Hiểu tinh trần trần tình lệnh

Ngoài đôi bạn Lam Vong Cơ – Ngụy Vô Tiện, nai lưng Tình Lệnh còn có một couple khác cũng có sức hấp dẫn không kém, kia là: Cuộc tình trớ trêu của máu Dương – gọi Tinh Trần.

*
*
*
Tinh è cổ tự kết liễu thiết yếu mình

-Nếu gọi Tinh trằn không cứu vãn Tiết Dương, không dùng tình yêu chân thành nhất để đối xử với y thì có lẽ người đọc sẽ không khi nào nhận ra bên trong Tiết Dương là 1 con fan khao khát hạnh phúc đến thế.

Bạn đang xem: Hiểu tinh trần trần tình lệnh

Vày tham luyến chút hạnh phúc nhỏ tuổi nhoi ấy nhưng mà Tiết Dương sinh hoạt lại và có lẽ rằng có khoảng thời gian rất ngắn nào đó y nỗ lực quên đi hầu như thù hận của mình. Y đi chợ cài đồ ăn, y chơi trò rút thăm với đạo trưởng.

Xem thêm: Bí Mật Siêu Thần Bí Của Lọ Lem (), Đọc Truyện Bí Mật Siêu Thần Bí Của Lọ Lem

Nhưng lại trời ko chiều lòng bạn hay có thể nói rằng kẻ ác cấp thiết mãi đậy tội ác của chính bản thân mình và rồi thiết yếu tội ác ấy mà y đã không còn đi người duy tốt nhất trong cuộc sống đối xử với y bằng tình cảm thật tâm nhất. 

Tiết Dương vày Tinh Trần mà đem toàn bộ sở học trong đời để vẽ bùa chú hòng giữ lại Tinh trằn vĩnh viễn ở kề bên mình; bởi vì Tinh Trần nhưng mà giết sạch mát dân vào thành Nghĩa Thành, bảo quản mảnh tàn hồn của Tinh Trần với tìm mọi bí quyết cầu Di Lăng lão tổ – bạn mà theo y rất có thể giúp gọi Tinh nai lưng hồi sinh. Chằng ai biết được trong trái tim kẻ gian ác kia gồm từng vày Hiểu Tinh è cổ mà ân hận hận tuyệt không, cơ mà hắn đã tự chôn vùi cuộc sống mình nơi thành hoang, ấp ủ những di đồ vật của fan đó. Người mà căm hận hắn đến tận xương tủy, tín đồ mà thiết yếu hắn vẫn bức chết, cũng chính là tâm can máu thịt, cả đời chẳng thể quên. Vốn vẫn hận thấu xương mà lại rồi lại đụng lòng ko có gì buông bỏ.

 Tiết Dương x hiểu Tinh Trần: Nghiệt duyên 

Trước kia gồm nghe 1 câu nói “Là yêu, tuy vậy mà phát hiện đang quá muộn” lời nói này là nói về tình cảm của máu Dương giành riêng cho Hiểu Tinh Trần, tôi thiệt sự không hiểu biết nỗi tiết Dương, là anh bức đọc Tinh nai lưng tự tiếp giáp vậy tại sao còn nỗ lực biến anh biến chuyển tẩu thi ở bên cạnh mình? nguyên nhân là bản thân bức fan đó chết mà lại giữ kỹ một viên kẹo do bạn đó tặng? thiệt ra trường hợp Tiết Dương là một trong đứa trẻ con bình thường, là một đứa rỡ ngây thơ, cậu sẽ không chạm mặt Hiểu Tinh Trần, càng không ban đầu một đoạn nghiệt duyên