Hình Ảnh Nhóm Trưởng T Ara

Nếu bạn ưa chuộng nhạc K-pop thì chắc rằng khi nhắc tới nhóm nhạc T-Ara các bạn sẽ nghĩ ngay mang đến nhóm nhạc thanh nữ đình đám số 1 và triển vọng của showbiz Hàn tất cả lượng fan hâm mộ khủng hùng hậu tốt nhất xứ Hàn. Để đọc hơn về nhóm T-Ara là ai cũng giống như các thành viên của tập thể nhóm cùng dvdtuhoc.com tham khảo dưới bài viết này.

Bạn đang xem: Hình ảnh nhóm trưởng t ara


T-Ara là ai?

T-Ara là team nhạc có toàn bộ 8 thành viên đàn bà được thành lập năm 2009 khôn cùng xinh đẹp với nổi tiếng. Nhóm tất cả lượng fan khá mập tại Hàn Quốc. Ban sơ nhóm chỉ tất cả 7 member cho reviews bài đầu tiên là Good Person trong cỗ phim, sau một thời gian thành viên đội rời và kết hấp thụ thêm thành viên thì thành viên đội T-Ara có số lượng 7 thành viên gồm: Ji Yeon, Hyo Min, Bo Ram, So Yeon, Q-Ri, Jiae, Jiwon. Các thành viên khác bắt đầu làm và tách đi liên tục.


*

Ý nghĩa tên T-Ara

Tên T-Ara khởi đầu từ Tiara có nghĩa là vương miện khởi thủy từ phát minh rằng team sẽ phát triển thành “nữ hoàng ngành âm nhạc”. Ban đầu nhóm còn có tên là Super Rookies tuy thế khi reviews sản phẩm đầu tiên của group thì đặt lại tên T-Ara.

Thông tin về đội nhạc T-Ara

Trước khi công bố họ là một trong nhạc, vào 3 năm những thành viên sẽ được đào tạo và huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp hóa và chuyên nghiệp hóa để trở thành một đội nhạc nổi tiếng. Trên Trung Hoa, T-Ara được bạn ham mộ xem như là một nhóm nhạc Kpop nổi tiếng đây cũng chính là thời điểm trở ngại nhất của các thành viên nhóm.


Bạn gồm biết Ngân Hòa là ai? cô bé chính trong "Một cách yêu vạn dăm đau"

*

Sau kia họ đã cho ra ca phần đầu tay Good Person của bộ phim Cinderella Man trong thời điểm tháng 4/2009. Vận động được hơn 2 mon thì Jiwon với Jiae chuyển động riêng nhóm chỉ từ lại 3 người. Đến tháng 7/ 2009, tía cô thanh nữ Boram, Qri với Soyeon được mời vào làm thành viên của nhóm.

Xem thêm:

Không dừng lại việc đến ra bài hát nhưng mà nhóm còn nỗ lực nhận được khá nhiều giải thưởng. Năm 2011, T-Ara kí đúng theo đồng công ty J-Rock số tiền lên đến 4.7 Tỷ Won khi trình làng tại Nhật Bản. đối với thời đặc điểm này nhóm cảm nhận số chi phí cao nhất.

Năm 2012, những ca khúc như: Bo Peep Bo Peep, Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love, Lovey-Dovey tốt Day by Day…đạt bảng xếp hạng thu về doanh thu khủng nhất. Vào thời điểm tháng 7 năm 2013, 2 thành viên tách nhóm. Qri lên làm cho trưởng team năm 2015 nhóm đang trở thành thần tượng bên trên toàn nạm giới.

Profile của team nhạc T-Ara

Park Ji Yeon

*


HyoMin

*

Jeon Boram

*

*

*

*

T-Ara đã tan tung chưa?

Năm 2010, Hwayoung được trình làng làm thành viên sản phẩm công nghệ 7 của T-Ara. Đây cũng là bước ngoặt khủng trong sự nghiệp của nhóm. Trong lần biểu diễn năm 2012, Hwayoung bất thần bỏ diễn khiến cho Hyomin bị chỉ trích là không thuộc lời rap. Bài toán này khiến cho fan mến mộ dấy lên lời đồn thổi nội cỗ lục đục.


Hwayoung thời điểm này bất thần đơn phương rút khỏi T-Ara, tin đồn bắt nạt bùng bổ. Khiến cho T-Ara trở thành con ghẻ của Kpop. Những thành viên đã từng có lần lên tiếng về scandal doạ nhưng không được chú ý. Trong 5 năm, T-Ara tích cực là mặt hàng mới toanh nhưng phần lớn không ai quan liêu tâm. Sự nghiệp của tất cả nhóm bắt đầu tụt dốc ko phanh.

*

Dù toàn bộ các thành viên đã rời ra khỏi MBK Entertaiment. Song, T-Ara không tung rã bởi “chưa giới thiệu tuyên tía rằng họ vẫn tan chảy hoặc bằng chứng thuyết phục nào chứng minh rằng họ vẫn tan rã”.