Tiểu sử ca sĩ kim ny ngọc

Kim Ny Ngọc sinh năm 1992, là 1 ca sĩ trẻ được nhiều bạn trẻ yêu mến. Với khuôn mặt khả ái và chất giọng vào trẻo, Kim Ny Ngọc ngày 1 khẳng định tài năng và sự hiến đâng hết mình mang lại nghệ thuật.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ kim ny ngọc


*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ Kim Ny Ngọc

*
Ca sỹ Kim Ny Ngọc xuất hiện trong mái ấm gia đình không tất cả ai theo thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng từ nhỏ tuổi cô khôn cùng đam mê âm nhạc. Sau khi giỏi nghiệp ngôi trường Đại học tập Quản trị sale cô bắt đầu chuyển phía qua ca hát siêng nghiệp.

Xem thêm: Top 10+ Game Công Chúa Tóc Mây Dễ Thương, Làm Tóc Cho Công Chúa Tóc Mây

Với khuôn mặt khả ái và chất giọng trong trẻo, Kim Ny Ngọc ngày một khẳng định năng lực và sự góp sức hết mình mang đến nghệ thuật. Đa phần, những sản phẩm âm nhạc của Kim Ny Ngọc luôn luôn được cô và ekip chú trọng ở khâu kịch bản. Kim Ny Ngọc gây tuyệt hảo với người theo dõi bằng những ca khúc trữ tình, đậm chất pop-balld, dân ca. Nói theo một cách khác đây là 1 trong sở trường mà Kim Ny Ngọc đã biết khai quật đúng hướng.

Sau một thời hạn tham gia showbiz, cô vẫn cho reviews 11 MV với 5 album gồm: Em sẽ sống khác, Bao lần em khóc, Tình yêu quá hạn sử dụng rồi (song ca thuộc Khánh Đơn), Giá chưa từng yêu nhau (kết hợp thuộc ca sỹ Đinh kiến Phong), Đối với đồng đội không còn cảm hứng cùng các sáng tác của nhạc sĩ Khánh Đơn, đánh Hạ, …

Bên cạnh ca hát cô còn có tác dụng sáng tác nhạc, nhì ca khúc được Kim Ny Ngọc trọng tâm đắc nhất trong những sáng tác của mình Đối với anh em không còn cảm giác, Tình khúc chia tay và được cô chọn làm tên album “Đối với đồng đội không còn cảm giác”. Ca khúc này cũng đều có lượt view cùng hiệu ứng cao nhất được nhiều khán giả trẻ ngưỡng mộ và search kiếm những nhất. Có thể nói, âm nhạc của Kim Ny Ngọc là music của nội tâm, của chiều sâu, của những xúc cảm khó nói thành lời. Đây được xem như là bước ngoặt vào sự nghiệp sáng của cô gái 9x này.

Các Album của Kim Ny Ngọc:

Noel với Xuân Dance Remix 2016 Chia Tay Ai Không bi tráng (Dance Remix) chia ly Ai Không bi lụy Dance Remix 2015 Khi lựa chọn Yêu Anh Đối Với bạn bè Không Còn cảm xúc Giá chưa từng Yêu Nhau Bao Lần Em Khóc Em sẽ Sống Khác