HÌNH ẢNH CHIM BÓI CÁ

Là một loại chim nhút hèn nhưng kiên cường hàng giờ bên bờ sôngđể săn mồi, loài chim thầy bói còn mangđến nétđẹp bởi cỗ lông sặc sỡ của bản thân cùng nhữngđộng tác lao mình xuống nước cực kì chính xácđể săn mồi.Đó cũng đó là những yếu ớt tố khiến cho những đơn vị sănảnhđộng thiết bị hoang dã ưng ý thú

Tuy nhiênđể canhđược cú lao bản thân xuống sông một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất lại là 1 trong những câu chuyện cực kì hiếm chạm mặt và trở ngại nhất. Bọn họ hãy tò mò làm nạm nàođể NAGđộng trang bị hoang dã này làm nắm nàođể chụpđược bứcảnhđểđời này nhé.

Bạn đang xem: Hình ảnh chim bói cá

*
Bức ảnh chim bói cá tuyệt đối nhất được nhiếp ảnh gia chụp được sau 6 năm kiên trì theo đuổi cùng rất 720000 lần chụp bằng máy ảnh nikon

Sau 6 năm với 720000 lần chụp, nhiếp ảnh gia cũng đã chụp được một khoảnh khắc hoàn hảo của chim bói cá

Để dành được một bức ảnh hoàn hảo, nhất là nhiếp hình ảnh về động vật hoang dã, song khi đòi hỏi rất những sự kiên nhẫn. Nhiếp ảnh gia tín đồ Scotland Alan McFadyen mang đến biết: ông đã chiếm lĩnh khoảng 6 năm, 4.200 giờ với 720.000 lần phơi sáng sủa để cố gắng tạo ra bức hình ảnh đối xứng hoàn hảo và tuyệt vời nhất về một nhỏ chim bói cá "lặn vào" hình hình ảnh phản chiếu của chính nó trên mặt nước.

McFadyen đang dành đa phần sự nghiệp của chính mình với tư cách là 1 trong kình ngư, trước lúc bị một gặp chấn thương ở lưng khiến anh không thể liên tiếp sự nghiệp bơi lội của mình, buộc anh yêu cầu cầm thứ ảnh. Anh đang chụp ảnh động thiết bị hoang dã từ thời điểm năm 2009.

Khi lớn lên, McFadyen từng cùng bạn ông quá núm đến hồ giúp xem chim bói cá làm tổ. Sau khi ban đầu sự nghiệp nhiếp ảnh, McFadyen ra quyết định tôn vinh ông của mình bằng phương pháp chụp được bức ảnh hoàn hảo về một nhỏ chim bói cá. Vì chưng vậy, anh ấy ban đầu đến thăm đầm nước vài lần một tuần, chụp ảnh trung bình 100 ngày một năm, chờ cơ hội chụp một nhỏ chim bói cá đang lao mình xung quanh nước - và chụp các bức hình ảnh tuyệt rất đẹp về những loài chim khác.

Xem thêm: Công Nghệ Triệt Lông Mới Nhất 2021 Được Chuyên Gia Da Liễu Khuyên Dùng

McFadyen chia sẻ với Daily Mail: “Bói cá lặn cực nhanh, tựa như các viên đạn". Ông cũng bảo rằng những bé chim chim thầy bói cái chỉ lặn một vài ba lần từng ngày, bởi vì vậy khó có thể đoán trước được về thời điểm.

Cuối cùng, mang đến năm 2015, sau những nỗ lực cố gắng không mệt mỏi mỏi, phần nhiều thứ đã đi vào với nhau một cách tuyệt vời. Một con chim đã bao gồm cú lặn tuyệt vời nhất và McFadyen ở đầu cuối đã chụp được một bức hình ảnh trong kia đầu mỏ của chim bói cá đang đụng vào phương diện nước.

Khoảng thời gian vô khoảng thời gian ở ngoài trời cũng chính là một cách để McFadyen kiểm tra kỹ thuật ngụy trang chụp ảnh của mình so với các nhiếp ảnh gia chụp chim.


✪★ Chèn liên kết ảnh/video trực tiếp vào khung bình luận để hiển thị hình ảnh hay video cho phần nội dung.✪★ Nếu tải file mẫu không được, vui lòng để lại dìm xét vào khung bình luận dưới để được hỗ trợ nhé .✪★ Chúc các bạn có một năm Nhâm Dần 2022