Hết Thương Cạn Nhớ - Đức Phúc

Hết yêu thương cạn nhớ là ca khúc tiên tiến nhất được nam ca sĩ Đức Phúc cho ra mắt chính thức trong thời gian qua, theo luồng thông tin có sẵn rằng đó cũng là bài hát ghi lại sự quay lại đường đua Vpop sau một thời hạn dài vắng bóng.

Bạn đang xem: Hết thương cạn nhớ - đức phúc

Đây là một trong những bài hát ballad, còn MV thì sở hữu đậm phong thái miền quê Bắc Bộ, cùng rất đó văn bản của ca khúc được lấy cảm hứng từ nhà cửa văn học tập Chí Phèo của nhà văn phái nam Cao. Vào MV này sẽ sở hữu được sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Hoàng Dũng, Kiều Minh Tuấn, hoa khôi Đỗ Mỹ Linh. Tính từ lúc sau khi phát hành đồng ý thì ca khúc này đang cấp tốc chóng được không ít người mếm mộ và nhanh lẹ trở thành bạn dạng hit new của nam giới ca sic Đức Phúc. Hôm nay, dvdtuhoc.com sẽ reviews MV cùng lời bài xích hát không còn thương cạn nhớ, mời chúng ta cùng đón xem.

Xem thêm: Nhật Kim Anh Nhật Kim Anh - Nhung Ca Khuc Hay Nhat Cua Nhat Kim Anh Phan 2


MV và lời bài bác hát hết thương cạn nhớ


MV không còn thương cạn nhớ


Hết thương cạn ghi nhớ - Karaoke


Lời bài hát hết thương cạn nhớ

Em à anh đang biếtLà tình thương này chẳng yêu cầu thiếtEm cần nơi bình yênChứ không hẳn anh kế bên

Em đừng cất giữ anhKhi trái tim vụn vỡ chưa lànhĐiều ban nãy anh vừa thấy là gì đây ?!

Em sẽ vừa ghì hôn ai cận bên cạnh tai tựa đầu lên vaiThấy em vẫn đắm say kiên cố em chẳng hay song mình chưa chia tayĐôi lúc tình yêu đã hoá nhạt nhòa lúc vô tình một trong những haiCuốn mang sai trái cho đến lúc vỡ lỡ cả nhị huỷ hoại tương lai

Chẳng yêu cầu một ai nữa, bất kể người nào cũng dư thừaMột mình đứng khóc thân mưa, nén cơn đau vào từng hơi thởMột người mình chẳng dừng nhớNhưng lại quay cách giả vờBảo rằng mình cũng giống như em hết thương cạn nhớSự thật là chỉ từng em hết thương cạn lưu giữ !

Hợp âm hết thương cạn nhớ

Em à anh sẽ biết là tình yêu thương này chẳng cần thiết Em phải nơi bình yên chứ không hề phải anh kế bên Em đừng lưu lại anh khi trái tim vụn vỡ chưa lànhĐiều ban nãy anh vừa thấy là gì đây.

Em đã vừa ghì hôn ai cận ở kề bên tai tựa đầu lên vaiThấy em đang đắm say chắc chắn em chẳng hay song mình chưa phân chia tayĐôi khi tình yêu đang hoá nhạt nhòa lúc vô tình một trong haiCuốn mang sai trái đến lúc vỡ lỡ cả nhì hủy hoại tương lai


Chẳng nên một ai nữa , bất kỳ ai ai cũng dư thừaMột bản thân đứng khóc thân mưa nén cơn đau vào từng hơi thởMột fan mình chẳng dừng nhớ mà lại lại quay bước giả vờBảo rằng bản thân cũng giống như em hết thương cạn nhớSự thiệt là chỉ từng em không còn thương cạn nhớ.