Hiện Phần Trăm Pin Iphone X

Thật phiền toái nếu như các bạn không biết cách hiển thị xác suất pin trên iPhone X. Bởi lúc này, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát thời lượng sạc pin trên máy.

Bạn đang xem: Hiện phần trăm pin iphone x

Pin trên điện thoại cảm ứng thông minh thường được hiển thị bên dưới dạng phần trăm. Điều này khiến cho bạn biết được chính xác thời lượng pin còn lại trên sản phẩm là bao nhiêu. Từ bỏ đó, chúng ta cũng dễ ợt kiểm rà soát và kiểm soát và điều chỉnh việc áp dụng điện thoại của chính mình sao cho phù hợp nhất.

*
Pin hiển thị dưới dạng % giúp người dùng thêm dễ dàng khi sử dụng

iPhone X là 1 trong những trong những chiếc smartphone đẳng cấp cho nhất hiện tại nay. Vấn đề hiển thị pin sạc trên iPhone X để kiểm soát và điều hành thời lượng sạc là giải pháp mà mọi tín đồ áp dụng.Tuy nhiên, các bạn lại ko thấy pin trên lắp thêm được hiển thị bên dưới dạng tỷ lệ quen thuộc. Vậy bạn đã biết cách hiển thị xác suất pin bên trên iPhone X một cách đơn giản dễ dàng nhất giỏi chưa?

Cách hiển thị xác suất pin trên iPhone X đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng

Với những phiên bản iPhone cũ, chúng ta cũng có thể dễ dàng hiển thị phần trăm pin vào phần thiết lập đặt. Tuy nhiên, iPhone X lại không được trang bị thiên tài này. Nguyên nhân là bởi:

✤ iPhone X có kết cấu màn hình tràn viền. Phần screen phía trên cũng khá được tối giản hóa với kiến thiết "tai thỏ" mới lạ.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Số Điện Thoại Bị Chặn Số Điện Thoại Sẽ Như Thế Nào?

✤ bởi vậy, iPhone X không có đủ không khí màn hình để hiển thị cục bộ phần trăm pin đề xuất phần thông tin này có khả năng sẽ bị ẩn đi.

*
Màn hình iPhone X được buổi tối giản hóa

Việc pin iPhone X ko hiển thị dưới dạng % có thể đem tới cho mình nhiều phiền toái và nhầm lẫn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng thủ pháp sau giúp xem hiển thị phần trăm pin bên trên iPhone X

Cách thực hiện:

✔ cách 1: Mở Trung trọng điểm điều khiển (Control Center) bằng phương pháp vuốt từ trên thuộc cạnh phải màn hình xuống.

✔ cách 2: quan sát vào phía bên buộc phải của Trung chổ chính giữa điều khiển (Control Center). Sau thiết đặt này, bạn sẽ thấy xác suất pin còn lại được hiển thị.

Như vậy, cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X thật đơn giản dễ dàng phải ko nào? hi vọng với thủ thuật nhỏ dại này, các bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên chiếc iPhone X quý phái của mình. Chúc chúng ta thành công!