Disney Chính Thức Thực Hiện "High School Musical 4"

Dù chỉ với một video clip fanmade, mà lại “Once a Wildcat: A High School Musical Story” cũng đủ nhằm gây bồi hồi cho khán giả.


Năm 2018 sẽ đánh dấu kỷ niệm một thập kỷ từ khi khóa 2008 của High School Musical – bộ phim ca nhạc đình đám đã nằm lại trong trái tim trí của rất nhiều khán giả trẻ lúc đó. Một teaser trailer của High School Musical 4 được fan làm đã được dựng đề nghị với tiêu đề Once a Wildcat: A High School Musical Story gợi nhớ đội bóng Wildcats của trường trung học East High.

Bạn đang xem: Disney chính thức thực hiện "high school musical 4"


Đoạn fanmade được cắt dựng hơi chỉn chu, tuy vậy cũng lộ rõ bản chất "hàng fake" khi sử dụng các cảnh cù của dàn diễn viên cũ trong số dự án phim không giống để minh họa mang đến cuộc sống của những "Wildcats" trường East High sau khi họ tốt nghiệp.

Xem thêm: Đêm Dài Trước Ngày Xử Bắn - Từ Biệt Giam Đến Pháp Trường

Trailer có sự xuất hiện của Zac Efron, Vanessa Hudgens, Ashley Tisdale, Lucas Grabeel, Corbin Bleu cùng Monique Coleman. Những nhân vật này giờ đây đang sinh sống tại thành phố New York. Thông điệp nhưng mà đoạn teaser truyền tải, đó là "rất nhiều thứ bao gồm thể xảy ra sau 10 năm", với 6 người bạn thuộc những mối quan hệ, thú vui cùng nghề nghiệp của họ.Đó là quy trình trưởng thành của mỗi nhỏ người, với những nặng nề khăn mà lại bất cứ ai đang lớn đều phải trải qua như tình yêu, mối quan hệ với hôn nhân. Ryan thừa nhận "anh vội vàng với rồi có con bồng con bế". Sharpay thì thành công trong sự nghiệp, còn Troy cùng Gabriella thì tất cả vẻ như đang phải đối đầu với giai đoạn tiếp theo sau chuyện tình kẹo ngọt thời trung học. Gabriella luôn luôn trăn trở về mình sẽ ra làm sao khi đến tuổi 30, còn Troy không thể dừng nghĩ về những gì cô làm.Nữ diễn viên Ashley Tisdale (người nhập vai Sharpay Evans trong loạt phim gốc) thậm chí đã phân chia sẻ đoạn clip này bên trên Twitter cùng với chiếc tweet bày tỏ sự thích thú về đoạn phim "hài hước" và "sáng tạo" thế nào. Sau thời điểm bị fan đáp trả bằng những câu hỏi như "Hài hước? đoạn clip này hài hước ở chỗ nào?", cô đã phải vội vã lên tiếng đính chính: "Xin lỗi đã làm những bạn phải khóc, tôi chỉ muốn cám ơn tác giả của đoạn phim này!".

Đoạn video clip fanmade này thực ra đã được tung ra từ mon trước qua Youtube tuy nhiên trên Facebook, nó chỉ đạt được 3000 lượt xem. Từ lúc được quảng bá và trở thành hiện tượng, giờ đây video gốc trên Youtube sắp chạm mốc một triệu lượt xem.Tài khoản Youtube hsmutube tác giả của đoạn trailer phân chia sẻ: "Chúng ta đang sống trong một thời đại của phim làm lại cùng phim chuyển thể, bởi thế tôi nghĩ sẽ rất là tuyệt ho nếu như tất cả thể thấy Troy cùng Gabriella như thế làm sao sau 10 năm. Vẫn mong mỏi ước một ngày họ bao gồm thể đoàn tụ bên trên màn ảnh".

High School Musical 4 chắc chắn đang trong quá trình thực hiện, nhưng cả Zac Efron cùng Vanessa Hudgens đều sẽ ko phải là những ngôi sao chính. Cầm vào đó, theo Disney, phần phim tới đây sẽ bao gồm nội dung về loạt cầu thủ mới tại đội láng trường East High Wildcats tham gia giải đấu chống lại đối thủ truyền kiếp West High Knights với một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Mặc dù nhiên, khán giả vẫn sẽ bao gồm cơ hội được thấy những nhân vật yêu mến một thời của bản thân như Troy, Gabriella, Sharpay, Chad…trong các vai cameo.