TOP 18 2 MẸ CON LẤY CHUNG 1 CHỒNG MỚI NHẤT 2022

Đó là mẩu truyện ở buôn bản Trà Giác, thị trấn Bắc Trà My,tỉnh Quảng Nam, chị Huỳnh Thị Ngọc hơn tình nhân Đinh Hồng Tịnh (chàng trai bạn Ca Dong) mang lại 15 tuổi.

Bạn đang xem: Top 18 2 mẹ con lấy chung 1 chồng mới nhất 2022


Cũng chẳng cưới xin gì, về sinh sống với nhau với sau sáu năm hai đứa con lần lượt ra đời. Thấy có tác dụng ăn bán buôn dễ dàng, bà Ngọc về quê nhà tại dẫn lên đứa đàn bà riêng là H., dịp đó mới 16 tuổi để cùng phụ bà mẹ và dượng buôn bán. Mặc dù vậy cô bé xíu ở với bà bầu và cha dượng được 3 tháng, H. Tất cả thai với… dượng. Cố kỉnh là từ kia hai mẹ con sống cảnh "chồng chung".


Những tưởng chuyện kia chỉ tất cả ở những đất nước nào kia xa xôi, tuy nhiên khi anh bạn tôi chua chát nói ở Việt Nammình cũng có, tôi vẫn nửa tin nửa ngờ, đứa bạn khẳng định chắc nịch:“Cứ lên kia hỏi thì bạn ta đã chỉ tới tận nơi. Bạn dân ngơi nghỉ đó ai cũng biết chuyện không còn mà!”.Bàng hoàng, tôi lặn lội lên Trà Giác để mày mò mọi chuyện, với thật bất ngờ khi đó là mẩu truyện có thật cùng cũng thật buồn.

Chúng tôi lên đến Trà Giác, chẳng mấy khó khăn khi hỏi thăm mang lại nhà bà Huỳnh Thị Ngọc. Căn nhà không rộng túp lều là mấy tuy thế lại là chỗ nương thân của 7 con fan lam bạn bè nghèo khó. Bà Ngọc thân mật mời chúng tôi vào ngồi phía bên trong chiếc chõng tre đặt bên cạnh chái, rót nước từ chiếc ấm nhôm bẹp rúm mời, quanh lẩn quất là 4 đứa nhỏ dại mặt mũi nhem nhuốc, và mẩu chuyện buồn được bà kể lừ đừ rãi…


*

Hồi ấy là đầu năm 1990, Huỳnh Thị Ngọc một thân 1 mình lên Trà My mua sắm làm ăn. Ở giữa vị trí rừng thiêng nước độc, lại thân cô núm cô nên có khá nhiều nguy hiểm, với cũng ai oán tủi bởi thân gái dặm trường. Lúc đó một phái mạnh trai tín đồ Ca Dong hiền hậu lành, cần cù thường giỏi đến mua sắm hóa của bà, thấy Ngọc cô độc một mình nên thấy thương. Sau nhiều lần qua lại sở hữu bán, hai tín đồ kết thân cùng với nhau. Cũng không biết Ngọc bao gồm ma lực gì, mà chỉ một thời gian ngắn, Đinh Hồng Tịnh (chàng trai bạn Ca Dong) đã không để ý cô bạn nữ sắp cưới nhằm về sống tầm thường với Ngọc. Mặc dù lúc ấy Ngọc rộng Tịnh những… 15 tuổi. Cũng chẳng cưới xin gì, về nghỉ ngơi với nhau cùng sau sáu năm, hai người con lần lượt ra đời.

