NHÁ»¯NG HìNH Áº£NH CHÆ°A BAO GIÁ» CôNG BÁ»‘ CÁ»§A TâY DU Ký 1986, BóC TRÁº§N SÁ»± THÁº­T GIÁº¥U KíN 34 NăM

(dvdtuhoc.com) – Để đã đạt được “siêu phẩm” lưu truyền mang đến tận bây giờ, ekip Tây Du ký kết 1986 đã khôn cùng vất vả. Cho dù đã hàng chục năm trôi qua nhưng giá trị của tập phim vẫn được đánh giá rất cao ở thời gian hiện tại.


Xã hội càng ngày hiện đại, công việc làm kỹ xảo điện hình ảnh nhờ đó cũng bị thuận luôn thể hơn. ít nhiều những kinh khủng ra đời và vướng lại được tiếng vang mập nhờ kỹ xảo hóa học lượng. Tuy nhiên, hệ lụy của chính nó là các đoàn làm cho phim lại trở nên lười biếng, mặc dù cho là một cành hoa cũng chẳng muốn chuẩn chỉnh bị, phó mang hết mang lại đội hậu kỹ.

Bạn đang xem: Những hã¬nh ảnh chæ°a bao giờ cã´ng bố của tã¢y du kã½ 1986, bã³c trần sá»± thật giấu kã­n 34 näƒm

*

Dù công nghệ có tiên tiến thế nào đi nữa thì cũng cần thiết đánh lừa người theo dõi hoàn toàn. Vì chưng vậy mà đa số người lại nhớ đến những thước phim kết hợp hợp lý giữa kỹ xảo cùng đời thực của trước đây. Một trong số đó, trông rất nổi bật nhất có lẽ phải nói tới Tây Du cam kết 1986.

Tây Du cam kết 1986 ra đời khi phần lớn thứ còn cực kỳ thiếu thốn. Hầu như gì họ có tác dụng được trong thực trạng khốn khó đó từng khiến dư luận yêu cầu tròn mắt ngạc nhiên. Dưới đó là những bức ảnh hé lộ công tác làm việc quay phim, kỹ xảo đối chọi sơ của bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ Việt Nam.

*

Thời điểm đó, diễn viên đóng cầm cố đã có, tuy nhiên Lục tiểu Linh Đồng luôn tự mình triển khai những cảnh cù mạo hiểm. Lý do phần do đỡ tốn kém, phần với lại xúc cảm gần gũi, chân thật hơn cho khán giả.

*

Trong cảnh thầy trò Đường Tăng qua sông, tất cả đều đề xuất lội xuống ngâm nước, riêng rẽ Lục đái Linh Đồng là ngồi bên trên thang để quay cảnh cất cánh đầy mạo hiểm.

*

Ngày xưa không dùng con ngữa giả, cũng không có kỹ xảo để chế tác dựng hình, chính vì vậy mà đương nhiên Bạch Long Mã cũng là thật. Chú con ngữa này từng nhiều lần khiến cho cả đoàn phim toát những giọt mồ hôi vì trợ giúp.

Xem thêm: Rạp Galaxy Quang Trung Ở Đâu, Lịch Chiếu Phim Galaxy Quang Trung

*

Vì make up tốn không ít kinh giá tiền và mất thời hạn nên Lục tiểu Linh Đồng gần như là mang diện mạo chú khỉ vào suốt một ngày dài dài. Vẫn hiểu được nó rất khó chịu và ngứa ngáy mà lại ông cũng không thể làm cái gi hơn.

*

Có lẽ đa số người không hiểu được quả nhân sâm vào phim lại được chế tác từ quả sắn. Đoàn phim Tây Du ký kết 1986 tận dụng tất cả những thứ có thể, dù là nhỏ dại nhặt nhất để quay. Lý do một phần cũng vì chưng họ thường cho những địa điểm hoang sơ, xa thành phố nên rất khó khăn mang theo khá nhiều đồ đạc.

*

Cảnh quay khiến “hoa mắt” khi Tôn Ngộ không thật và giả thuộc xuất hiện. Lúc này, Tôn Ngộ Không và Lục Nhĩ Hầu khiến cho không chỉ sư phụ, các vị tiên mà cả khán giả cũng choáng váng không biết làm thế nào phân biệt. Giả dụ là hiện nay tại, hẳn nhiều người nghĩ kỹ xảo sẽ giải quyết việc vươn lên là 1 thành 2. Tuy nhiên, thời gian đó đoàn phim cần yếu làm được như vậy, bọn họ đành make up cho một tín đồ khác giống Tôn Ngộ không giống như hệt.

*

Những ống kính thô sơ, dễ dàng nhất được dùng để quay Tây Du ký kết 1986. Tuy vậy nó lại mang về hình hình ảnh vô thuộc tuyệt vời.

*

*

Hậu trường khi dàn diễn viên Tây Du ký kết 1986 nghỉ ngơi. Cả sư phụ lẫn đệ tử hay các thành viên trong đoàn phần lớn quây quần một chỗ. Ngộ không thể tranh thủ phơi đồ vật diễn trước lúc trở lại cùng với công việc.

*

*

Dù đã cố gắng giữ kín đáo nhưng không ít người dân vẫn biết đến sự có mặt của đoàn làm phim Tây Du Ký. Hàng nghìn người kéo mang lại nườm nượp sẽ được mục sở thị họ quay phim, đồng thời vồ cập cổ vũ.


Hé lộ kín đáo về cảnh rét trong Tây Du Ký, khiến người theo dõi bị lừa hàng chục năm trời

(dvdtuhoc.com) – đa số cảnh nóng apple bạo của Tây Du ký kết 1986 từng khiến khán giả vô cùng chú ý. Thời điểm đó, việc các diễn viên mạnh dạn đóng được phần lớn cảnh quay như thế không buộc phải chuyện solo giản.