. Có tác dụng trong Công ty giầy T. Bị chuyền trưởng Hoàng Minh Đức thường xuyên nhắc nhở, vì luôn luôn sai lỗi kỹ thuật; Long nghĩ phương pháp tập hợp bộ hạ nhờ “dằn mặt” Đức nhằm gây thanh thế.

Bạn đang xem: Bến xe lam hồng và hệ thống cơm tù xuyên việt

Nghĩ là làm, Long hấp dẫn hai gã côn đồ cho tận chống trọ của anh Đức ngơi nghỉ phường An Bình, TX.Dĩ An yêu cầu anh Đức buộc phải đi theo chúng để “nói chuyện cần quấy!”. Anh Đức từ chối do bận đi đám hỏi thì bị các đối tượng người dùng này bắt xay lên xe pháo chở thẳng cho quán cà phê. Vừa vào quán, một gã trong bọn tên là Beo hất hàm hỏi “Mày chán sống hả? ngươi thì tao cắt cổ thời gian nào mà lại chẳng được! Mày cần biến khỏi khu đất này thì mới yên thân!”.

Cho dù trù trừ mình bao gồm lỗi gì; song biết chạm chán phải “thứ dữ” cần anh Đức xuống nước nhưng xin lỗi. Thấy vậy, Beo càng hung hăng, hắn tuyên ba “Mày mong chơi hình sự hay giang hồ; tao tất cả thẻ hình sự đây!”. Nói đoạn hắn con quay sang Long với nói: “Mày tất cả biết đây là ai không?”. Đây là “đại ca” của tao, anh “Long chín ngón” làm việc bến xe Lam Hồng!”.

Lúc này Long mới lên tiếng: “Mày vượt đáng, ngươi bắt vk tao lên quỳ để cầu xin với quản đốc phải không?”. Tìm đến đây, anh Đức toát các giọt mồ hôi và nói “không hề có chuyện đó” nhưng mà Long không tin mà cùng các tên đồng lũ chở anh Đức về chống trọ của Long sinh sống phường An Bình, TX.Dĩ An nhằm “ba phương diện một lời”.

Trước sự hung hăng của các đối tượng người sử dụng này, anh Đức đành theo chúng về chống trọ. Vào phòng, các đối tượng ngồi vây xung quanh anh Đức; Long lấy một con dao ra nhằm trước mặt với buộc anh Đức bắt buộc xin lỗi bà xã của hắn. Khi X. Chấp nhận lời xin lỗi, gật đầu đồng ý bỏ qua không làm khó với anh Đức nữa thì Long cùng đồng bầy lại không thả anh về ngay nhưng mà chúng đề nghị qua cửa hàng ở bên gần đó ăn nhậu, uống coffe trước khi chúng trả thoải mái cho anh.

Ngày hôm sau, anh Đức mời H.T.X. Lên phòng thao tác làm việc và yêu mong X. Thao tác phải cẩn thận, chớ để xảy ra sai sót để tránh phiền phức trong công việc. Đây là vấn đề nhắc nhở trách nhiệm thông thường và quan trọng nhưng X. Lại có chuyện này về nhắc lại đến Long.

Máu côn đồ nổi dậy, Long quyết “dằn mặt” anh Đức thêm lần nữa! Lần này, Long cùng Tý “mặt quỷ” và 7 tên không giống đón taxi mang đến bắt anh Đức mang về quán giết cầy phái nam Định ở P.An Bình, TX.Dĩ An liên tục gây chuyện.

Cũng vẫn kịch phiên bản như lần trước, Long yêu cầu anh Đức không được tìm chuyện với vợ của mình. Bọn chúng giam lỏng anh Đức cho tới khi bao gồm hai công nhân có tác dụng chung 1-1 vị tìm về bảo lãnh anh về bằng phương pháp trả tiền cho chầu nhậu đó.

Xem thêm: Tham Khảo 30 Mẫu Áo Dài Đồng Phục Cho Giáo Viên, Mẫu Áo Dài Đồng Phục Cho Giáo Viên

Vô cùng bức xúc, ngày hôm sau anh Đức đã đến công an địa phương trình báo sự việc. Công an vào cuộc bắt giữ Long “chín ngón” với Tý “mặt quỷ”.

