Hãy yêu nhau khi còn có thể

Khi ở lân cận nhau, họ quên nói lời yêu thương thương, để rồi lúc mất đi, mới chợt nhận ra, phần đa thứ mình từng không xem trọng lại ý nghĩa sâu sắc vô cùng. Vì chưng vậy, hãy ngọt ngào khi còn tồn tại thể


Đôi vợ ông xã già

Hơn 40 năm thông thường sống, cặp vợ ông xã này thời điểm nào cũng luôn luôn cãi nhau, và bên cạnh đó chẳng lúc nào đi đến ra quyết định đứng đắn. Rồi một ngày đẹp nhất trời, cặp vợ chồng trên 60 tuổi kia với mọi người trong nhà đi đến văn phòng cơ chế sư. Họ… ý muốn làm giấy tờ thủ tục ly hôn.

Bạn đang xem: Hãy yêu nhau khi còn có thể

Lúc đầu vị lý lẽ sư khôn cùng ngạc nhiên, nhưng sau khoản thời gian nói chuyện, ông đã thấu hiểu mọi thứ…


Hai bạn này chịu đựng được bởi vậy đến tận hiện nay là vị những đứa con. Giờ con cháu đã lớn, đang có mái ấm gia đình riêng của chúng, đề xuất đôi vợ ông xã già ko còn lo ngại gì nữa. Người ta có nhu cầu được tự do thoải mái sau trong thời điểm tháng ko hạnh phúc. Sau khoản thời gian giải thích, cả nhì vợ chồng đưa mắt nhìn vị phương pháp sư, thuộc gật đầu gật đầu ly hôn.

Thực ra cơ mà nói, hoàn tất thủ tục ly hôn đến cặp vợ ông chồng này, so với vị nguyên lý sư, là điều không khó. Tuy nhiên ông thực sự không hiểu, vị sao rộng 40 năm bình thường sống; người nào cũng gần khu đất xa trời không còn rồi, cơ mà vẫn mong muốn ly hôn.

Vừa ký các giấy tờ, bà vợ quay lịch sự nói cùng với chồng: “Tôi đích thực yêu ông, tuy thế tôi mà; …tôi cần yếu chịu đựng rộng được nữa. Tôi xin lỗi”.

Ông đáp: “Không sao mà, tôi hiểu…”

Nhìn cảnh này, vị nguyên lý sư ý kiến đề nghị là mời hai vợ ông xã ăn tối. Người vợ nghĩ: “đi thì đi, ly hôn rồi cũng không phải không chú ý nhau nữa, vẫn có thể làm bạn mà”.


Bữa về tối cuối cùng

Tối đến trong đơn vị hàng, trên bàn ăn, tía người ngồi đó thuộc một thai không khí lặng ngắt đến khó xử.

Cũng may là giao hàng đến, chuyển lên món kê quay. Vừa để xuống bàn, thì lập tức người ông chồng gắp một miếng đùi con kê để vô chén cho vợ, ông nói: “Bà ăn uống đi, này là món bà ưa thích mà”….

*
Ảnh minh họa: internet.

Nhìn cảnh này, vị lý lẽ sư nghĩ trong bụng: “Họ chắc hẳn rằng vẫn còn cơ hội”.

Nhưng đùng một phát người vợ lại nhăn nhó nhíu ngươi gắt gỏng: “Đó, sự việc ở đó đó. Ông lúc nào thì cũng đề cao mình quá, nhưng hổng lúc nào hiểu cho cảm xúc của tôi. Ông hổng biết tôi ghét ăn nhất là đùi kê hả?”.

Nói thì nói vậy, nhưng trong trái tim người vk biết, là từng nào năm qua, ông chồng luôn cố gắng để làm hài lòng bà.


Có điều bà không biết, đùi con kê là món mếm mộ của ông, tương tự như ông ko biết, là bà giận dữ với chiếc sự thân yêu kiểu như vậy.

Ông ấy đơn giản và dễ dàng chỉ là muốn dành đầy đủ miếng ngon nhất, phần đông điều rất tốt cho vợ mình thôi.

Đêm hôm đó, cả hai vợ ck già hầu như không ngủ được. Sau khá nhiều giờ trằn trọc, ông ông chồng không thể chịu đựng được nữa, ông biết rằng ông vẫn còn yêu bà và quan yếu sống thiếu hụt bà.


