Giày dép trẻ em giá sỉ

Bạn đang bắt buộc tìm nguồn sỉ giầy dép trẻ con em thời thượng với giá bán tận xưởng. Hãy liên hệ ngay dvdtuhoc.com, chúng tôi chuyên sỉ giầy trẻ em thời thượng và có tác dụng trực tiếp cùng với xưởng sản xuất. Với trên 8 năm gớm nghiệm bán buôn giày dép thể thao cao cấp cho bé. Cửa hàng chúng tôi tự tin cung ứng cho chúng ta những mẫu giầy trẻ em quality nhất bên trên thị trường. Đảm bảo không ở đâu có.

Bạn đang xem: Giày dép trẻ em giá sỉ

*
*
Sỉ giày trẻ em thời thượng tại xưởng

Qui trình nhập sỉ giày dép trẻ em em thời thượng tại dvdtuhoc.com như sau:

– Khách chọn mẫu, chốt mẫu, số lượng gửi phụ trách sắm sửa sỉ dvdtuhoc.com qua zalo/viber số trên hoặc qua facebook, email…

– team phụ trách bán buôn dvdtuhoc.com lên hóa solo mẫu, số lượng khách lấy cùng gửi lại khách

– Khách chất vấn lại hóa đơn mẫu mã lấy, chuyển đổi điều chỉnh (nếu có) và chốt solo hàng

– giao dịch chuyển khoản hoặc chi phí mặt

– dvdtuhoc.com đóng góp hàng và gửi mặt hàng theo showroom khách yêu cầu hoặc khách cho lấy trực tiếp trên kho của shop.

Lấy sỉ giày trẻ em cao cấp tại dvdtuhoc.com bạn bổ ích thế gì?

Chất lượng rất tốt trên thị trườngLợi nhuận cao nhất cho khách hàng hàngVới rộng 100 xưởng sản xuất giầy trẻ em, các bạn tha hồ chọn lựa các mẫu giày trẻ em hottrend với không lúc nào lo bị đụng hàngNguồn ảnh đa dạng & phong phú và đa dạng ( chúng ta không yêu cầu mất công, giá tiền về tự chụp hình ảnh sản phẩm. Cửa hàng chúng tôi cung cấp cho bạn những hình ảnh đẹp và phong phú nhất về mẫu giầy bạn nhập)Các mẫu giầy trẻ em tại dvdtuhoc.com luôn luôn full box và đầy đủ phụ kiện. Đảm sản phẩm đẹp tuyệt vời nhất dễ cung cấp nhất đến khách hàng.

Chính sách vận chuyển hàng mang lại khách sỉ

Đối với sản phẩm không yêu quý hiệu:

– Miễn phí vận đưa (Tối đa 100k/đơn) nội thành hà nội cho deals từ 10.000.000 VND trở lên.

Xem thêm: Link Trực Tiếp Chelsea Vs Leicester Vs Chelsea, Tường Thuật Leicester 0

– Miễn giá thành vận chuyển cho 50km (Ngoại thành Hà Nội) cho deals từ 70.000.000 VND trở lên.

– Đơn mặt hàng từ 100.000.000 VND/lần lấy (có ưu đãi quan trọng đặc biệt riêng)

– khách tỉnh gửi xe, gửi bưu điện, yêu cầu giao dịch thanh toán trước 70% giá trị lô hàng

Đôi với mặt hàng kid luxury brand: ( Adidas, Nike, Jordan, Gucci, LV, Dior, Versace, Vans, Converse….)

– Miễn chi phí ship (Tối nhiều 50k/ đơn) nội thành hà nội cho solo từ 20.000.000 VNĐ trở lên

– Đối với khách tỉnh thành khác… yêu cầu thanh toán trước 70% quý giá lô hàng với tự giao dịch tiền ship.

– (Với quánh thù thành phầm Luxury Brand dvdtuhoc.com không nhờ cất hộ xe khách, bưu điện) dvdtuhoc.com chỉ gửi xe của đối tác doanh nghiệp dvdtuhoc.com chăm vận ship hàng Brand luxury nhằm bảo đảm an toàn.Qui chuẩn chỉnh sỉ/lo giầy trẻ em tại dvdtuhoc.com là gì?

Giới thiệu về dvdtuhoc.com – Trùm giày trẻ em:

– với hơn 08 năm desgin và phân phát triển, Kho sắm sửa bán sỉ giầy dép trẻ em dvdtuhoc.com đã xác minh được vị trí của mình trên thị trường nước ta và nước ngoài (Bán buôn xuyên quốc gia) bao gồm: Nhật, Hàn, Thái Lan, Ấn Độ, Ả Rập… shop chúng tôi có vào tay hơn 100 mai dong xưởng sản xuất giầy trẻ em cao cấp và dvdtuhoc.com đang là công ty đối tác của nhiều shop lớn trên toàn quốc, thế giới và hàng trăm CTV trên mọi cả nước……

Với phương châm: uy tín, hóa học lượng, định hình và thường xuyên update mẫu mã sản phẩm, dvdtuhoc.com luôn tự tin sẽ mang đến cho các siêu thị nguồn hàng giỏi nhất, unique nhất nhằm buôn may cung cấp đắt.