HẠO LAN TRUYỆN TẬP 9

Jo Byeong Gyu của ‘SKY Castle’ tham gia cùng song Joong Ki và Kim Ji Won vào ‘The Chronicles of Aseudal’

“ Hạo Lan truyện” là tập phim lịch sử cổ trang toàn cảnh cuối thời Chiến Quốc bởi vì Vu bao gồm giám chế và sản xuất, với sự trở lại của các gương mặt quen ở trong trong “Diên Hi công lược” như Nhiếp Viễn, Đàm Trác, Hồng Nghiêu, Khương Tử Tân…

Đầu tập 9 của Hạo Lan truyện, Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) nhìn thấy Lý Hạo Lan ( Ngô Cẩn Ngôn) đậy túi thơm vày Doanh dị nhân anh hùng ( Mao Tử Tuấn) khuyến mãi thì trong thâm tâm cảm thấy rất khó khăn chịu, hắn cầm cố ý giật mang túi thơm. Hạo Lan thấy Lã Bất Vi luôn coi bản thân như vật cài đặt thì cực kỳ tức giận cùng quay mựt bước đi.

Bạn đang xem: Hạo lan truyện tập 9


Mấy ngày liên tiếp, những cung phái nữ trong cung vương vãi Hậu theo thứ tự đổ bệnh, Tiêu Hồng Diệp nói với hậu phi rằng ả sợ hãi mọi fan bị lây bệnh nên đề xuất đưa những người bị bệnh xuất cung. Lý Hạo Lan cho rằng cung nữ hiện nay đang bị bệnh nặng, trong cung lại có nhiều thái y xuất sắc nên sẽ không khiến cho mọi fan phải chầu ông vải nên ra sức chống cản.

Vương Hậu dường như không biết quyết định thế như thế nào thì Ân tè Xuân ước kiến bẩm báo rằng dựa theo công dụng điều trị của cô, tuy các cung nữ liên tiếp đổ bệnh, nhưng hoàn hảo nhất không thể lây nhau, bên cạnh đó cũng nêu công ty trương sắp xếp cho cung con gái ở lại trong cung điều trị và đảm bảo sẽ ko lây cho tất cả những người khác. Bây giờ Vương hậu mới chấp nhận với chủ ý của Hạo Lan cùng Tiểu Xuân.


Tiểu Xuân nói cùng với Hạo Lan rằng, người bị bệnh đều là đa số cung con gái hạ đẳng vì vậy rất hoàn toàn có thể lý do mắc bệnh là từ vấn đề ăn uống. Hạo Lan nghĩ tới các người căn bệnh này thông thường đều dùng phổ biến nguồn nước bắt buộc đã bảo tứ Đồ Nguyệt ngầm theo dõi. Và tiếp đến họ bắt được cung nữ giới Bách Hợp trong khi ả này đang thả độc vào nước giếng.


Bách Hợp tỉ ti kể với Hạo Lan rằng ả bị Tiêu Hồng Diệp xúi bẩy với bị ép làm chuyện sai trái đôi khi nói rằng mình có phương pháp để nắm được minh chứng phạm tội của Tiêu Hồng Diệp. Chính vì vậy nên Hạo Lan trong thời điểm tạm thời tha đến Bách Hợp chứ không cần giao đến Vương Hậu xử lý. Tứ Đồ Nguyệt ngờ vực chuyện này có vấn đề, Hạo Lan bảo bốn Đồ Nguyệt rước độc dược cho Tiểu Xuân xem thử.


Bách Hợp sau khi nói với Hạo Lan thì nói dối rằng dung dịch độc vào tay tôi đã dùng hết, và đã hứa hẹn trước với Tiêu Hồng Diệp để lấy thuốc độc vào về tối đó. Hạo Lan với theo tứ Đồ Nguyệt nhằm tiện bắt Tiêu Hồng Diệp. Tuy vậy đợi mang đến nửa đêm thì thấy Tiêu Hồng Diệp khí vậy hừng hực dẫn theo một đám người lớn tiếng hét lên rằng Hạo Lan nửa tối canh cha không ngủ nhưng mà lén la lén lút đề xuất đã bắt Hạo Lan đem tới khu vực Vương Hậu.