Cuối năm 1999 thấy có tác dụng ăn mua sắm dễ dàng, bà Ngọc về quê nhà ở biển Tam Thanh (nay nằm trong Tam Thanh, TP.Tam Kỳ) dẫn đứa đàn bà đầu là bé Hồng, thời gian đó bé nhỏ mới 16 tuổi để cùng phụ người mẹ và dượng buôn bán. Từ bỏ Tam Thanh, Tam Kỳ lên Trà Giác, Bắc Trà My, Quảng Nam làm việc với chị em và tía dượng được bố tháng, Hồng gồm thai với… dượng. Bà Ngọc nổi cơn tam bành, cứ xuyên suốt ngày chửi bới, rồi xua đuổi Hồng ra khỏi nhà, bắt lên rẫy xa dựng chòi nhằm ở. ít ngày sau 1 bé nhỏ gái ra đời. Cũng chưa bao giờ ông ông xã thuyết phục cố nào nhưng mà bà Ngọc gật đầu cho con gái ôm nhỏ về ở tầm thường với bản thân thành tỷ phú đình. Tưởng một lần lầm lỡ rồi thôi, ai ngờ chín mon sau Hồng lại có thai với… dượng lần nữa. Phen này bà Ngọc làm căng, chửi bới nhiếc móc xuyên suốt ngày, Hồng tủi cực quá đang bắt buộc mang bụng chửa đánh bại sang Trà gần kề nấu cơm thuê mang đến cánh công nhân. Đến ngày sẵn sàng sinh nở, Hồng trở lại nhà. Thời gian đó, bà Ngọc cũng sắp sinh. Cố kỉnh là hai mẹ con cùng sinh một năm cho thuộc một bạn “chồng”. Rồi rất nhiều ngày mon cả hai bà mẹ con quá cạn là số đông ngày tháng người ck phải chạy vạy khắp nơi, lo toan đủ thứ. Người ta bảo khổ như vk đẻ. Đằng này người ông chồng này lại thuộc lúc chuyên cho 2 bà xã trong cùng một ngôi nhà, với những điều kiện khốn khó bắt buộc kể xiết.

Tôi hỏi bà Ngọc:“Mấy người con chị đây à? Bảo chúng nó đúng tiếp giáp vào hai vợ chồng để chụp tấm hình”. Bà liếc nhanh:“Không! à ừ mấy người con đó”. Còn ông ông chồng thì cười cợt rổn rảng:“Thôi chớ chụp chi! hổ ngươi lắm!”. Tôi giương đồ vật lên lúc mấy đứa trẻ chơi quanh quẩn bên cạnh, bấm nút nhưng ngón tay thấy đau, những lưu ý đến cứ hướng về phía mấy đứa trẻ. Đau lòng không khi trong số những đứa trẻ em sàn sàn tuổi nhau này đề xuất gọi đứa tê là cậu ruột, nhưng lại số phận lại buộc tụi nó call nhau là anh em…

Nỗi nhức trong mái lá


Tôi ngồi chuyện trò làm ăn kèm ông Tịnh với bà Ngọc. Ông thì vừa mới đây tuổi 41, còn bà đã đụng tuổi 55. Và bao quanh họ, mấy đứa con chung của họ đang cười nghịch rất ngây thơ, xúm xít quanh tôi bảo mở sản phẩm công nghệ xem hình ảnh vừa chụp. Tụi nó cười cợt toe toét, hồn nhiên như cây cỏ, như không hề biết là giông bão đã ập tới từ đâu. Vợ chồng bà cũng cười ngượng nghịu… Bà nức nở trọng điểm sự với mọi lời lẽ như ân hận hận:“Ông ấy năm nay tuổi 41. Tôi vừa tròn 55 tuổi. Vị cái nghèo không kiếm được lối thoát nên cần thiết lường được hai bà mẹ con lấy bình thường chồng. Khi biết, mọi chuyện sẽ quá muộn”.


*

Chị Thanh, một tín đồ cùng xóm gần đó nói:“Lúc ấy biết chuyện, bà nhỏ cũng góp ý nhiều lắm, làng mạc rồi xã cũng đều có người gọi bả lên thao tác nhưng bả đâu có nghe, còn chửi chúng tôi không ra gì, rằng chuyện riêng của mái ấm gia đình người ta, xỉa vô có tác dụng gì? Còn thủ thỉ khuyên răn cùng với con nhỏ xíu thì nó cũng ko nghe, còn bảo rằng, ông ấy thương tôi hơn thương người mẹ tôi! Vậy là hết nói nổi!”. Trong câu chuyện về bên bà Ngọc, một người bầy ông Ca Dong mặt hàng xóm nói lại với hầu như cái phủ nhận ra chiều không đồng ý:“Mỗi dịp uống rượu với tui, thằng Tịnh nó sung sướng không một ai bằng vì tất cả bà béo bà nhỏ, cơ mà bà bé dại thì yêu quý hơn. Tuy thế nó cũng than không có cái đưa ra cho hai bà vợ ăn hết, ngày ngày nó làm quần quật trên nương trên rẫy để có tiền lo mang đến mấy đứa nhỏ. Thấy cũng tội!”.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Xin Lỗi Người Yêu Đẹp, Dễ Thương, Cute, Hài Hước Đầy Cảm Động


