Hari won lần đầu bật mí lý do yêu trấn thành sau chia tay tiến đạt

Trong cuốn tự truyện của mình, Hari Won lần đầu trải lòng về mối tình 9 năm với rapper Tiến Đạt.

Bạn đang xem: Hari won lần đầu bật mí lý do yêu trấn thành sau chia tay tiến đạt

Những ngày qua, Hari Won thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi quyết định ra mắt cuốn tự truyền đầu tay của mình mang tên gọi "Cỏ hạnh phúc". Bà xã Trấn Thành cho biết, tất cả những gì cô viết trong cuốn sách này đều là những mảnh kí ức của chính cuộc đời cô, từ một cô gái nghèo khó đến khi trở thành nữ ca sĩ, diễn viên hay nỗi đau khổ khi bị dư luận chỉ trích vì quyết định chia tay mối tình 9 năm với Rapper Tiến Đạt để cưới danh hài Trấn Thành.

Trong cuốn tự truyện của mình, Hari Won đã chủ động kể về cuộc tình đã qua, về người đã ở bên cô 9 năm trời: "Người đàn ông đã gắn bó với mình trọn vẹn tuổi thanh xuân, dư luận lên án nhưng họ quên rằng, tôi và cả anh, những người trong cuộc mới xót xa nhiều nhất".

*

Được biết cả Hari Won và Tiến Đạt suy nghĩ trong một thời gian dài mới quyết định chia tay. Vì yêu một người trọn vẹn cả tuổi thanh xuân là một quá trình dài đằng đẵng nên không thể nói buông là buông: 

"Thời điểm chia tay có lẽ là khoảng thời gian tôi chịu nhiều tổn thương đủ bằng cả cuộc đời này gộp lại, nhất là tôi lại là người của công chúng. Khi tin tôi và anh chia tay được công bố, bản thân tôi đã hứng chịu rất nhiều búa rìu dư luận.

Rất nhiều người hỏi tôi, nếu đã biết trước sẽ chẳng bên nhau đến tận cùng, tại sao còn cố gắng đến tận ngần ấy năm? Tại sao tôi không cố thêm chút nữa để có thể kéo dài mối quan hệ này?".

Xem thêm: Thành Phố Thủ Đức Có Tân Chủ Tịch Thành Phố Thủ Đức Là Ai, Thành Phố Thủ Đức Có Tân Chủ Tịch Thuộc Thế Hệ 8X

*

Mặc dù Hari Won đã cố gắng để duy mối quan hệ, nhưng cô và Tiến Đạt chỉ có thể đến đó mà thôi bởi khi yêu Tiến Đạt rất vô tâm, anh không hề quan tâm đến cảm giác của cô:

Tôi đã cố gắng chấp nhận sự vô tâm của anh, sự vô tâm rất đàn ông, rất bản ngã. Anh không phải là người xấu, anh chưa từng chủ đích làm tổn thương đến những người xung quanh, nhưng sự vô tâm trong vô tình của anh đã khiến tôi dần bước chậm lại, đến khi không còn cảm giác hạnh phúc bước bên anh nữa”, giọng ca Anh cứ đi đi trải lòng trong cuốn tự truyện.

*

Hari Won cũng tâm sự, thời điểm bị cư dân mạng lên án, chỉ trích cô cảm thấy mọi lời giải thích của mình đều vô nghĩa. 

“Có lẽ điều mọi người muốn không phải là sự thật. Điều mà mọi người muốn, không phải là lời giải thích hợp lý của chúng tôi, mà là lời giải thích thoả đáng với suy diễn trong họ. Vậy thì tôi nói ra thì có ích gì chứ? Sự thật vẫn mãi là sự thật, cho dù người khác chọn tin hay không tin”, Hari viết.

*

Khi quyết định đến với Trấn Thành, Hari Won gặp rất nhiều áp lực nhưng Tiến Đạt nói rằng sẽ ở bên cạnh cô, là người thân của cô dù đã đường ai nấy đi khiến Hari vô cùng cảm động.

“Đến những giây phút cuối cùng khi không còn là người yêu của nhau, anh vẫn tốt và yêu thương, trân trọng tôi nhiều đến thế. Tôi là một cô gái quá may mắn để được cùng anh trải qua ngần ấy năm trong đời. Cảm ơn cuộc đời này đã có anh yêu thương tôi nhiều đến vậy. Chúng tôi thật sự từng hạnh phúc”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Cô cũng nhắn gửi đến Tiến Đạt. "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

*

*

*

Thời điểm hiện tại, sau khi tất cả những sóng gió đã đi qua Hari Won không trách cứ bất kì ai trong chuỗi câu chuyện đầy thị phi này. Bởi cô biết cuộc đời rồi ai cũng phải trải qua những đau khổ. 

Hé lộ số tiền "khủng" chi cho đám cưới cặp đôi Song - Song, lý do thật sự khiến Song Joong Ki bật khóc

Decao và Châu Bùi yêu lại từ đầu, quấn quýt đi sự kiện "như chưa hề có cuộc chia tay" ồn ào?