Hai Huyện Ở Quảng Nam Nói Về Việc Nhận Hỗ Trợ Của Nghệ Sĩ Hoài Linh

Phó chủ tịch Ủy ban chiến trận Tổ quốc việt nam huyện nam giới Trà My, Quảng Nam, xác thực đã report việc làm cho từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh theo yêu mong của Công an TP.HCM.

Bạn đang xem: Hai huyện ở quảng nam nói về việc nhận hỗ trợ của nghệ sĩ hoài linhTrao thay đổi với bọn chúng tôi ngày 15/10, ông Nguyễn Tấn Hùng, Phó quản trị Ủy ban mặt trận Tổ quốc vn huyện phái nam Trà My, Quảng Nam, cho biết thêm ông vẫn làm report gửi ban ngành Cảnh sát điều tra Công an tp.hcm về vấn đề làm tự thiện của đoàn nghệ sĩ Hoài Linh theo yêu ước trước đó.

"Ngày 28/7, Công an tp.hcm có văn phiên bản gửi mang lại Ủy ban mặt trận Tổ quốc thị xã Nam Trà My yêu thương cầu xác thực có dìm 500 triệu đồng hay không? Ai là fan nhận và trao tiền? hình thức trao như thế nào?

Đến ngày 12/8, tôi gồm làm văn bản gửi vào ban ngành Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM. Trong số đó tôi ghi khi cảm nhận văn phiên bản này, nếu có thắc mắc, điểm nào chưa rõ mang đến ý kiến, cửa hàng chúng tôi sẵn sàng vấn đáp thêm", ông Hùng nói.

Công an tp.hồ chí minh đề nghị những địa phương cung cấp thông tin nghệ sĩ Hoài Linh làm từ thiện.

Phó chủ tịch Ủy ban trận mạc Tổ quốc huyện Nam Trà My đến hay đoàn của nghệ sĩ Hoài Linh về địa phương trao quà hồi tháng 6. Từ bây giờ đoàn đại diện cho danh hài Hoài Linh mang đến địa phương trao 500 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng.

"Thời điểm đó tác động dịch Covid-19 nên địa phương mời đại diện thay mặt 5 hộ dân ở buôn bản Trà Mài đến huyện trao. Kế tiếp họ chuyển nhượng bàn giao tiền cho tôi với kế toán.

Ủy ban chiến trận huyện mang về cho Ban cứu giúp trợ xóm trao cho các hộ dân tất cả trong danh sách. Quy trình trao tại làng mạc được chụp ảnh, con quay phim giữ hộ về mang lại huyện", ông Hùng nói và đến hay sau đó danh sách fan ký nhận tiền được niêm phong và đương nhiên thư cảm ơn gửi mang lại đoàn.

Xem thêm: Lợi Ích Khi Tụng Niệm Thần Chú Phật Mẫu Chuẩn Đề Là Gì? Thần Chú Chuẩn Đề

"Phía công an yêu cầu địa phương xác minh thông tin nghệ sĩ Hoài Linh và người theo dõi có cung cấp cho thị xã Quế Sơn hay không, tổng số chi phí bao nhiêu, ai trao?

Chúng tôi đang làm report đến Công an TP.HCM. Trong báo cáo xác dấn đoàn trường đoản cú thiện của người nghệ sỹ Hoài Linh và khán giả trao 400 triệu vnd tại địa phương bao hàm xây dựng new 6 căn nhà và 100 phần đá quý trị giá chỉ 100 triệu đồng", vị này nói.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó quản trị UBND huyện Nông Sơn, Quảng Nam, xác nhận đoàn trường đoản cú thiện của người nghệ sỹ Hoài Linh có về địa phương trao tiền. Tuy nhiên, địa phương không nhận được công văn kiến nghị của Công an tp.hcm yêu cầu cung cấp tin việc trao tiền giấy đoàn này.

"Cuối tháng 5 vừa rồi có anh Hà Văn Tự cùng một tín đồ nữa về địa phương trao quà, chúng ta trao 300 suất quà và xây 10 ngôi nhà, tổng trị giá chỉ 800 triệu đồng. Vày dịch Covid-19 nên có thể trao một số hộ dân đại diện, không tập trung đông người. Sau đó Phòng Lao động Thương binh xã hội đón nhận tiền và cho từng địa phương trao lại", bà Thủy nói.

Trước những ầm ĩ về chuyện các nghệ sĩ quyên góp chi phí từ thiện, vào cuối tháng 9, bộ Công an đã nhận được tin báo tố giác tù nhân và 1-1 tố cáo liên quan một số cá nhân trong hoạt động gây quỹ quyên góp từ thiện, cung ứng cho nhân dân miền trung bị bọn lụt trong thời gian 2020.

Hiện, Cục cảnh sát hình sự phối phù hợp với 7 tỉnh tất cả Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, vượt Thiên - Huế, Quảng Nam, tỉnh quảng ngãi để khẳng định số tiền, hàng cơ mà các cá thể tiến hành cứu vãn trợ, từ thiện. Trong các những nghệ sĩ bị thẩm tra soát hoạt động từ thiện tất cả Hoài Linh và Thủy Tiên.

Ngoài ra, ngày 21/9, Công an TP.HCM chào đón đơn của một số trong những người tố bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, có tác dụng nhục. Trong số này có Hoài Linh cùng Đàm Vĩnh Hưng. Đầu tháng 10, Công an tp hcm chuyển đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố bà Nguyễn Phương Hằng mang lại Công an tỉnh bình dương để xử lý theo thẩm quyền.


Sao Việt
Xem liên kết gốc Ẩn links gốc https://zingnews.vn/hai-huyen-o-quang-nam-phan-hoi-viec-hoai-linh-lam-tu-thien-post1270921.html