trong khi thấy Hồng tất cả thai đứa thứ ba với phụ vương dượng, thôn xóm nói quá đề xuất Hồng về quê, phá bầu rồi lại liên tiếp ở đây với người mẹ và phụ vương dượng. Cơ mà cũng từ kia hai bà bầu con ôm đồm nhau xuyên suốt ngày. Khi đứa con thứ nhì được nhị tuổi, Hồng bỏ nhà ra đi vì chưng bà Ngọc bắt đề xuất đi vị hai chị em con ko thể thông thường chồng, bỏ lại mấy người con cho bà Ngọc nuôi. Một ít ngày sau Hồng cũng trở lại thăm con, son phấn lòe loẹt, thay đổi giọng miền Nam, rồi sau lần ấy đi biệt luôn, nghe đâu Hồng sẽ lấy chồng Sài Gòn. Hiện nay thì hai người con của Hồng sống chung với “ thân phụ và bà ngoại”.“Mấy người con của Hồng ko kêu bà Ngọc là bà nhưng mà kêu là mẹ, vì bẫy bắt kêu như rứa, dẫu vậy đối xử tàn tệ cùng với tụi bọn chúng lắm, tiến công đập xuyên ngày như kiểu người mẹ ghẻ thù bé chồng!”, một tín đồ hàng xóm đến biết. Bà con xóm giềng thấy chuyện ấy thì hại thêm các chuyện khác. Sau đây mấy đứa nhỏ tuổi lớn lên, sợ hãi lại sinh chuyện bậy bạ nữa, bởi họ không giáo dục và đào tạo con, khiến chúng giỏi bày nghịch trò bạn lớn.
Anh Nghĩa, Trưởng công an xã nói:“Mọi chuyện bậy bạ là do vợ ck bà Ngọc tình dục với nhau quá lộ liễu, coi thường nhỏ cái, láng giềng còn thấy hổ thẹn giùm. Con bé xíu Hồng new lớn, suốt cả ngày thấy mấy chuyện đó, răng mà không hư được!”. Bà Nguyễn Thị Minh Lành, quản trị MTTQ huyện Bắc Trà My khổ cực nói cùng với chùng tôi:“Có lần hỏi mấy đứa nhỏ nhắn con của Hồng rằng gồm nhớ chị em không, nó bảo rất muốn gặp gỡ mẹ nhưng cha không cho, với cũng sợ mẹ Ngọc tấn công nên không đủ can đảm nói. Đau xót mà lại bất lực, vì nó vẫn vượt khỏi tầm tay mình. Phải bóc chúng ra, nhưng bằng phương pháp nào? pháp luật ư? căn cứ vào đâu? Rồi khi bóc tách ra sẽ nuôi chúng như thế nào, ai nuôi? nhưng đã nuôi là buộc phải đến lúc chúng trưởng thành và cứng cáp chứ không vứt ngang được. Nếu có tổ chức triển khai nào kia đứng ra thừa nhận thì quá tốt. Họ nuôi nhì đứa con trẻ cũng vì chưng biết bà bầu chúng ko đủ khả năng nuôi con. Thú thật, trầy hiếm hoi lắm, vày tiền ko có, chỉ góp được không nhiều gạo, sách vở, quần áo tới trường thế thôi".Câu chuyện ngang trái và đau khổ ấy có không ít cán cỗ xã rồi thị xã cũng biết, nhưng câu trả lời chỉ là “cũng được nghe nói”, bởi chắc rằng chức phận của mình chỉ tạm dừng ở đấy.
Mang cân nhắc rằng rất có thể xét mấy người con của Hồng vào diện mồ côi để lấy đến những trung tâm chức năng được chăng?! khi tìm đến những cơ quan lại chức năng, hóa ra gần như chuyện cũng chẳng mấy dễ dàng dàng. Ông Mai Đức, Phó chống LĐ – TB – XH huyện Bắc Trà My cho biết:“Nếu là bé mồ côi thì phải có giấy bệnh tử của phụ vương hoặc mẹ. Có như thế làng SOS new nhận, bởi điều kiện vào xóm này hơi nghiêm ngặt. Đằng này, chị em của chúng vứt đi chứ chưa phải chết. Chuyện của hai cháu bé, xã không báo lên đây. Nếu bạn ta biến hóa năng động thì rất có thể đưa chúng vào làng tình cảm ở huyện Đại Lộc, nhưng mà cũng ko dễ”. Hỏi chuyện này, ông Nguyễn Xuân Bách – quản trị xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My nói:“Xã thì làm được gì hả anh, biết nhưng đứng ngó thôi, vì công ty chúng tôi nghèo lắm, toàn sống nhờ tiền ngân sách. Nhị đứa bé đó từng tháng lãnh 120 nghìn đồng theo chính sách hỗ trợ cấp học sinh miền núi. Còn chuyện gia đình người ta, vùng cao anh biết rồi, chạm vào là ăn vạ đấy. Cửa hàng chúng tôi chỉ muốn có tổ chức, cá nhân nào kia đứng ra giúp, gửi hai bà bầu ra khỏi căn nhà đó, nuôi mang lại trưởng thành, mới mong muốn chúng khỏi khổ! Nhưng...”.

