Ha suk jin và vợ

dvdtuhoc.com - Sở hình họa cưới của đôi bạn trẻ diễn viên Ha Seok Jin cùng Im Soo Hyang ham sự để ý trường đoản cú cư dân mạng.

Bạn đang xem: Ha suk jin và vợ


Phlặng của Im Soo Hyang và Ji Soo thuộc phyên của Moon Chae Won cùng Lee Joon Gi gần như đạt rating tối đa kể từ thời điểm lên sóng


Vào chiều ngày 03/09, Ha Seok Jin đã gây sốt cư dân mạng Lúc share ảnh cưới trong hôn lễ của bản thân mình với thanh nữ diễn viên Im Soo Hyang trải qua tài khoản Instagram cá nhân. Bài đăng kèm theo chụ thích: "Trời rét thừa đi mất".


*

Ngay chớp nhoáng, sự khiếu nại này sẽ gấp rút biến đổi chủ thể buôn chuyện nực nội cùng duyên dáng sự quan tâm trường đoản cú công bọn chúng cũng giống như anh em đồng nghiệp nổi tiếng. Nam diễn viên Kyên ổn Ji Seok của drama đình đám khi hoa tkiểm tra nở đã giữ lại bình: "Cuối cùng thì chúng ta tôi cũng cưới vk rồi ha".Được biết thêm, đây là ảnh cưới hậu ngôi trường của Im Soo Hyang và Ha Seok Jin vào drama Lúc em rất đẹp nhất đài MBC. Đây là bộ phim truyền hình thuộc thể loại tình yêu thơ mộng, văn bản kể về một giáo viên dạy dỗ môn thẩm mỹ và nghệ thuật (Im Soo Hyang) vướng vào tình ái tay cha cùng với hai bạn bè (Ji Soo và Ha Seok Jin).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Người Nhện Bằng Giấy Thủ Công Đơn Giản


Nhân thứ Seo Hwan của Ji Soo là 1 phái mạnh sinch niềm phần khởi cùng với tính bí quyết ấm cúng, và sẽ chạm mặt Oh Ye Ji lần đầu sinh sống trường. Mặt không giống, nhân trang bị Seo Jin của Ha Seok Jin là một tay lái xe hơi với ý thức hừng hực khí cố kỉnh, anh đang gặp gỡ Oh Ye Ji tại xưởng của tía bản thân. Mặc mặc dù thực tiễn là bạn bè, chúng ta tiếp cận Oh Ye Ji theo các cách vô cùng khác nhau.


Một nguồn tin từ tập phim cho biết: “Tối ni, tình ái tay tía của Im Soo Hyang, Ji Soo và Ha Seok Jin sẽ sở hữu được một sự thay đổi. Xin hãy quan sát và theo dõi giúp thấy sự lựa chọn của Im Soo Hyang đang đem về tác dụng mạnh mẽ nào".


Mặc dù có chút ít hoang đưa về hầu như bức ảnh cưới của Im Soo Hyang cùng Ha Seok Jin, nhưng lại khi biết thực sự, người theo dõi vẫn bày tỏ mong muốn cho họ rất có thể "về phổ biến một nhà" nghỉ ngơi bên cạnh đời thật.

Dưới đó là một số ý kiến trường đoản cú cư dân mạng:


"Em vẫn nghĩ rằng anh chị thành hôn thật

Ôi trời, trông cả nhị nhỏng một cặp bà xã ông chồng thật sự

Tôi vẫn nghĩ về hình ảnh này là thật


Cả nhì trông siêu thật

Đẹp song vượt đi mất

Đóng kết thúc phim hai anh chị toan tính thành thân cùng nhau luôn luôn đi"


Phim của Im Soo Hyang với Ji Soo thuộc phyên của Moon Chae Won với Lee Joon Gi đều đạt rating cao nhất kể từ thời điểm lên sóng


Phlặng của Im Soo Hyang với Ji Soo thuộc phlặng của Moon Chae Won cùng Lee Joon Gi phần nhiều đạt rating cao nhất kể từ thời điểm lên sóng