Không hề biết giận full hd

(GDVN) - Sau tương đối nhiều đĩa hài đầu năm mới "nhạt toẹt", khán giả đã chiếm lĩnh được một sản phẩm chất lượng. “Không hề biết giận” đem lại tiếng cười cợt thâm thúy khi khôn khéo vận dụng những mẩu truyện dân gian truyền miệng vốn đã hết xa lạ với người Việt.

Bạn sẽ xem: Hài tết: không còn biết giận full hd

Với sự góp phương diện của “cặp đôi hoàn hảo” làng mạc hài khu đất Bắc: Xuân Bắc – từ Long, cung ứng đó là những gương mặt quen ở trong như Công Lý, Quốc Anh, Văn Toản… và sự “tươi mới” đến từ nữ ca sĩ dễ thương Ngọc Anh, thành phầm hài đầu năm "Không kề biết giận" đã hình thành một chuyện sống động, một miền quê và phần đa con người rất đậm màu Bắc bộ.


Bạn đang xem: Không hề biết giận full hd

*

Xem thêm: Mua Máy Làm Kẹo Bông Ở Đâu, Máy Làm Kẹo Bông Gòn Mini Cotton Candy Maker

Một cảnh tảo trong "Không hề biết giận"

Nội dung phim khá hấp dẫn, đề cập về một lão phú ông giàu sang nhưng keo kiệt (Tự Long thủ vai), lão ra đk ai khiến cho tức giận sẽ được gả cưới cô đàn bà xinh rất đẹp (Ngọc Anh). Trai trong làng, từ tuổi teen tới bô lão, tự gã lác tới kẻ thọt đều ao ước thử mức độ làm bé rể của phú ông tuy nhiên đều lắc đầu bó tay.

Hài đầu năm 2013

Hài tết không còn biết giận: những sao khủng, gồm đáng xem?

Chỉ bao gồm chàng siêng (Xuân Bắc) bần hàn nhưng lanh lợi, cùng với sự phò trợ tâm đầu ý hợp của chàng trai “Gia cát Nô” (Công Lý) lắm mưu nhiều kế và sự thông lưng của đàn bà phú ông mới để cho phú ông ở đầu cuối phải trung ương phục khẩu phục đồng ý gả cô con gái diệu.

ví như truyện “Phượng hoàng đất”, “Mất trộm bò”, truyện “Gánh bưởi qua sông”, “Nói tất cả đầu bao gồm đuôi”, truyện “Vừa sợ vừa bi đát cười”…

Suốt một năm trời bày trò đấu trí thi gan, biết bao phen quý ông Chăm làm cho phú ông cần uất ức nuốt hận vào lòng, chỉ với nước loại trừ giận lên cây cột nhà nhưng mà nhe răng làm cỗ khoái trá nói: “Giận mày ông nghỉ ngơi với ai?”. Rong phim, cuộc “đối chọi” đầy gay cấn giữa quý ông Chăm cùng phú ông đổi mới tâm điểm si mê sự chú ý. Với tài diễn xuất, tung hứng của hai bạn ăn ý Xuân Bắc - trường đoản cú Long, cốt truyện phim càng gây được hứng thú cùng hài hước.

trường đoản cú Long được chế tạo hình ấn tượng với đầu hói, râu dài, quần áo kệch cỡm, bao phen phương diện mày thâm tím vị những “trò mèo” của Xuân Bắc. Tởm nghiệm lâu năm trong nghề diễn hài khiến Tự Long nhập vai trơn tru, không còn bị gượng ép với đa số biểu cảm rất gồm hồn: lúc khoái trá, phẫn nộ, khi sợ hãi, lúc gian xảo tính toán…

Xuân Bắc cũng biểu hiện được sự lém lỉnh, tinh khôn của vai diễn, tuy vậy những màn pha trò của anh: phương pháp đần mặt, thừ người, phong cách nuốt nước bọt bong bóng đánh ực trong những câu nói khiến cho tất cả những người xem đôi khi liên tưởng mang đến vai “Cả ngố”, một vai diễn anh từng rất thành công trong tập phim hài tết năm 2010.

Lần trước tiên đóng phim, lại test sức sinh sống thể nhiều loại phim hài, mặc dù không có nhiều đất diễn cũng giống như lời thoại đặc sắc gây cười tuy nhiên ca sĩ Ngọc Anh vẫn biểu đạt khá thành công vai cô con gái tiểu thư xinh đẹp, dịu dàng, quyến rũ trong loại áo yếm và không kém phần thông minh góp sức cùng tình nhân đấu trí với thân phụ mình.


*

Ngọc Anh vào vai "Mùa" - phụ nữ phú ông

Có thể nói, kịch phiên bản phim “Không hề biết giận” trong năm này đã tiếp diễn được thành công xuất sắc của “Cả Ngố” đầu năm mới 2010 khi tiếp tục làm sống lại kho tàng truyện dân gian nước ta với tiếng cười sâu cay công kích thói tham lam, bủn xỉn, hà tiện và đồng thời cũng vẽ lại tranh ảnh làng quê trong ký kết ức mọi người Việt với yếm thắm, áo nâu sồng solo sơ cơ mà bình dị.