Bây giờ, mấy người con của Hồng với tía dượng Tịnh vẫn sinh sống ở căn nhà đó, đã vào học cấp II. Thân vùng đại ngàn mọi việc đều hành vi theo bản năng, rất khó gì lay chuyển. Trước lúc chia tay, tôi vẫn hoang mang. Biết ý, một cán bộ xã nói theo:“Nói được gì nữa hả anh, bọn họ thích một cái bụng thì họ làm. Gạo vẫn thành cơm, mấy đứa nhỏ tuổi nay đã và đang hơn 10 tuổi, khơi lại nỗi nhức thì tội nó, nhưng nhìn vào thì thấy oái oăm quá, chịu đựng không thấu, hơn nữa đấy là vùng thiểu số với rất nhiều hủ tục, cực nhọc lắm những anh ạ”.Chúng tôi về men theo miền sương trắng, vẫn miên man. Núi rừng heo hút, dân trí tốt biết làm sao hơn được. Chỉ biết cầu muốn một điều nào đó như là cổ tích sẽ đến với mấy đứa trẻ, để góc cửa số phận đen đủi không đóng sập lâu dài trước khía cạnh chúng.


Theo KD và PL

trường đoản cú khóa:

#cha dượng #đứa nhỏ #mẹ #đứa trẻ em #có thai #Quảng nam #cưới xin #người ck

Các tin khác


*

Họp siêng đề gây ra pháp luật, Ủy ban thường vụ Quốc hội cẩn thận 11 nội dung

*

Hỗ trợ tín đồ lao cồn nghèo đi làm việc ở nước ngoài

*

Phê bình Hiệu trưởng thcs thị trấn Núi Đối, trả lại 2 triệu mang đến phụ huynh

*

Bình Định “trải thảm” đón nhân tài, giáo sư về thao tác được hỗ trợ 400 triệu

Giữ gìn thọ dài, bảo vệ tuyệt đối an ninh thi hài chủ tịch Hồ Chí Minh

*

Thủ tướng tá Phạm Minh thiết yếu tiếp Đoàn những nhà công nghệ Nga

*

Chùm ảnh: Thủ tướng mạo kiểm tra, điều tra khảo sát thực địa dự án công trình Đạm Ninh Bình

*

Sử dụng 1.155 tỷ vnđ để tiếp tục cung cấp người lao động

*

Chủ tịch nước ân giảm án tử hình mang lại 21 bị án