GIAO DIỆN IPHONE 12 PRO MAX

Với nhiều người dùng iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max nói riêng và iPhone nói chung, cách mở nhiều nhiệm luôn là vụ việc được thân mật bậc nhất. Trong bài viết này, Huy Phong Mobile để giúp đỡ bạn đáp án tất tần tật phương pháp mở đa nhiệm trên iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max nhé!

*
Cách mở đa nhiệm bên trên iphone ít ai biết

Đa nhiệm bên trên iPhone 12 là gì?

Đa nhiệm là thuật ngữ rất gần gũi trong lĩnh vực công nghệ điện thông minh thêm với những chiếc smartphone. Đa nhiệm được hiểu như quá trình chạy tuy nhiên song các tác vụ trên và một lúc khi áp dụng điện thoại. Trình nhiều nhiệm bên trên iPhone sẽ giúp người cần sử dụng biết thiết bị đang làm việc ứng dụng, game hay vẫn mở giao diện thiết lập cấu hình nào bên trên hệ thống. Trên đây bạn có thể tắt các ứng dụng chạy ngầm trên iPhone.

Bạn đang xem: Giao diện iphone 12 pro max

Đa nhiệm được áp dụng nhiều tốt nhất trên game android và ios tại Việt Nam. Tuy nhiên, vị bị giảm bớt giới hạn RAM nhỏ nên chạy nhiều nhiệm bên trên iOS đem về trải nghiệm bình ổn và mượt hơn.

 

*

Đa nhiệm được mở trên smartphone iphone

Cách mở đa nhiệm trên iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

Cách 1: truy vấn vào trình nhiều nhiệm (App Switcher) trên iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

Để sử dụng giao diện nhiều nhiệm, bạn vuốt tự phần dưới thuộc của màn hình lên trên và dừng lại vài giây trọng tâm màn hình. Khi được giữ, một ứng dụng sẽ lộ diện từ phía phía bên trái của màn hình cho thấy thêm rằng các bạn đã truy vấn thành công vào trình đa nhiệm. Tại đây, chúng ta có thể vuốt lịch sự trái hoặc bắt buộc để dịch rời giữa các ứng dụng.

Cách này rất có lợi khi bạn có nhu cầu quay lại áp dụng mà bạn đã sử dụng từ khóa lâu rồi hoặc nếu bạn muốn xóa những ứng dụng vẫn mở.

Cách 2: chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng

Trong trường hợp bạn có nhu cầu quay lại ứng dụng ở đầu cuối mà mình thực hiện trên iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, chúng ta cũng có thể áp dụng bí quyết này.

Bằng bí quyết vuốt sang trọng trái hoặc cần dọc theo cạnh dưới cùng, các bạn sẽ được di chuyển hẳn qua tất cả những ứng dụng đã mở. Vuốt từ bắt buộc sang trái đã đưa chúng ta đến vận dụng trước đó, còn vuốt từ trái sang buộc phải sẽ gửi bạn quay lại ứng dụng mà ai đang sử dụng.

Xem thêm: Chỉnh Giờ Đồng Hồ G-Shock - Cách Chỉnh Ngày Giờ Trên Đồng Hồ Đeo Tay G

*

Tính năng nhiều nhiệm giúp đổi khác nhanh giữa các ứng dụng

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Adagio trên iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

Adagio là phần mềm cung cấp người sử dụng mở trình đa nhiệm một bí quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ rất có thể được cài đặt lên các iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max đã jailbreak.

Bước 1: Bạn truy vấn vào vận dụng Cydia với nhấn tra cứu kiếm Adagio trên tab Search. Sau đó, chúng ta nhấn lựa chọn Install để sở hữu đặt.Bước 2: chúng ta vào phần Settings của iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max, kéo xuống và chọn tweak Adagio. Tại đây, bạn điều khiển Adagio bằng phương pháp gạt thanh ngang trên Enabled.Bước 3: Trong giao diện này, khi kéo xuống dưới các bạn sẽ thấy các phần tùy chỉnh thiết lập cho trình nhiều nhiệm trên iPhone 12. Trước hết, chúng ta có thể tùy chỉnh cơ chế sáng hoặc về tối cho giao diện. Nhận tiếp vào Gesture Location để chỉnh vị trí thao tác mở trình nhiều nhiệm.Ở đây người dùng sẽ có những vị trí để mở trình đa nhiệm có vuốt từ cạnh trái trên (Upper third), Vuốt từ giữa cạnh trái (Middle third) hoặc Vuốt từ cạnh dưới màn hình hiển thị (Lower third). Sau thời điểm chọn xong xuôi vị trí dìm nút Respring dưới để biến hóa được áp dụng trên thiết bị.Bước 4: Để mở trình đa nhiệm, bạn chỉ cần vuốt từ địa chỉ mà chúng ta đã thiết đặt, những ứng dụng sẽ mở vẫn hiển thị bởi các hình tượng ứng dụng.

*

Sử dụng ứng dụng Adagio bên trên iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max

Như vậy, trên iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max chúng ta có thể mở trình nhiều nhiệm tùy ưng ý theo nhiều phương pháp khác nhau. ước ao rằng bài viết đã lấy đến cho chính mình những thông tin bổ ích. Khi cần cung ứng đừng quên contact ngay với Huy Phong mobile nhé!