Giấy Làm Love Box Mua Ở Đâu

Một giữa những loại scrapbook đang được rất nhiều người yêu thương thích bây chừ là scrapbook box - hay có cách gọi khác với dòng tên ngọt ngào hơn là love box. Đây là sản phẩm nổi bật nhờ phong cách lãng mạn, thích phù hợp với những hai bạn trẻ đang yêu nhau cùng muốn khuyến mãi cho nhau một món tiến thưởng đầy chân thành và ý nghĩa lưu giữ mọi kỷ niệm và phút giây đẹp nhất.Bạn vẫn xem: Giấy làm cho love box cài ở đâu

BTS 6 nguyên liệu Làm Love Box

1. Giấy cứng


*

Giấy cứng handmade những màu

Có nhiều các loại giấy cứng cân xứng trong bài toán làm bộ hình ảnh handmade, mặc dù khi lựa chọn giấy cứng bạn hãy chọn kiểu giấy tương xứng với màu sắc của love box mà các bạn sẽ sử dụng vì bởi thế sẽ khiến sẽ phẩm handmade của người sử dụng không bị lệch tông cũng tương tự khiến color hài hòa và nghệ thuật và thẩm mỹ hơn.

Bạn đang xem: Giấy làm love box mua ở đâu

2. Keo sữa


*

Keo sữa hóa học lượng

Đừng nghĩkeo sữa chỉ là một trong những nguyên liệu tầm thường, do nếu như không có keo sữa thì mặc dù sản phẩm của người sử dụng có đẹp đến đâu cũng không thể chắc chắn là và bền vững.

3. Keo dính làm handmade


*

Băng keo dán họa tiết xứng đáng yêu

4. Ren tô điểm handmade trắng ngà


*

Ren trang trí có tương đối nhiều kích thước không giống nhau

Ren là một trong những dụng cố gắng làm scrapbook trở nên phong cách và đặc trưng hơn siêu nhiều. Với color trắng ngà sang trọng trọng, làm cho love box của người sử dụng nên thơ và lãng mạn hơn lúc nào hết.

Xem thêm: Hình Ảnh Đồ Dùng Gia Đình Và Cách Học Tập Hiệu Quả Cho Bé, Hình Ảnh Đồ Dùng Trong Gia Đình

5.Bộ nút khuy gỗ


*

Có lẽ không nhiều người biết tính năng siêu một thể íchnày của nút gỗ nhưng đây là một giữa những nguyên liệu có tác dụng đồ handmade rất là chất. Chúng ta cũng có thể dùng nút gỗ phối hợp với keo sữa nhằm đính lên phần lớn góc nhỏ của cuốn love box, như vậy nhờ color cũng như là điểm khác biệt mới lạ đã khiến bộ ảnh của bạn trở đề nghị khác lạ và mới mẻ hơn.

6. Mực lốt trang trí các màu

Bạn rất có thể sử dụng mực lốt để in vệt vân tay vào bên cạnh những hình ảnh trong cuốn love box hoặc trang trí hồ hết họa tiết đáng yêu và đầy ý nghĩa.