Hai Bé Gái Song Sinh

Một bà mẹ bật mí rằng hai con gái sinh song của cô thực tế là mẹ cùng cha khác mẹ cũng chính vì cô với thai bằng phương pháp sử dụng cả trứng hiến khuyến mãi và trứng của thiết yếu mình.
*
Sandra và hai cô phụ nữ xinh đẹp

Sandra Stodola và ông xã Jack, sống trong Rochester, New York, Mỹ đã đón nhận 2 bé bỏng gái tuy vậy sinh trong thời điểm tháng 2/2022 sau 4 năm nỗ lực thụ thai.

Bạn đang xem: Hai bé gái song sinh

Hai bé nhỏ gái Eleanor Ann với Evelyn Louise, hiện được hơn 4 tháng tuổi, ra đời sau khi hai bạn trẻ này bỏ ra 25.000 USD mang lại 5 đợt điều trị cung ứng sinh sản IVF.

Sandra, hiện nay là trợ lý bác sĩ, cho biết: “Các bác bỏ sĩ đã trải với trứng của tớ trong 4 lần IVF nhưng lại tôi được thông tin rằng trứng của tôi rất kém hóa học lượng. Đó là quãng thời hạn khó khăn, tôi đã làm qua toàn bộ các giai đoạn, nhức buồn, tức giận cùng hỏi nguyên nhân lại là mình?”.

“Nỗ lực lần thứ 5 của cửa hàng chúng tôi thực sự là nỗ lực cố gắng cuối cùng. Công ty chúng tôi quyết định sử dụng cả trứng của tôi và trứng của fan hiến tặng”.

Cặp đôi mong muốn rằng, một trong hai phôi trứng sẽ thành công xuất sắc trong việc thụ tinh. Rồi cuối cùng, suôn sẻ cũng tới lúc Sandra sở hữu thai nhưng nụ cười thậm chí còn được nhân đôi.

“Đó là 1 trong cặp song sinh 6 tuần tuổi cùng tôi hiểu được đó là nhờ cả trứng của tôi và bạn hiến tặng”, Sandra lưu giữ lại.

“Các bác sĩ với y tá thường rất kinh ngạc. Thực lòng công ty chúng tôi cảm thấy thật như ý và tôi vẫn kể cho bất cứ ai đã nghe mẩu truyện của mình”.

Xem thêm: Iphone 7 Plus Xách Tay Giá Rẻ, Iphone 7 Plus 128Gb Chính Hãng

*
Cặp đôi rất phấn kích khi sinh được 2 cô đàn bà sau các lần thụ tinh nhân tạo.

Hai bé nhỏ gái được hiện ra ở tuần sản phẩm 36.

“Eleanor đang là chị, con bé xíu chào đời sớm rộng 2 phút với cân nặng 2,5kg, còn Evelyn 2,3kg”.

Sandra cho biết cả cô và Jack gần như biết đứa trẻ làm sao là con của chính bản thân mình về mặt sinh học và họ cũng không định giữ bí mật điều đó với những con của mình.

“Chỉ nên nhìn cả hai, tôi rất có thể biết đâu là cô bé nhỏ có tầm thường gen với tôi, bởi vì tôi bao gồm gen vô cùng mạnh. Nhưng cửa hàng chúng tôi sẽ quán triệt những người bên ngoài gia đình biết điều đó. Cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ túa mở với nhị cô bé gái. Bọn chúng sẽ mập lên cùng nghe kể về cách chúng trở thành phụ nữ của chúng tôi. Khi đầy đủ 18 tuổi, con nhỏ xíu có thể search lại chị em ruột nếu muốn”.

Tổng thể, Sandra đã không còn 43 tháng, 4 lần lấy trứng, 5 lần đưa phôi cùng 516 lần chích để có con. Cuối cùng, vợ chồng cô đã được đền đáp.