HÌNH ẢNH TÀU VŨ TRỤ

dvdtuhoc.com - Từ dấu Đỏ khủng trên sao Mộc tính đến những tinh vân trải dài hàng nghìn năm ánh sáng, phần nhiều bức hình ảnh của NASA khiến chúng ta cảm thấy mình thật nhỏ bé vào vũ trụ bao la này.

Bạn đang xem: Hình ảnh tàu vũ trụ


*

Tàu thiên hà Voyager 1 của NASA vẫn chụp được hình hình ảnh này vào năm 1979, cho biết một vùng xoáy nghịch chính là "Vết Đỏ Lớn" của sao Mộc. Đây thực tế là một cơn sốt có kích thước gấp 3,5 lần Trái Đất.
*

Một ngôi sao sáng vĩ đạt vạc nổ từ thời điểm cách đây 8.000 năm đã hình thành Tinh vân Vành Khăn trải lâu năm trên 110 năm ánh nắng và giải pháp Trái Đất 2.100 năm ánh sáng.
*

Hình ảnh tàu vũ trụ Cygnus được Canadarm2 của Trạm Vũ trụ thế giới (ISS) khắc ghi khi bé tàu này sở hữu 3.447 kg hàng hóa và lắp thêm lên ISS.
*

Tinh vân Calabash là hiệu quả của một ngôi sao chuyển từ 1 sao lùn đỏ mập mạp sang một tinh vân hành tinh, tiếng nổ thành khí và những vết bụi trong không gian và tạo cho một màn biểu diễn ngoạn mục.
*

Những đụn mèo ở cung cấp cầu bắc của sao Hỏa được bao trùm bởi băng tuyết cho tới khi ánh nắng mùa xuân chiếu xuống khiến cho những lớp băng tan ra, nhằm lộ lớp cát về tối màu dưới những gò cát.

Xem thêm: Bình Ắc Quy Gs 70Ah Khô - Ắc Quy Gs 12V 70Ah Khô Mf80D26L


Những dải khiêm tốn tối color trên thành của miệng hố Gami bên trên sao Hỏa có lẽ là bởi chứng thứ nhất cho thấy có lẽ rằng nước đã chảy trên bề mặt hành tinh này vào các tháng mùa hè.
Tinh vân Tarantula có chứa mặt hàng trăm ngôi sao trẻ màu xanh da trời mà trong số đó có những ngôi sao sáng lớn nhất vũ trụ từng được phân phát hiện tính đến nay.
Chòm rất sao Westerlund 1 là nơi sinh ra giữa những ngôi sao lớn số 1 từng được phạt hiện, vào đó có 1 sao lùn đỏ có bán kính gấp 1.500 lần mặt Trời.
Kính thiên văn Hubble đã lưu lại được một ngôi sao greed color khổng lồ được điện thoại tư vấn là Icarus - ngôi sao xa nhất nhưng con tín đồ từng thấy. đông đảo hình ảnh trên cho biết thêm ngôi sao dần dần trở đề nghị sáng hơn qua thời gian.
Đốm tròn màu xanh da trời nhạt này chính là Trái Đất của chúng ta được tàu vũ trụ Cassini lưu lại từ sao Thổ./.
chính trị làng hội quả đât kinh tế tài chính thể dục văn hóa truyền thống vui chơi điều khoản du ngoạn
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sống doanh nghiệp Ô đánh - Xe sản phẩm ánh mắt Multimedia công nghệ Podcast