HAI BÉ GÁI SONG SINH

Một bà mẹ tiết lộ rằng hai con gái sinh đôi của cô thực chất là chị em cùng cha khác mẹ bởi vì cô mang thai bằng cách sử dụng cả trứng hiến tặng và trứng của chính mình.
*
Sandra và hai cô con gái xinh đẹp

Sandra Stodola và chồng Jack, sống tại Rochester, New York, Mỹ đã chào đón 2 bé gái song sinh vào tháng 2/2022 sau 4 năm cố gắng thụ thai.

Bạn đang xem: Hai bé gái song sinh

Hai bé gái Eleanor Ann và Evelyn Louise, hiện được hơn 4 tháng tuổi, chào đời sau khi cặp đôi này chi 25.000 USD cho 5 đợt điều trị hỗ trợ sinh sản IVF.

Sandra, hiện là trợ lý bác sĩ, cho biết: “Các bác sĩ đã thử với trứng của tôi trong 4 lần IVF nhưng tôi được thông báo rằng trứng của tôi rất kém chất lượng. Đó là quãng thời gian khó khăn, tôi đã trải qua tất cả các giai đoạn, đau buồn, tức giận và hỏi tại sao lại là mình?”.

“Nỗ lực lần thứ 5 của chúng tôi thực sự là nỗ lực cuối cùng. Chúng tôi quyết định sử dụng cả trứng của tôi và trứng của người hiến tặng”.

Cặp đôi hy vọng rằng, một trong hai phôi trứng sẽ thành công trong việc thụ tinh. Rồi cuối cùng, may mắn cũng tới khi Sandra mang thai nhưng niềm vui thậm chí còn được nhân đôi.

“Đó là một cặp song sinh 6 tuần tuổi và tôi biết rằng đó là nhờ cả trứng của tôi và người hiến tặng”, Sandra nhớ lại.

“Các bác sĩ và y tá đều rất kinh ngạc. Thực lòng chúng tôi cảm thấy thật may mắn và tôi sẽ kể cho bất cứ ai sẽ nghe câu chuyện của mình”.

Xem thêm: Iphone 7 Plus Xách Tay Giá Rẻ, Iphone 7 Plus 128Gb Chính Hãng

*
Cặp đôi rất vui mừng khi sinh được 2 cô con gái sau nhiều lần thụ tinh nhân tạo.

Hai bé gái được sinh ra ở tuần thứ 36.

“Eleanor sẽ là chị, con bé chào đời sớm hơn 2 phút với cân nặng 2,5kg, còn Evelyn 2,3kg”.

Sandra cho biết cả cô và Jack đều biết đứa trẻ nào là con của mình về mặt sinh học và họ cũng không định giữ kín điều đó với các con của mình.

“Chỉ cần nhìn cả hai, tôi có thể biết đâu là cô bé có chung gen với tôi, vì tôi có gen rất mạnh. Nhưng chúng tôi sẽ không cho những người bên ngoài gia đình biết điều đó. Chúng tôi sẽ chỉ cởi mở với hai cô con gái. Chúng sẽ lớn lên và nghe kể về cách chúng trở thành con gái của chúng tôi. Khi đủ 18 tuổi, con bé có thể tìm lại mẹ ruột nếu muốn”.

Tổng thể, Sandra đã mất 43 tháng, 4 lần lấy trứng, 5 lần chuyển phôi và 516 lần chích để có con. Cuối cùng, vợ chồng cô đã được đền đáp.