GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ 2015 TẬP 7

coi video video chương trình truyền hình khuôn mặt Thân quen thuộc Nhí năm ngoái - Tập 7 tốt nhất. Khuôn mặt thân thân quen là chương trình do Đài truyền ảnh Việt Nam phối kết hợp cùng doanh nghiệp Sóng Vàng bắt tay hợp tác mua phiên bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar Tây Ban Nha sản xuất. Trình làng Gương mặt quen thuộc

Chương trình truyền hình khuôn mặt thân quen là chương trình vì chưng Đài vô tuyến Việt Nam kết hợp cùng doanh nghiệp Sóng Vàng bắt tay hợp tác mua bản quyền từ công tác Your Face Sounds Familiar Tây Ban Nha sản xuất.

Bạn đang xem: Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7

Gương mặt quen thuộc với sự gia nhập của 6 người nghệ sỹ hoá trang, nhại lại thành các nghệ sĩ việt nam hoặc quốc tế. Các thí sinh đã được ban giám khảo gồm 3 tín đồ cho điểm tự 7 mang đến 12, các thí sinh sẽ sở hữu thể lựa chọn 1 thí sinh khác và khuyến mãi 5 điểm.

Gương khía cạnh thân quen mùa 3, bài toán cho điểm giữa các thì sinh đã bị hủy bỏ. Thí sinh bao gồm điểm cao nhất trong mỗi lịch trình sẽ nhận ra phần thưởng 100 triệu đồng, vào đó 1/2 giá trị tiền thưởng của thí sinh sẽ dành cho công tác từ thiện.

Xem thêm: Tin Tức Mới Tp Hội An - Cổng Thông Tin Điện Tử Thành Phố Hội An

Thí sinh đoạt giải nhất mùa sẽ nhận thấy phần thưởng 700 triệu đồng, trong các số đó dành tặng kèm 500 triệu đ cho công tác từ thiện. Bên cạnh ra, sỹ tử cũng có thể giành quà tặng 100 triệu vnd từ lời nhắn của người theo dõi cho thí sinh được mến mộ nhất của mùa.

*

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại
*

Clip tuyệt khác


Sau thời gian thao tác căng thẳng, được những video clip xem hài kích với phần nhiều danh hài từ bỏ khắp hồ hết miền đất nước như danh Hoài Linh, Vân Sơn, Trấn Thành, ngôi trường Giang, Nhật Cường, thành công sẽ khiến cho bạn thư gian sau thời gian làm việc mệt mỏi. Hay thư giãn và giải trí với những bộ phim truyện hanh dong, phim hai tuyen chon vui nhộn hoặc coi phim ma kinh dị để tạo thêm phần kịch tính hoặc phiêu thuộc những bạn dạng nhạc trẻ hay nhạc sàn, nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc phim, nhạc dance, nhạc trịnh, nhạc thiếu nhi, nhạc kpop, nhạc hot, nhất vẫn đứng đầu các bảng xếp thứ hạng âm nhạc. Vui cùng thần tượng với gần như game show, tv show tiên tiến nhất vui nhộn như cười xuyên Việt, thử thách danh hài, người Bí Ẩn.


*