Giang hồ biến địa thị kì ba review

“Con bạn ta rất phổ biến thủy, chỉ hài lòng một nhiều loại màu sắc, chỉ bịn rịn một nơi, chỉ say đắm một người.” – Bạch Ngọc Đường

*
Tìm

Trình solo chính


Giang Hồ trở thành Địa Thị Kì Ba

*

Thể loại: tuyệt nhất thụ tuyệt nhất công, xuyên không, hài, cổ trang, HE

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Reviewer tiến công giá: ✮✮✮✮ 

Reviewer: Miina

Lưu ý: Review với mắt nhìn của phiên bản thân fan review, đặc trưng có các cảm tính cá thể xen lẫn, thế nên nên ví như có sự không tương đồng quan điểm, muốn các bạn sẽ cùng bàn bạc ở mặt dưới, giảm bớt tối đa xẩy ra những vụ việc không hy vọng muốn

***

Vì sao nên đọc?

Vì hài! Nếu ai đó đã từng đọc qua truyện của Ngữ tỉ chỉ có thể nói rằng là hài vô cùng. Bộ này cũng ở trong dạng như thế. Truyện đề cập về các bạn Thẩm Thiên Lăng (thụ) sau thời điểm đoạt giải hình ảnh đế thì bất thần tường bên đập trúng đầu. Vâng và bạn ấy sẽ xuyên không phải như thế.

Bạn đang xem: Giang hồ biến địa thị kì ba review

Cuộc đời của Thẩm Thiên Lăng sau khi xuyên ko là chuỗi bi (hài) kịch, đổi thay thiếu gia của Nhật Nguyệt đánh Trang, thân hình mảnh dẻ liễu yếu đào tơ, lực lượng fan từ boy tới girl xếp mặt hàng dài, nói tầm thường là thuộc hàng nổi tiếng đi tới đâu người khác mê tới đó.

Và với gia cảnh to lớn, fan hâm mộ hùng hậu, ẻm lại được đính ước với Tần thiếu thốn Vũ (công) một bạn nếu đối với độ dày của mặt thì bê tông vẫn không bằng. Ban đầu, Tần thiếu hụt Vũ ca điệp khúc “Giả vờ yêu” vì chưng anh muốn tìm ra kín của Thẩm Thiên Lăng mưu mô kia (chứ chưa hẳn tiểu Lăng đần nghếch này .-.) như thế nào ngờ, bí mật là méo tất cả cái kín nào cả và hình ảnh yêu ẻm từ lúc nào thì cũng chẳng biết!

Tổng công công ty giàu, đẹp mắt trai, võ thuật đứng đồ vật tư, tiểu thụ yếu ớt như đào trước gió đã tạo cho nhân dân khắp vị trí tung họ lên có tác dụng “COUPLE QUỐC DÂN” tiếp cận đâu là fan hâm mộ bu cho tới đó.

Xem thêm: Bộ Quy Tắc Ứng Xử Grab Car, Bộ Quy Tắc Ứng Xử Dành Cho Tài Xế Grabfood

Còn về dàn nhân đồ dùng phụ!

Dàn ám vệ bên ck là lực lượng fan boy hùng hậu, mỗi tối khi vợ ông chồng quốc dân chim loài chuột nhau thì ám vệ lại ngồi trên nóc nghe ngóng, là hội thông tấn xã nhỏ vịt hạng nhất, truyền tin với vận tốc chóng mặt.

Mẹ ruột còn hơn hình ảnh hậu diễn vai đau khổ được, diễn vai mệnh phụ phu hiền từ bi cũng tốt, diễn vai ác phụ…cũng tốt!

Con trai của Vũ-Lăng bao gồm là nhỏ nhắn “phượng quàng” xuyên suốt ngày đi chơi với ngỗng, đi khiêu chiến gà, ưa thích thắt nơ kết quả là tự mình thắt cổ .-.

Đây là dàn nhân vật phụ đặc sắc, à trong truyện còn bonus thêm “cặp đôi ngôn tình” của chế tả hộ pháp yêu thích sứt nước hoa mặc vật dụng lòe loẹt lúc ra trần, “cặp đôi đầu gỗ” của người tiêu dùng Minh nhà (anh trai Tần thiếu hụt Vũ) cùng vợ là ngạo kiều kiêm biệt nữu thụ

Và một trong những nhân vật dụng phụ kì quái!

Nói phổ biến truyện hay, hài, chỉ bao gồm điều là truyện của chị ý San hay nhiều năm quá : Hài, hay, H đủ.