Hình Ảnh 4 Chú Tiểu Dễ Thương


Bộ tượng 4 chú tè tứ không là sản phẩm được không ít khách hàng mếm mộ sử dụng!

Bộ tượng 4 chú tiểu tứ không: ” Không nghe – ko nói – Không nhìn – Không có tác dụng điều xấu” là bộ sản phẩm được không ít người mếm mộ và trang bị đến mình cũng như làm quà tặng cho anh em và fan thân.

Bạn đang xem: Hình ảnh 4 chú tiểu dễ thương

Bộ tượng tứ ko trang trí taplo ô tô

1. Ý nghĩa của cục tượng tứ không

Bộ tượng 4 chú tiểu tứ ko được nguồn gốc xuất xứ khoảng 400 năm ngoái tại Toshogu, Nikko sinh sống Nhật Bản. Các tên gọi và chân thành và ý nghĩa lần lượt của từng tượng được giảng nghĩa như sau:

– Tượng bít mắt thương hiệu là Mizaru – tức thị “tôi không nhận thấy điều xấu”

– Tượng bịt miệng là Iwazaru – tức thị “tôi ko nói điều xấu”

– Tượng bịt tai là Kikazaru – “tôi ko nghe hồ hết điều xấu”

– Tượng bịt thân là Shizaru – “tôi không có tác dụng điều xấu”.

Bên cạnh chân thành và ý nghĩa trên, cỗ tượng tứ không hề truyền ý của Khổng Tử nói nhở họ rằng: Trong cuộc sống đời thường có hồ hết chuyện họ “Không phải nhìn, tránh việc nói, không nên nghe, không nên làm và chỉ nên im lặng” giống hệt như bài thơ:

Bớt nghe, bớt nói, sút nhìn Để chổ chính giữa thanh tịnh mang đến mình bình an Bớt si, giảm giận, bớt tham Để trọng tâm thanh tịnh, an ninh cho mình sút khen, sút trọng, sút khinh Để tâm lạng lẽ cho mình bình an. Bớt bổ mạn, bớt tham tàn, ngắn hơn cho sạch, an toàn cho mình. Giảm hơn thua, bớt nhục vinh Để vai trung phong trống rỗng, cho doanh nghiệp yên vui. Giảm cười vui, giảm ngậm ngùi Để cho chổ chính giữa rỗng, an vui cõi lòng… lúc nào tâm rỗng như không nhìn đời tỉnh giấc táo, trong tim an nhiên.

2. Công dụng của cỗ tượng 4 chú tiểu tứ không

Bộ tượng tứ không có nhiều lợi ích, mua về bên trưng cũng đẹp, tặng anh em cũng sang. Để bên trên xe, văn phòng, bàn thao tác làm việc hay góc trang trí gần như đẹp. Do vậy mà cỗ tượng 4 chú tè tứ không khôn xiết thích hợp:

– Để trở thành bạn đồng hành của người tiêu dùng suốt đều nẻo đường gần xa

– không chỉ là là thắng lợi trang trí dễ thương và đáng yêu ngộ nghĩnh, nó còn mang ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt giúp chúng ta hoá giải vận đen, xua tan rủi ro xấu ám ảnh. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ bạn tịnh tâm, giảm căng thẳng, thoải mái và dễ chịu hơn.

– Là món đá quý đầy ý nghĩa sâu sắc mà chúng ta có thể tặng bạn thân, bạn bè mang lời chúc luôn luôn BÌNH AN với MAY MẮN

Tượng tứ không có thể trang trí ô tô, văn phòng, làm quà tặng tặng..

Đây cũng là rất nhiều món quà tặng kèm độc đáo cho những người thân, các bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp lễ Tân Gia, sinh nhật, khai trương, tiến thưởng biếu doanh nghiệp lớn hoặc lễ tri ân khách hàng.

Xem thêm: Mua Giấy Bạc Làm Hang Đá Ở Đâu, 5 Mét Giấy Bạc Làm Hang Đá Trang Trí Noel

3. Thông tin cụ thể về bộ sản phẩm tượng tứ không

– hóa học liệu: Gốm sứ cực bền, không sợ rớt vỡ, không lo bị trày xước lúc va chạm.

– kích thước 1 chú tiểu: 5,8cm * 4cm

Kích thước bộ tượng tứ không

– màu sắc sắc:Nhiều color sắc.

– bộ sản phẩm thuận lợi sử dụng, bạn có thể sử dụng miếng dán 2 mặt 3M nên dán trên taplo ô tô hoặc để trực tiếp bên trên bàn làm việc, công sở hoặc ngẫu nhiên nơi nào bạn muốn.

Với bàn tay khéo léo của bản thân mình các nghệ nhân đã tạo ra những pho tượng nhỏ nhắn tuy nhiên lại cực kỳ tinh xảo, bắt mắt và rất bao gồm hồn.

4. Cỗ tượng 4 chú tè tứ không team mũ rơm

Bên cạnh bức tượng tứ không nguyên bản thì trên thị trường bây chừ cũng mở ra thêm nhiều mẫu giải pháp điệu. Dưới đó là mẫu tượng tứ không có đội mũ rơm cũng rất được khách hàng hâm mộ không kém. 

Cũng giống chân thành và ý nghĩa như bộ tượng tứ ko thì cỗ tượng tứ không team mũ cũng là thành phầm trang trí, cầu may mắn an ninh được nhiều khách hàng đặt mua về để sử dụng cũng như để làm cho quà tặng kèm bạn bè!