Ông mong muốn bà con quay trở lại. ước ao nói nhu cầu lỗi, hy vọng nói “tôi yêu bà”. Vậy là, ông cầm điện thoại cảm ứng thông minh lên và bước đầu bấm số. Giờ chuông không chấm dứt reo, ông thì không kết thúc bấm máy.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Đi Dự Tiệc Sang Trọng Khí Chất Chuẩn Như Minh Tinh

Đầu dây bên kia, tín đồ vợ cũng rất buồn. Bà thiếu hiểu biết nhiều điều gì đã xẩy ra sau tất cả những năm tháng sống cùng nhau đó. Ông ấy vẫn thiếu hiểu biết bà. Bà vẫn cực kỳ yêu ông cơ mà bà bắt buộc chịu đựng cuộc sống đời thường như vậy nữa.

Lời xin lỗi…

Mặc cho chuông smartphone reo liên hồi, bà không trả lời dẫu hiểu được đó đó là ông ấy.

Bà nghĩ “Nói làm những gì nữa khi gần như chuyện đã hết rồi. Mình đòi ly hôn mà, giờ đồng hồ đâm lao đề xuất theo lao, còn nếu không mất khía cạnh lắm”. Chuông vẫn cứ reo với bà quyết định xong dây nối thoát ra khỏi điện thoại.

Nhưng Bà sẽ quên rằng, ông bị đau nhức tim…

Ngày hôm sau, bà nhận được tin ông vẫn mất.

Như một tín đồ mất trí, bà chạy trực tiếp đến, nhìn thấy thân thể ông trên mẫu đi văng, tay vẫn giữ chặt điện thoại. Ông bị nhồi huyết cơ tim trong những lúc đang nỗ lực gọi cho vợ.

Bà khổ cực vô cùng. Một cảm giác mất đuối quá lớn che phủ lên trọng tâm trí.

Khi lao lý sư yêu ước làm thủ tục giao dịch thanh toán tài sản. Bà đi đến ngăn kéo, cùng thấy một vừa lòng đồng bảo hiểm; nó được lập ngay từ thời điểm ngày họ cưới nhau, là của ông có tác dụng riêng mang lại bà.

*
Hãy ngọt ngào khi còn có thể…

Kẹp sống trong đó, bà thấy bao gồm một miếng giấy, trên kia ghi là: “Gửi người vợ thân yêu tốt nhất của tôi. Vào mức bà phát âm tờ giấy này, tôi chắc chắn không bám dính trên cõi đời này nữa. Tôi đang mua bảo hiểm cho bà. Chỉ có 100 đô thôi, nhưng mà mà tôi hi vọng nó hoàn toàn có thể giúp tôi liên tiếp thực hiện nay lời hứa của chính bản thân mình khi chúng ta lấy nhau. Tôi dường như không thể sống cạnh bà nữa. Tôi ý muốn số tiền này cố kỉnh tôi tiếp tục quan tâm bà. Đó là bí quyết mà tôi sẽ có tác dụng nếu như mình còn sống. Tôi ý muốn bà biết là, tôi đang mãi mãi ở bên cạnh bà. Yêu thương bà thật nhiều”.

Hãy ngọt ngào khi còn có thể…

Nước mắt bà tuôn chảy. Bà cảm giác yêu ông hơn bao giờ hết. Bà mong nói ý muốn lỗi, ước ao nói “tôi yêu ông”. Nhưng rất nhiều thứ sẽ quá muộn, ông ấy dường như không thể nghe bà nói được nữa.

Bà nắm tờ giấy bên trên tay, đứng bị tiêu diệt trân nghỉ ngơi đó, nước mắt ngăn không được. Những thứ xung quanh như không còn gì khác nữa, chỉ biết là vẫn muộn, với cả hai đều thứ vẫn quá muộn.

Bạn thân mến, lúc yêu một ai đó, hãy cứ bạo dạn nói mang đến họ biết, vì các bạn không lường trước được ngày mai đã ra sao. Hãy học tập cách thi công hôn nhân hạnh phúc, học phương pháp yêu nhau những hơn, bởi toàn bộ là vì người các bạn yêu thương chứ không hề vì ngẫu nhiên điều gì khác.

Đọc mẩu truyện này nhưng mà xót xa, biết là con tín đồ ta ai rồi cũng buộc phải chết, nhưng bao gồm việc nếu như không nói rõ, nói nhanh chóng ra thì sẽ là thừa muộn.

Chuyên mục tâm sự vào ngày cuối tuần đến đấy là hết, xin chào và hẹn gặp lại mọi bạn tuần sau. Chúc đầy đủ người sức mạnh và bình an.