Hệ thống âm thanh gia đình

Hệ thống music riêng cho mái ấm gia đình nhỏ

Những cỗ dàn âm thanh này không "hoành tráng", chiếm diện tích s phòng nghe hay phòng khách, mà được thiết kế theo phong cách khá nhỏ, gọn, đẹp nhất mắt. Âm thanh mà hệ thống thể hiện ấm cúng và nhẹ nhàng.

Bạn đang xem: Hệ thống âm thanh gia đình

*
Hệ thống music của Sony bao gồm độ ồn rất thấp.

Sony Bravia Theater DAV - HDX500

DAV-HDX500 bao gồm 1 đầu máy bao gồm với 5 ổ đĩa CD/DVD đi cùng trọn cỗ 6 mẫu loa vệ tinh và loa trầm. Một khi sẽ kết nối tất cả các lắp thêm với nhau với với dây sạc AC, tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng lịch trình lắp đặt tự động DCAC của Sony để mua một khối hệ thống âm thanh có nhiều tầng âm thanh không giống nhau và độ ồn rất thấp.DAV-HDX500 không sản phẩm hệ điều chỉnh âm bass với âm treble, tương tự như khả năng điều chỉnh âm lượng của cái loa trầm hơi phức tạp, song nó lại hỗ trợ một công dụng Dynamic Bass để nâng cao âm bass của những bản nhạc sôi động.Bộ phận nhấn âm trong DAV-HDX500 ko chỉ hoàn toàn có thể giải mã hầu như mọi cơ chế surround từ Dolby cho tới DTS 5.1 mà hơn nữa tích hoạt cả công năng kết nối cùng phát cả tiêu chuẩn âm thanh XM HD surround.Cùng các cổng bao hàm 4 công suất tích hợp: TDM-NC1 dành cho Wi-Fi, TDM-BT1 nhằm tiếp hợp Bluetooth, TDM-NW1 là trạm nối với những phiên bản Sony Walkman MP3, và TDM-IP1 là trạm nối iPod.

*
Hệ thống của Philips dáng hiện đại.

Philips HTS8100 SoundbarLà một trong số những hệ thống chơi nhạc tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, chiếc Soundbar của Phillips chỉ bao gồm hai thiết bị được thiết kế rất đã mắt gồm mỗi một mẫu loa trầm tất cả dáng bên cạnh hiện đại đi kèm theo một cái loa kiêm đầu sản phẩm DVD.Hệ thống loa HTS8100 có tương lai đem đến cho tất cả những người sử dụng toàn bộ những gì của một nhà hát thiệt sự. Trước tiên sẽ là hai tiêu chuẩn chỉnh xử lý âm nhạc surround Dolby với DTS được tích hoạt giành cho chiếc DVD-player mua sẵn trong máy.Đối cùng với việc liên kết nghe nhạc nó lắp thêm hàng tá cổng vào. Chiếc máy hát này có thể phát tất cả các tệp tin nhạc được định dạng theo kiểu JPEG, MP3, WMA, và DivX cùng cả một trạm nối iPod.

*
Hệ thống âm nhạc của Denon tất cả đầu đọc nhiều năng.

Xem thêm: Tin Tuc Thê Thao Moi Nhat - Tin Tức Thể Thao 247, Vtc Tin Thể Thao Mới Nhất

Denon S-301Hệ thống đùa nhạc của Denon được thiết kế một bí quyết thông minh để lỏng lẻo sánh cách một phương pháp hài hoà bên cạnh bất cứ một loại TV màn hình hiển thị phẳng nào.Đi kèm là một trong đầu phát âm DVD nhiều năng rất có thể tải những dạng đĩa khác nhau như DVD, CD, DVD-Audio, Super Audio CD (SACD) hay ngẫu nhiên một dạng CD-R có định dạng MP3, WMA, JPEG. Mặc dù nhiên, vì thiếu hẳn cổng vào HDMI, chúng ta không thể vạc những phiên bản video có chất lượng cao thu tự vệ tinh hay thông qua thẻ HD.

*
Samsung HT-X70 có một đầu phát cùng 5 cái loa nhỏ.

Samsung HT-X70HT-X70 gồm một đầu phân phát DVD trung tâm, 5 cái loa nhỏ dại và một đồ vật loa trầm, tất cả đều được che một lớp sơn đen tuyền bóng lộn.Đầu đĩa của thiết bị rất có thể giải mã nhiều cơ chế âm vòm khác nhau từ Dolby Digital, Dolby Digital Pro lô ghích II, cho đến DTS, thậm chí còn nó còn bao quát cả năng lực đọc tiêu chuẩn chỉnh DVD-Audio vốn được xem như là một định hình audio gồm độ phân giải cao cả cấp tốt nhất hiện nay. Chế tạo đó, sản phẩm công nghệ này cũng vượt sức tải được đông đảo file có định dạng DivX, MP4, và JPEG cũng giống như chơi tốt những bạn dạng nhạc phía trong ổ cứng quanh đó do HT-X70 được thứ hẳn một cổng liên kết với iPod, một output usb và một cổng minijack.Một điểm đáng chú ý hơn cả ở sản phẩm này là kĩ năng kết nối không dây với hệ thống loa SWA-3000.

*
Onkyo HT-S907 dáng kế bên tao nhã.

Onkyo HT-S907Mang một dáng không tính khá tao nhã và mỏng, gọn, trọn bộ sản phẩm là một hệ thống gồm 7 loa nhỏ, một loa trầm, một đầu thiết bị trung trọng điểm và một đầu DVD cất được 6 đĩa. Đầu máy bao gồm còn có thể cùng phạt nhiều khối hệ thống xử lý surround đa dạng: Dolby Digital, Dolby EX, Pro ngắn gọn xúc tích IIx, DTS, DTS-ES, DTS Neo:6, DTS 96/24 và cả định hình Neural của đài radio vệ tinh XM.