Mới đây, toàn án nhân dân tối cao TX.Dĩ An đã đưa vụ câu hỏi này ra xét xử sơ thẩm. Bị cáo Nguyễn Văn Long bị xử phạt 20 tháng tù túng về hành động bắt giữ người trái pháp luật; Lê Công Tú 6 mon tù cùng tội danh trên; riêng số đối tượng người dùng còn lại vì chưa xác định được nhân thân, lai lịch đề xuất cơ quan chức năng vẫn tiếp tục khảo sát làm rõ.

Đức “chó” xộ khám!


Khi tay giang hồ nước cộm cán ở quanh vùng giáp tinh quái TX.Dĩ An cùng Q.Thủ Đức (TP HCM) là Tuấn “chó” bị bắt thì khu vực này lại lộ diện một gã khác có hỗn danh là Đức “chó”. Hắn là Nguyễn Tiến Đức (SN 1978, quê Thanh Hóa). Đức “chó” đã từng có lần lận sống lưng 2 chi phí án trước khi về “làm mưa làm gió” ở khu vực này.

Hàng ngày, Đức “chó” cùng đám đàn em lượn lờ ở quanh vùng bến xe cộ Sông La trên phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An kiếm chuyện với các chủ xe để lấy tiền. Bắt gặp thương hiệu xe H. Vừa new vào bến đón khách, Đức “chó” nhắn tin mang đến tài xế ngay: “Tao là Đức “chó” đây, tụi mày muốn yên ổn làm ăn thì buộc phải “biết điều”, ko thì tao đập phá xe…”.

Anh Vi Trọng Thọ, tài xế dòng xe khách H. Biết Đức mong đòi chi phí bảo kê đề xuất bàn với nhân viên nhà xe pháo là Lê Văn Sáng cùng thống độc nhất vô nhị sẽ chung chi cho Đức 200.000 đồng.

“Canh me” đúng khi anh thọ vừa mang đến xe vào bến xe cộ Sông La đón khách, Đức “chó” với đồng bầy là Bùi Quốc Công (SN 1989, quê Thanh Hóa) chạy xe sản phẩm đến chặn ngang. Đức chạm chán anh sáng sủa thì xin “tiền cà phê”. Anh sáng nói “không bao gồm tiền” thì Đức trầm trồ hung dữ: “Tụi mày hy vọng làm ăn tại đây thì phải trải qua tao, không thì khỏi có tác dụng ăn!”. Thấy vậy, tài xế và nhân viên cấp dưới nhà xe cộ H. Phải mời Đức cùng Công vào quán nhậu rồi năn nỉ xin nhằm nhà xe được yên ổn ổn làm ăn.

Lúc này, Đức ra chiêu hăm dọa: “Khu vực này, giang hồ các lắm, xe cộ bị đập phá là chuyện thường!” cùng rồi dìm đứng ra bảo kê cho xe của hãng sản xuất H. Bằng cách nộp tiền hàng tháng, bao giờ xe đông khách hàng thì đề nghị đưa thêm tiền cho Đức. Không tính ra, sinh sống Quảng Xương, Thanh Hóa còn có quán cơm người nhà của hắn, lúc xe thương hiệu H. Ngang qua phía trên thì nhớ gạnh vào ủng hộ!

Tuy nhiên, tiếp đến Công với Đức thường xuyên chạm mặt anh sáng xin tiền. Chúng nại đủ tại sao như chuẩn bị đi thăm “đại ca” đã ở trong tù, đề nghị tiền mua thuốc chữa bệnh… để đánh cắp nhà xe. Bao gồm lần, Công đi và một đồng bọn đến yêu mong anh Sáng chuyển 2 triệu đ tiền bảo kê…

Nhận được tin báo của người dân, Công an TX.Dĩ An đã bố trí trinh gần cạnh mai phục bắt giữ lại Đức “chó” với Bùi Quốc Công để khảo sát về hành động cưỡng chiếm tài sản.