Bách Hợp gặp Vương Hậu thì thay đổi hoàn toàn, ả nói ả trông thấy tứ Đồ Nguyệt quăng quật thuốc độc xuống giếng, Tiêu Hồng Diệp từ bây giờ thừa cơ thêm dầu vào lửa nói rằng phương châm hạ độc của đám tín đồ Lý Hạo Lan là vương vãi hậu.


Hạo Lan rước sự tình đề cập lại tình đầu với vương vãi hậu, phía hai bên tranh cãi mỗi người một lý khiến cho Vương hậu lừng khừng nên tin ai.

Xem thêm: Điểm Danh Những Người Đẹp Nhất Hành Tinh, 10 Gương Mặt Đẹp Nhất Hành Tinh 2020

Đúng từ bây giờ Công chúa Nhã đến cung vương hậu, sau khi nghe xong xuôi chuyện này, Công chúa Nhã đem ra một thanh đao bảo Hạo Lan rước mạng kẻ vu oan cho bạn là Bách hòa hợp để chứng minh sự trong sạch. Hạo Lan vốn tính nhân từ lương thiện, không dừng lại ở đó nàng không cho rằng đem mạng người thì gồm thể chứng tỏ mình trong trắng nên quăng quật đao đi.


Công chúa Nhã tảo sang bảo Tiêu Hồng Diệp rước mạng Bách Hợp, Tiêu Hồng Diệp nhẫn tâm nắm đao đâm về phía Bách thích hợp thì phát hiện nay thanh đao bị gãy, lúc này Bách Hợp bắt đầu đứng ra vạch è tội ác của Tiêu Hồng Diệp. Vương hậu ngay nhanh chóng hạ lệnh đánh bị tiêu diệt Tiêu Hồng Diệp và thả Hạo Lan.


Hạo Lan không hiểu tại sao bao quanh mình luôn có rất nhiều kẻ xấu vì thế nên buồn phiền đi dạo một mình trong hoa viên, đúng vào lúc này siêu nhân anh hùng đi ngang qua phát hiện ra Hạo Lan đang tức giận thì bước đến yên ủi nàng, đề cập cho chị em nghe câu chuyện về hậu quả của việc đố kỵ với thù hận.

Muội muội vương hậu và Triệu vương vãi năm xưa chổ chính giữa đầu ý hợp, tuy nhiên lại bị vương hậu lập kế gả đến Thục hầu của nước Tần , tiếp đến Thục hầu bị tín đồ khác vu tội phản nghịch và cả nhà bị lưu lại đày sinh hoạt vùng biên giới nước Tần, sau đó Thục hầu chết trong khi đi giữ đày. Công chúa Nhã mượn cớ bẩm báo với vương vãi hậu giao câu hỏi này mang đến Hạo Lan, hạn cho nàng phải giải quyết muội muội vương hậu – Thục Hầu phụ trong tầm 10 ngày.


Thục Hầu phụ vì mong mỏi hãm hại siêu nhân anh hùng nên tính kế lừa siêu nhân viết thư mang đến mẫu thân, kế sách ko thành bèn đem trộm thư giản hay ngày siêu nhân anh hùng vẫn viết để lên bàn để giả danh siêu nhân anh hùng viết thư giả cho An Quốc Công, cổ vũ An Quốc Công kéo quân vào thành giải vây mang đến Dị Nhân. Triệu Vương sau thời điểm xem thư thì khôn xiết tức giận, hạ lệnh 3 ngày sau đang lấy mạng Dị Nhân.


Hạo Lan được tin đang đi vào tìm Lã Bất Vi, cùng Lã Bất Vi nghĩ về kế cứu Dị Nhân.


Hãy cùng SAOstar đón coi tập 10 Hạo Lan truyện để liên tục dõi theo những tình tiết kịch tính, cũng như chờ đón vietsub (phụ đề) / thuyết minh có bạn dạng quyền.